Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì

Chi Chi Ngày 10/03/2021 12:16 PM (GMT+7)

Theo bà mẹ 2 con Đào Lan Phương, cô cảm thấy vui các con được dạy dỗ lễ nghĩa nhờ ông nội Hoàng Kiều là người rất coi trọng văn hóa truyền thống, kính trên nhường dưới.

Chuyện làm vợ làm mẹ trong một gia đình giàu có luôn là áp lực của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi song song với hạnh phúc về vật chất cũng là những quy tắc khắt khe khó tính của người giàu. Thế nhưng Đào Lan Phương - nàng dâu 8X gốc Bắc Ninh (siêu mẫu Việt Nam 2004) lại cảm thấy vô cùng thoải mái khi may mắn được làm con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều

Được biết, trước khi lập gia đình, Đào Lan Phương cũng hoạt động năng nổ trong showbiz Việt nhưng sau đó, cô tạm gác đam mê để chuyên tâm chăm sóc cho tổ ấm, chồng và các con. Girl xinh Bắc Ninh và con trai tỷ phú Hoàng Kiểu - anh Sammy đã có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm và trái ngọt hiện tại là 2 em bé đáng yêu, 1 trai 1 gái.

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 1

Siêu mẫu Đào Lan Phương kết hôn với con trai tỷ phú Hoàng Kiều đã hơn 10 năm.

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 3

Bà mẹ 2 con thường xuyên khiến mọi người ghen tỵ với cuộc sống hào nhoáng.

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 4

Cô cho biết bản thân độc lập về tài tính, tự chi trả tất cả các chi phí sinh hoạt.

Nuôi con “nhà giàu” nhưng phải biết tự lập, không hoang phí

Chia sẻ về hai con, bà mẹ từng cho biết, các bé từ nhỏ đã được ba Sammy dạy tính tự lập rất kỹ. Chính vì thế cả hai đều có thể độc lập trong những lần ba mẹ đi công tác xa nhà. Đặc biệt, con gái lớn của Đào Lan Phương mới chỉ hơn 10 tuổi nhưng đã có thể một mình làm mọi thứ, kể cả chăm sóc em mỗi khi ba mẹ vắng nhà. Điều đó giúp cô vô cùng yên tâm.

“Ông xã ảnh hưởng của văn hóa phương Tây nên luôn coi trọng sự tự do và tự lập. Anh ấy rèn cho các con hình thành thói quen tự lập mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.”

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 5

Ngoài ra, sống trong một gia đình có điều kiện nhưng gia đình Lan Phương lại sinh hoạt theo tiêu chí cái gì đẹp, phù hợp thì chọn chứ không nhất thiết phải hàng hiệu, đắt tiền. Tất cả đều dựa trên sở thích tiêu chí phù hợp với các con.

"Bản thân tôi từ trước đến giờ luôn khá cần kiệm, không cho phép bản thân có thể hoang phí. Tôi cũng luôn dạy 2 con như thế, ngoài kia còn nhiều mảnh đời khó khăn nên các con cần biết quý trọng những gì mình có.

Các con tôi được toàn quyền chọn những gì chúng thích và từ nhỏ đã được bố mẹ dạy không phải món gì cứ đắt thì mặc định nó sẽ đẹp. Ngay cả bản thân tôi cũng vậy, có những món thời trang dù chỉ là hàng may nhưng chỉ cần vừa mắt mình thì tôi sẽ mặc đi khắp nơi, nhiều khi còn thích hơn những món đồ hiệu đắt đỏ.

Ông xã tôi lại càng là một người đơn giản hơn, anh chẳng bao giờ màng đến chuyện phải đi xe xịn cỡ nào, quần áo, phụ kiện hiệu nào... Có thể nói, mọi thứ xung quanh gia đình 4 người chúng tôi đều rất tự nhiên, đơn giản và chỉ xuất phát từ sở thích cá nhân của mỗi thành viên thôi".

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 6

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 7

Mẹ tiết kiệm, ông nội lại thích mua sắm đồ cho các cháu không tiếc tiền

Khi nhắc đến người ông nội của các con - tỷ phú Hoàng Kiều, Đào Lan Phương dùng những từ ngữ kính nể: "Ông là người cực kì ấm áp, tình cảm, yêu thương và chăm chút từng li từng tí cho gia đình. Đặc biệt, ông rất yêu thương các cháu và luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi cùng các bé".

Trong nhà, Đào Lan Phương cũng tiết lộ ông nội Hoàng Kiều là người thương các cháu nhất, ông sắm đồ cho con cháu không tiếc thứ gì. Tuy nhiên cũng cũng chỉ dừng lại ở việc ông yêu thương con cháu còn việc dạy con thì cả nội và ngoại không bao giờ có ý kiến với vợ chồng chị Lan Phương. Bởi đối với ông bà, việc dạy con là bổn phận và trách nhiệm của vợ chồng Đào Lan Phương - Sammy.

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 8

Gái Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Sinh 2 con, bố chồng sắm cho cháu không tiếc gì - 9

"Mặc dù bố chồng khá truyền thống nhưng lại rất cởi mở, cả nhà theo chủ nghĩa tự do, tự lập. Mọi người tôn trọng đời tư của nhau một cách tuyệt đối, không ai tham gia vào cuộc sống riêng tư của người thân. Ở khoản này tôi tự thấy mình may mắn vì tôi biết nhiều chị em làm dâu rất khổ tâm và khó xử vì sự góp ý của cha mẹ chồng trong chuyện nuôi dạy con". nàng dâu 8X khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-bac-ninh-lam-dau-ty-phu-hoang-kieu-sinh-2-con-bo-...

Từng kè kè bên tỷ phú Hoàng Kiều, Hoa hậu đình đám giờ làm mẹ một con siêu nóng bỏng
Từng được nhiều đại gia đeo đuổi nhưng Hoa hậu Trương Tử Lâm quyết kết hôn với chàng nhân viên ngân hàng và hiện tại có một cuộc sống vô cùng viên...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl