Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục

Ngày 25/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Khánh An là mẫu nhí có những màn catwalk 1-0-2 trong quả bóng, trong vòng tròn và trên giầy móng ngựa khiến ai cũng thán phục.

Khánh An (8 tuổi, hiện sinh sống tại Sài Gòn) được biết đến là mẫu ảnh và người mẫu nhí trong nhiều show thời trang. Cô bé là một gương mặt người mẫu nhí có nhiều màn biểu diễn độc đáo khiến nhiều người mẫu lớn đôi khi còn phải băn khoăn khi thể hiện.

Mặc dù mới tham gia nghệ thuật hơn 2 năm nhưng Khánh An đã có kinh nghiệm dày dặn trong nghề người mẫu, sở hữu thành tích đáng nể như từng giành giải trong cuộc thi Prince & Princess International ở Thái Lan và những màn trình diễn có 1-0-2 "hớp hồn" quan khách, khiến cả sao Việt lẫn sao thế giới trầm trồ, thán phục.

Danh hài Trấn Thành và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã từng tranh giành cô bé, nhận làm con gái trong một chương trình truyền hình và ngay cả "nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha cũng từng trầm trồ khi nhìn mẫu nhí Việt Nam sải bước.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 1

Chị Như Hồng và bé Khánh An. 

Để làm nên thành công của Khánh An ngày hôm nay, chị Bùi Như Hồng – mẹ bé đã phải hy sinh rất nhiều để đồng hành bên con mọi chặng đường. Cùng trò chuyện với chị Như Hồng để hiểu hơn về mẫu nhí tài năng Khánh An.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 3

Màn catwalk thần sầu trong quả bóng của Khánh An từng khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt nam danh hài Trấn Thành, Võ Hoàng Yến thán phục, nhận cô bé làm con. Khánh An cũng lọt mắt xanh “nữ hoàng tạo dáng” Coco Rocha, cảm xúc của chị như thế nào?

Thật ra sau chương trình Người bí ẩn, Khánh An được các sao Việt khen ngợi rất nhiều, nhất là “Nữ hoàng tạo dáng” Coco Rocha chia sẻ clip An đi trong quả bóng, bản thân mình làm mẹ cũng rất vui vì con được mọi người ủng hộ. Nhưng mình cũng không khỏi lo lắng cho con sau này vì làm nghệ thuật không đơn giản như người ta thường hay nói.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 4

Trấn Thành và Võ Hoàng Yến tranh giành Khánh An làm con tại chương trình Người bí ẩn. 

Khánh An từng gây sốt với màn trình diễn thần sầu trong quả vóng, với vòng xoay siêu đỉnh trong vòng tròn và trên giầy móng ngựa, chắc hẳn bé đã trải qua quá trình luyện tập vô cùng gian nan khi đến với nghệ thuật?

Khi là mẹ, ai cũng quan sát con lớn lên từng ngày nên việc Khanh An bắt đầu có những biểu hiểu lạ như lắc lư theo nhạc, yêu thích âm nhạc thật không khó để mình nhận ra. Từ 3 tuổi, biểu hiện đó càng rõ nét hơn, con thích xem và nhảy theo vũ điệu trong bài hát.  Đến 7 tuổi mình cho con tham gia lớp học người mẫu nhí đến nay. Nhìn lại sau 2 năm đi diễn đó không chỉ là cả 1 quá trình tập luyện từ lớp người mẫu mà nó còn có sự thiên bẩm và cộng một chút may mắn.

Tất nhiên trong quá trình tập luyện không tránh khỏi những trầy xước, nhưng con cảm thấy vui vì có sự trải nghiệm mới và đó cũng là sở thích đầy chinh phục của con. Tất nhiên lúc nào mình cũng tôn trọng và hỏi ý kiến con rằng: “Con có nghĩ mình thực hiện được không?” Khi An đồng ý thì mình chỉ đứng sau ủng hộ là hậu phương cho con thôi.

Show gây được ấn tượng đầu tiên của An trong lòng khán giả là catwalk trong quả bóng ở show Asian kids tại Việt Nam. Đó là tiền đề cho Khánh An được Top 1 thương hiệu quần áo dành cho trẻ con tại Thượng Hải, Trung Quốc mời qua diễn mở màn và kết show cho Shanghai fashion week 2019. Đây cũng là lần đầu tiên An đem màn catwalk trong quả bóng ra thị trường model kids nước bạn để minh chứng 1 điều rằng model kids Việt Nam đang dần phát triển lớn mạnh.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 5

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 6

Những màn trình diễn độc đáo của Khánh An. 

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 7

"Nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha cũng từng dành không ngớt lời khen khi nhìn mẫu nhí Việt Nam sải bước.

Con còn nhỏ đã phải thức khuya dậy sớm tham gia các chương trình, chị có gặp nhiều định kiến từ mọi người?

Mình không nhận quá nhiều show vì điều ưu tiên của An vẫn là đi học ở trường. Khi nhận các show điều phải biết trước lịch làm việc và quan trọng nhất mình vẫn phải hỏi ý kiến con. Chỉ cần An thích và đam mê mình sẽ luôn ủng hộ con hết mình.

Còn việc tham gia nghệ thuật sớm của con cũng 9 người 10 ý nên mình không quan tâm lắm các định kiến xã hội. Nhưng trong gia đình mình ai cũng hộ An hết mình vì gia đình xem An đi diễn là môn học thêm ngoại khóa giúp giảm stress sau những giờ học ở trường. (Cười)

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 8

Chuyên nghiệp, thần thái trên sàn diễn, không biết ở nhà Khánh An là cô bé thế nào, thưa chị?

Trên sàn catwalk Khánh An rất chuyên nghiệp, còn ở trường, ở nhà vẫn nũng nịu với ba mẹ lắm. An chỉ có một sở thích duy nhất sau mỗi lần đi diễn về là được ngủ với mẹ, thế thôi. (Cười)

Từ nhỏ An rất ngoan cũng không cãi lời mẹ, con rất nghe lời và lẽ phép chỉ cần tập con vài lần thì đâu đã vào đó nên mình cũng an tâm được phần nào.

Khánh An còn nhỏ nhưng có phong cách giống như fashionista, chị định hình phong cách cho con như thế nào?

Mình hiện tại đang có định hướng riêng cho Khánh An nhưng sẽ giữ bí mật. (Cười)

Mong độc giả sẽ luôn theo giỏi và ủng hộ cho Khánh An trong những dự án sắp tới nhé.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 9

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 10

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 11

Trên sàn diễn và đời thường, Khánh An khiến nhiều người bất ngờ. 

Được biết, bé học trường quốc tế khá tốn kém, lại tham gia các chương trình cần phải ăn mặc, trang điểm thường xuyên, chị dành chi phí cho con như thế nào một tháng?

Khi sinh con ra, người mẹ nào cũng muốn con mình đẹp nhất nên việc chi phí là điều quan trọng nhất. Đối với mình không gì quan trọng ngoài con nên mình thấy hợp lý thì chi vào việc đó. Mình cũng chẳng thống kê gì cả vì con là điều duy nhất mà. (Cười)

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 12

Để con có được thành công hôm nay, mẹ đóng vai trò rất lớn, chị đã hy sinh như thế nào để đồng hành cùng con?

Hy sinh cho con luôn là thiên chức của người mẹ. Ngoài thời gian kinh doanh thì Khánh An là điều mà mình dành hết thời gian còn lại cho con. Mình luôn phải sắp xếp công việc để có thời gian dành cho con vì An là con gái và càng ngày càng lớn nên mình phải bên con bé như người bạn để giúp con mình phát triển một cách tốt nhất có thể.

Hơn nữa, mỗi lần nhìn An sải bước trên sàn catwalk, mình không khỏi hồi hộp và lo lắng nhưng rất vui. Nhìn con sống với đam mê, mình rất hạnh phúc và ủng hộ con hết mình dù tương lai thế nào.

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 13

Cô bé được Trấn Thành nhận làm con: 8 tuổi catwalk trong quả bóng khiến sao thế giới thán phục - 14

Chị Như Hồng luôn đồng hành, ủng hộ con. 

Bận rộn cùng con và công việc riêng của mình nhưng chị Như Hồng khá trẻ, chị có bí quyết gì không?

Phụ nữ xinh đẹp chỉ cần hạnh phúc thôi. Ngoài ra, mình chẳng có bí quyết gì hết. (Cười)

Ông xã và chị đã có dự định tương lai cho bé chưa?

Ông xã cũng giống như mình, tôn trọng sở thích của con, luôn ủng hộ con hết mình. Về dự định cho Khánh An có lẽ bây giờ con hơi sớm vì An vẫn đang phát triển. Không ai nói trước được tương lai nên mình chỉ biết ủng hộ con và sẽ là người đồng hành cũng như tư vấn cho con trên con đường sắp tới.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-be-duoc-tran-thanh-nhan-lam-con-8-tuoi-catwalk-tro...

Bản sao Hhen Niê là siêu mẫu nhí đắt show nhất HN, tham gia nghệ thuật từ khi 3 tuổi
Kể từ khi thực hiện màn catwalk và cú xoay thần thánh giống như Hoa hậu H'hen Niê, cô nàng mẫu nhí Minh Anh còn được mọi người ưu ái dành tên gọi "Bản...
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí