Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con

Ngày 19/03/2019 12:23 PM (GMT+7)

Ngọc Crystal Eyes ở ngoài đời cũng là đại gia cả tài lẫn sắc, thậm chí còn đáng ghen tị hơn Hoài Xuân của "Những cô gái trong thành phố" rất nhiều.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 1

Tham gia diễn xuất nhiều bộ phim truyền hình nhưng phải đến "Những cô gái trong thành phố", Ngọc Crystal Eyes mới để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả Việt. Cái ấn tượng đó không nhờ "cảnh nóng với Bình An" hay "sắc vóc đẹp mặn mà của người phụ nữ ngấp nghé tuổi 40", mà bởi ở Ngọc Crystal Eyes, khán giả thấy được thần thái và cách nhập tâm vào nhân vật Hoài Xuân của chị quá đỗi chân thật.

Không phải vì ngượng ngùng khi đóng với diễn viên trẻ mà khiến chất diễn của Ngọc Crystal Eyes bớt dần đi, chị vẫn phấn đấu, cống hiến và diễn xuất hết mình để đem đến luồng gió mới, chân thực nhất mà bộ phim muốn truyền tải.

Khi nhắc đến Ngọc Crystal Eyes ở ngoài đời, nhiều người lại càng bất ngờ hơn khi chị có một tổ ấm hạnh phúc bên hai con nhỏ và người chồng hết lòng động viên vợ theo đuổi sự nghiệp.

Chồng ngồi sát tivi để xem cảnh nóng vợ đóng trên phim

Bén duyên với vai diễn Hoài Xuân qua sự giới thiệu của một người em thân thiết, Ngọc Crystal Eyes nhanh chóng nhận lời dù còn chưa đọc qua một trang kịch bản nào.

Tham gia diễn xuất, Ngọc Crystal Eyes nhận thấy Hoài Xuân là một vai diễn khó nhưng rất hay, càng diễn chị lại càng thấy thích. Hoài Xuân của "Những cô gái trong thành phố" có chiều sâu, nội tâm, quyết liệt, thể hiện rõ về những người phụ nữ hiện đại, thậm chí đi trước, mạnh mẽ, tự chủ và quyết đoán. Nhưng có lẽ vậy mà họ thường cô đơn trong xã hội còn nhiều định kiến. Dù vậy họ vẫn mong có tình yêu và cũng khao khát được yêu.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 2

Thực ra mình thích nhân vật Xuân lắm nhưng mình đã không làm được như Xuân, mình thường chọn tình yêu hơn nghe lý trí. Nhưng cũng có cái được như Xuân, như lời Xuân nói với Tùng: Được thứ này, phải hy sinh những thứ khác, đó là thực tế.

Do đó Xuân đã là người đàn bà thành đạt nhưng cô đơn. Còn mình chọn tình yêu. Cũng có giây phút tiếc nuối, nếu mình chọn việc này thì mình đã thành công thế này thế kia, nhưng cuộc sống bình yên thì không gì có thể đánh đổi được”.

Ngọc Crystal Eyes nhớ rõ cảnh nóng đóng với Bình An là được phía đạo diễn thêm vào giữa chừng để khiến bộ phim kịch tính và hấp dẫn hơn. Đó cũng là điều chị không lường trước nên có phần e ngại. Được sự động viên của đạo diễn và đồng nghiệp, chị cố gắng lấy bình tĩnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Video: Trích đoạn trong phim Những cô gái trong thành phố, trong đó có cảnh nóng của Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes)

"Khi thấy có cảnh đó mình ngại lắm nhưng anh Khoa đạo diễn và anh Công Lý động viên rất nhiều: đây là phim truyền hình phát sóng nên sẽ không làm gì quá cả, đừng có lo, nên mình cũng yên tâm hơn trước khi quay cảnh này".

Hẳn với bất kì nữ diễn viên nào khi gặp tình huống này, ngoài áp lực vai diễn thì áp lực từ phía gia đình cũng rất lớn. Nhưng bản thân chị Ngọc lại có chút an tâm phần nào, bởi chị hiểu chồng chị là một người chồng rất tâm lý, vui tính, đặc biệt anh luôn động viên vợ theo đuổi nghiệp diễn mà chị đam mê.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 3

"Nói anh không ghen thì cũng không phải, anh có ghen đấy (cười). Nhưng được cái chồng mình luôn vui tính và ủng hộ mình mọi mặt. Hôm cảnh nóng lên sóng, anh vác ghế ngồi sát tivi để xem. Khi thấy khán giả bình luận này kia, anh nói vui 'Ôi vợ mình bị chửi này. Khổ thân vợ mình, vừa mới ra Tết mà đã bị chửi sấp mặt'.

Còn với các con, các con luôn hiểu đấy là công việc của mẹ, còn về nhà mẹ luôn là mẹ của các con mà thôi. Con trai lớn thì thường ngượng khi kể với các bạn mẹ làm diễn viên nhưng cả hai bé đều rất tự hào về mẹ. Thậm chí con gái thứ hai nhìn thấy mẹ trên phim thì vui lắm, cứ chỉ mẹ này, chú này, chứ chắc bé cũng chưa hiểu nhiều”.

Cho con mặc đẹp chứ không nhất thiết đồ hiệu

Từ đại gia Hoài Xuân bước ra đời thực, Ngọc Crystal Eyes cũng là một đại gia không kém cạnh, cả về nhan sắc lẫn tiền bạc. Tuy có điều chị Ngọc còn đại gia hơn Hoài Xuân. Đó chính là việc chị sống trong đại gia tình cảm của chồng và hai con, không thiếu thốn tình cảm, ham "trai trẻ" như "Hoài Xuân của Những cô gái trong thành phố".

Chị Ngọc Crystal Eyes đã có hai con, một bé trai và một bé gái. Con trai đầu lòng hiện đã học lớp 7, còn bé Nhím 4 tuổi.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 4

Chị Ngọc cùng hai con

Hiện tại cả hai anh em Nhím đều được mẹ cho theo học một trường tư trong thành phố. Anh trai thì hiền lành đối lập hẳn với em Nhím. Nhím có phần đanh đá, tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt, rõ ràng và luôn biết mình cần gì, muốn gì”.

Ngọc Crystal Eyes tự nhận mình là một bà mẹ khá nghiêm khắc, dù có lúc yêu chiều con nhưng không được vượt quá giới hạn. Chị luôn nhẹ nhàng với con nhưng nói rõ để con hiểu mọi việc. “Dù nghiêm khắc nhưng bản thân mình luôn cố gắng không bao giờ nổi cáu với con, nhẹ nhàng phân tích sẽ có tác dụng tốt hơn là quát mắng và ép con theo ý mình mà không có lời giải thích nào.

Điều đó cũng còn tùy thuộc vào sự hợp tác của con. Hai bé nhà mình rất thích nói chuyện và tâm sự với mẹ”.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 5

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 6

Khi được hỏi “Đồ hiệu có phải là một tiêu chí khi nuôi con của mình”, đại gia Hoài Xuân phủ nhận. Với chị, mặc đẹp là tiêu chí chị luôn hướng cho các con. Bởi dù là trẻ con thì cũng luôn phải ăn mặc đàng hoàng, mặc đẹp khi ra đường khiến các bé tự tin hơn. Thậm chí nếu có gu thời trang tốt sẽ thuận lợi lớn cho đường tương lai của trẻ.

Trong khi đó, mặc đẹp không đồng nghĩa với đồ hiệu, đồ đắt tiền. Vì thế, đồ dùng của hai con nhà chị Ngọc vẫn có rất nhiều đồ “Made in VietNam”, chứ không nhất thiết là phải hàng nhập khẩu.

Các con học trường tư, ăn uống học hành theo tập thể, trường lớp, mình không muốn tạo áp lực hay căng thẳng trong việc ăn uống hay học hành của con. Mình định hướng để con thấy thích gì và lựa chọn theo sự tin tưởng, mong muốn của các con, mình không muốn trở thành 1 người mẹ quân phiệt bắt các con phải thực hiện giấc mơ của mình”.

Việc nuôi dạy con luôn cần phải từ hai phía, cha và mẹ. Lịch trình công việc bận rộn của một người nghệ sĩ, công việc kinh doanh nên vợ chồng chị Ngọc luôn cố gắng sắp xếp, thay phiên nhau chăm sóc các con sao cho được chu toàn nhất. Vợ bận thì chồng chăm con. Chồng bận thì vợ chăm con. Còn nếu cả hai cùng bận thì sự hậu thuẫn từ ông bà chính là hậu phương vững chắc cho vợ chồng chị.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 7

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 8

Chị Ngọc Crystal Eyes từng lọt top 10 cuộc thi "Miss Oriental Pearl Chinese International" được tổ chức ở Malaysia.

Mỹ nhân Việt gây sốt vì đóng cảnh nóng với trai trẻ, bất ngờ với phản ứng của chồng con - 9

Nàng dâu bạc tỷ nhận sính lễ 70 tỷ đồng, cuộc sống làm mẹ còn gây bất ngờ hơn
Trong làng giải trí xứ sở chùa Vàng, nhắc tới Chompoo Araya không chỉ ca ngợi nhan sắc vạn người mê, thân hình nóng bỏng, gout thời trang tinh tế… mà...
Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố mẹ đảm nuôi con ngoan