“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng

Chi Chi Ngày 07/04/2021 19:02 PM (GMT+7)

Cuộc sống nuôi con của Tiểu Giang ngoài đời không khác gì so với những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội.

Xuất phát điểm đã sinh ra trong một gia đình có điều kiện nên những rick kid sớm có cuộc sống ổn định, thành công hơn những đứa trẻ thông thường. Cuộc sống của họ khi trở thành những người mẹ trẻ cũng đủ khiến mọi người tò mò.

Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993, là một trong những rick kid đình đám "Hội những con nhà giàu Việt Nam" được nhắc đến trên báo Mỹ hồi giữa tháng 7/2017. Được biết, Tiểu Giang sinh ra trong một gia đình có truyền thống buôn xe nên ngay từ đầu đã có cơ hội trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati... và có cuộc sống trong nhung lụa. Chính bởi thế, khi lấy chồng và sinh con, cuộc sống bỉm sữa của cô cũng rất đặc biệt, lạ lùng với nhiều người.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 1

Nguyễn Đặng Tiểu Giang là một "rick kid" con nhà siêu xe được nhiều người biết đến.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 3

Từ nhỏ cho đến khi làm mẹ, Tiểu Giang luôn có cuộc sống sang chảnh, xa hoa.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 4

Bà mẹ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh đẹp bên con trai mình.

Ngày ngày chở con bằng siêu xe, chăm con không khó khăn

Theo chia sẻ của Tiểu Giang trong một lần trả lời với báo chí, cô quen chồng của mình ở Mỹ qua một người bạn và nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Con trai Edward (tên thân mật là BBQ) là trái ngọt đầu lòng của cả hai và trở thành món quà ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 5

Tuy nhiên, việc làm mẹ khi còn khá trẻ không khiến Tiểu Giang ngập trong bỉm tã mà ngược lại, tiểu thư rick kid đình đám vẫn thảnh thơi, ngày ngày di chuyển, chở con đi học bằng siêu xe, đi mua sắm quần áo túi xách hàng hiệu và đặc biệt là những chuyến du lịch xa hoa mà có cả chồng và con theo cùng.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 6

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 7

"Hình ảnh của mình trên mạng xã hội không khác gì với cuộc sống ngoài đời thực vì mình thích chụp và chia sẻ về những khoảnh khắc hàng ngày. Việc chăm con đối với mình cũng không có gì khó khăn bởi bé rất ngoan và dễ trong việc ăn uống. Đi đâu mình cũng đưa con theo và cùng chồng con hưởng thụ những giây phút hạnh phúc" - bà mẹ cho hay.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 8

Chia sẻ về một ngày làm mẹ của mình, Tiểu Giang cho biết cô dành một nửa thời gian là ở bên con, chơi với con và chăm sóc gia đình. Nửa còn lại là cho công việc và những sở thích cá nhân.

Nhà giàu nhưng không chiều chuộng, con ngã vẫn tự đứng dậy

Về cậu con trai đầu lòng của Tiểu Giang, bé BBQ, hiện tại nhóc tỳ đã được 7 tuổi và là một đứa trẻ bảnh bao, khôi ngô và rất thông minh. Được biết, khi chưa lên 3 tuổi, BBQ đã có thể đếm nhanh từ 1-100, nhớ được bảng chữ cái 24 chữ, nhận biết màu sắc tốt và biết tiếng kêu của các con vật. Chính mẹ 9X cũng khá bất ngờ vì điều đó bởi cô hay người nhà không hề dạy mà tất cả do bé tự học.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 9

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 10

Tiểu thư hội con nhà giàu Việt Nam từng chia sẻ quan điểm nuôi dạy con của mình: "Mình thường chọn những sản phẩm organic (thực phẩm hữu cơ - PV) cho con ăn. Về chăm sóc sức khoẻ cho bé, gia đình mình có bác sĩ riêng. Bác sĩ Mỹ và dịch vụ y tế ở đây, đặc biệt về chăm sóc trẻ em luôn rất tốt nên không có gì làm mình bận tâm.

Mình dạy con theo cách của riêng mình chứ không nguyên tắc là phải theo "kiểu Việt" hay "kiểu Mỹ". Mình chú trọng việc dạy con tự lập từ bé và không quá cầu kỳ trong việc chăm sóc con, không chiều chuộng con quá mức và dạy bé tự chịu trách nhiệm với việc con làm. Khi con ngã, con sẽ phải tự đứng lên và không "ăn vạ", khi ăn uống con sẽ chỉ được mẹ "trợ giúp" chứ không xúc cho và khi chơi, con sẽ tự tìm tòi để chơi một mình".

Cũng chính vì có điều kiện về kinh tế nên Tiểu Giang cũng không tiếc tiền khi sắm đồ cho con. Mới đây bà mẹ hào hứng khoe "núi" đồ mới tậu cho con, đó toàn là những đồ hiệu nổi tiếng như Fendi Kids hay Gucci. Thậm chí một món đồ chơi nhỏ cũng có giá gần 20 triệu đồng.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 11

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 12

Tuy nhiên, việc mua đồ hiệu cho con không phải lúc nào Tiểu Giang cũng ưa làm mà chỉ là những lúc 'nổi hứng' bởi cô luôn có quan điểm "lựa chọn cho bé những bộ trang phục vừa đủ thời trang và cũng phải thoải mái chứ không mua hàng hiệu xa xỉ".

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 13

Hiện tại Nguyễn Đặng Tiểu Giang đã định cư ở Mỹ cùng gia đình, chồng và con nhưng cuộc sống làm mẹ nhàn nhã, sang chảnh của cô vẫn được nhiều người Việt yêu thích, dõi theo mỗi ngày.

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 14

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 15

“Cô chiêu” đứng đầu hội con nhà giàu Việt có con trai 7 tuổi, cách nuôi cũng rất lạ lùng - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-chieu-dung-dau-hoi-con-nha-giau-viet-co-con-trai-7...

Cô gái chân ngắn yêu chàng 1m91, ai ngờ làm dâu Chủ tịch tập đoàn, sinh ngay quý tử
Vân Tiny - Nguyễn Ngọc Tuấn (Fabo Nguyễn) và con trai nhỏ Corbin hơn 1 tuổi rất nổi tiếng trong đất Sài Thành.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl