Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình

Hạ Mây - Ngày 10/11/2022 14:30 PM (GMT+7)

Mẹ con Elly Trần đang đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn.

Những mâu thuẫn giữa vợ chồng có thể tác động trực tiếp đến con cái. Thời gian qua, Elly Trần đã lên tiếng "bóc trần" cuộc sống hôn nhân không như mơ của mình và chồng Tây. Cô cho biết: "Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại với nhân tình của anh ta, nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho 2 đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. Ba mẹ con mình phải làm sao đây các bạn".

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 1

Từ chia sẻ này, Elly Trần bắt đầu kể lại chuyện tình của mình, sự xen chân của người thứ 3 cũng như những động thái đe dọa của chồng. Mới đây mẹ 3 con cho biết ông xã Tây đã chính thức cắt gói xem phim có trả tiền của mẹ con mình, đồng thời lên tiếng tìm trường học mới cho con vì sợ các bé không được vào lớp.

Hotmom thông báo: "Ui, chồng em vừa cắt N****** của mẹ con em rồi. Hết coi hoạt họa luôn". Được biết Elly Trần đang đề cập đến ứng dụng xem truyền hình có trả tiền, với mức phí từ 210.000 - 260.000 đồng/tháng. Số tiền phải đóng hàng tháng không quá nhiều, nhưng cũng chính vì vậy động thái cắt cả phí xem hoạt hình của chồng Elly Trần nhận về phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng chồng Tây của Elly Trần quá nhỏ nhen, tính toán với cả con ruột mình và đang "giận cá chém thớt".

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 2

Ngay sau bài đăng chồng Tây cắt ứng dụng xem phim, Elly Trần đã thông báo tìm trường mới cho con. Cô viết: "Nhanh tay kiếm trường cho con để không mai lớp không cho vô. Trường song ngữ nào tài trợ hú em nha". Có lẽ bà mẹ 2 con lo lắng, sau khi cắt tài khoản Netflix, chồng Tây sẽ có những động thái mạnh mẽ hơn như cắt trợ cấp học phí. Cộng đồng mạng hoàn toàn thấu hiểu và đồng tình với Elly Trần. "N***** còn cắt, trường học là gì", một cư dân mạng bình luận.

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 3

Kể cả đang chung sống hạnh phúc hay trên đà rạn nứt, trách nhiệm nuôi dạy con thuộc về cả hai vợ chồng. Thời gian qua, Elly Trần hiếm khi nhắc về chồng và đã từng đôi lần chia sẻ về những khó khăn khi nuôi dạy 2 con. Cô bộc bạch: "Tôi không gặp khó khăn nhiều vì vẫn được bố mẹ hỗ trợ một nửa chi phí sinh hoạt. Chỉ là, tôi rất lo xa, nghề giải trí thu nhập lại bấp bênh. Năm nay đã là một năm quá nhiều biến cố, tôi không có show, phải đóng cửa công việc kinh doanh thời trang. Tôi chỉ sợ vài năm nữa, con lớn, mình không còn khả năng kiếm thêm thu nhập thì mọi chuyện đã muộn, thôi thì 'cày' được lúc nào hay lúc ấy.

Tôi đã tích góp sẵn cho hai bé một tài khoản tiết kiệm. Đến năm 17, 18 tuổi, các con sẽ đi du học. Tôi không có nhu cầu tiêu xài nhiều cho bản thân. Tôi ít khi dùng hàng hiệu, có thể mặc chiếc áo 'si đa' 200 nghìn đồng vẫn thấy thoải mái, nhưng con tôi phải mặc đồ chỉn chu, vải tốt để không ảnh hưởng làn da. Nhìn sao A, sao B khoe đồ hiệu, tôi chỉ nghĩ đó đơn giản là sở thích mỗi người. Từ lâu, niềm vui của tôi là được ngắm con ăn ngon, mặc đẹp, còn tôi có xuề xòa ra sao cũng không quan trọng".

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 4

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 6

Để hoàn thành thiên chức làm mẹ, hết lòng vin vén cho gia đình, mẫu nữ đình đám một thời không ngần ngại gác lại sự nghiệp trên đà đỉnh cao, chấp nhận rủi ro sức khoẻ để sinh con trong 2 năm liên tiếp. Nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm trước những hy sinh và tình cảnh hiện tại của Elly Trần, mong mẹ 2 con sẽ vững tin để nuôi dạy Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch thật tốt.

May mắn thay, các con Elly Trần càng lớn càng cao lớn và xinh xắn. Hơn hết, bộ đôi nhóc tỳ còn vô cùng ngoan ngoãn, hiểu chuyện, biết bênh vực mẹ và yêu thương nhau.

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 7

Elly Trần bị chồng Tây cắt trợ cấp 260.000 đồng/tháng cho các con xem phim hoạt hình - 8

Elly Trần đang cố gắng bảo vệ quyền lợi của 2 con.

Theo Hạ Mây
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Elly Trần

Video chọn lọc