Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo

Ngày 27/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ Thanh Trúc cho rằng nếu hiện tại có lời mời đóng phim yêu cầu phải diễn cảnh nóng khoả thân hoàn toàn trước ống kính thì cô sẽ không nhận.

Mới đây, khi bộ phim "Cha, con và...." của đạo diễn Phan Đăng Di được công chiếu trong phạm vi hẹp tại TP.Hồ Chí Minh, khán giả bất ngờ với vai diễn của Thanh Trúc. Trong phim, cô thực hiện 1 cảnh nóng táo bạo với diễn viên Hà Phong. Thậm chỉ, gần như cả bầu ngực của cô lộ ra dưới ống kính. Được biết thời điểm đóng bộ phim này, Thanh Trúc chưa tròn 18 tuổi.

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 1

Cảnh phim táo bạo mà nữ diễn viên đóng khi chưa tròn 18 tuổi

Còn ở thời điểm hiện tại, Thanh Trúc đang là BTV, MC của một kênh truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn làm mẹ đơn thân của một cậu con trai kháu khỉnh.

Nói về cảnh nóng đó, Thanh Trúc hiện tại chỉ coi đó nhưng một kỉ niệm lưu giữ thanh xuân của mình. Còn nếu hiện tại có lời mời đóng phim yêu cầu phải diễn cảnh nóng khoả thân hoàn toàn trước ống kính thì cô sẽ không nhận bởi công việc làm MC ở Đài Truyền hình An ninh bắt buộc nữ MC phải tiết chế hình ảnh bản thân.

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 2

Bà mẹ đơn thân cũng từng chụp nhiều bộ ảnh khá gợi cảm

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 3

Tuy nhiên nếu được mời đóng phim có cảnh nóng, cô sẽ từ chối

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 4

Chia sẻ về "công việc làm mẹ" của mình, cô cho biết bản thân làm mẹ khi còn quá trẻ, không có nhiều kinh nghiệm chăm trẻ nhưng cô sẵn sàng học hỏi mọi thứ vì con. Thậm chí có thời điểm cô còn lặn lội sang tận đất nước Nhật xa xôi 2 tuần để học cách nuôi con ở độ tuổi mầm non.

"Trúc sang Nhật 2 tuần và lựa chọn 2 địa điểm: Tokyo là thành phố nhộn nhịp nhất và Nagoya là vùng quê yên bình của Nhật.

Từ khi có con, Trúc đọc sách nghiên cứu rất nhiều về cách nuôi dạy con. Trúc cũng tìm hiểu giáo dục nhiều nước và Trúc cảm thấy Nhật Bản có phương pháp giáo dục tốt nhất và phù hợp nhất với người Châu Á. Tương lai của con là cuộc đời của Trúc nên Trúc cố gắng dành những gì tốt nhất để bé lớn lên có thể trở thành người tốt. Hy vọng trong tương lai Trúc sẽ có duyên với giáo dục mầm non".

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 5

Sau đó, cô cho con trai đi học khá sớm, lúc bé 13 tháng tuổi. Hiện tại, cậu bé Sumo học trường tư dạy song ngữ để bé tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất. Học phí ở ngôi trường này rơi vào khoảng 8 triệu/ tháng (gần 100 triệu/ năm) bao gồm tiền ăn.

"Con ở độ tuổi này, Trúc không áp lực chuyện học quá nhiều thứ mà tập trung rèn thể chất và trí não cho bé".

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 6

"Sau tất cả những gì đã qua, Trúc nghĩ mọi thứ trong cuộc sống đều đã là sự an bài. Sumo là kỷ niệm của tình yêu đầu đời. Việc Sumo xuất hiện trong cuộc đời Trúc, đã dạy cho Trúc bài học về tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ... Cho nên đến giây phút này Trúc cũng không có gì hối tiếc vì mình đã sống hết lòng rồi" - bà mẹ đơn thân tâm sự.

Nữ BTV đóng cảnh nóng khi chưa tròn 18 đã làm mẹ, chi 100 triệu/năm cho con học mẫu giáo - 7

Nghỉ việc sau khi lấy đại gia hơn 16 tuổi, 8X làm mẹ đơn thân còn bị cướp mất con
Những gì mà Châu Mỹ Nghi phải trải qua từ khi làm mẹ chẳng khác gì tấn bi kịch giữa đời thực.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân