Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa

Hạ Mây Ngày 17/06/2022 16:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh cũ của cô bé nhận được nhiều chú ý.

Cùng với sự nổi tiếng của phụ huynh, đời tư của con sao Việt luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng. Các bé không chỉ xinh xắn vì thừa hưởng vẻ đẹp của bố mẹ, mà còn thường là những "cậu ấm cô chiêu" giàu có. Một số bé đặc biệt còn có gia thế "khủng", sinh ra trong gia đình hào môn.

Ái nữ nhà Hoa hậu Phương Lê chính là cô bé hội tụ các yếu tố đó, vừa xinh vừa giàu. Mới đây, người đẹp Trà Vinh bất ngờ đăng tải bức hình cũ của con gái lớn Victoria. Phương Lê cho biết: "Kỷ niệm của nàng Vic lúc 5 tuổi và bác Chủ tịch nước Trương Tấn Sang". Trong hình, cô bé thân thiết ngồi vào lòng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thu hút nhiều sự chú ý. Các con Phương Lê đều có gia thế không vừa khi mẹ là Hoa hậu kiêm doanh, bố là đại gia kín tiếng. 

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 1

Con gái Hoa hậu Phương Lê thân thiết ngồi trong lòng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Trong 13 năm hôn nhân hạnh phúc, Hoa hậu Phương Lê và ông xã đại gia có với nhau 3 mặt con, lần lượt là Victoria (Đông Nghi), cặp sinh đôi  Michelle (Chiêu Nghi) và Olivia (Băng Nghi). Đáng tiếc, cách đây không lâu, Hoa hậu Phương Lê đã tuyên bố ly hôn chồng vì bất đồng quan điểm. Các con hiện sống cùng bố để thuận tiện cho việc đi học. Nàng hậu vẫn thường xuyên thăm nom con, giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ để cùng nuôi dạy 3 cô công chúa.

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 2

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Phương Lê trước khi ly hôn.

Trong 3 người con, chị cả Victoria gần như nhận nhiều chú ý nhất, đặc biệt là sau khi Phương Lê tuyên bố căn nhà 200 tỷ nổi tiếng của vợ chồng cô vốn thuộc về con gái lớn. Bà mẹ 3 con tiết lộ: "Nhà là của con lớn - bé Victoria, chứ không phải của chúng tôi. Đó là món quà chúng tôi tặng con gái đầu tiên. Nhà đó đợt trước hai vợ chồng mua đất, mua nhà tặng cho con nhỏ, vì nó là đứa con phong thủy của ông ấy. Tôi và ông ấy quyết định cho nó ngôi nhà đấy. Hồi đó tôi và ông ấy chỉ ở ké, đứng tên giùm con. Ngày sinh nhật 18 tuổi sẽ trả lại cho con và cũng viết di chúc rồi, lỡ chúng tôi có sao thì anh chị em cũng không chia chác được cái nhà của con". 

Được biết, ở tuổi 12, Victoria ngoài sở hữu căn nhà 200 tỷ, còn là chủ nhân của nhiều bất động sản có giá trị khác. Trong một lần công khai mong muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà, Phương Lê cho biết Victoria còn có một căn chung cư cao cấp rộng 162m2 ở khu đất vàng TP.HCM. 

"Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ nuôi con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn", người đẹp Trà Vinh chia sẻ.

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 4

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 5

Con gái lớn Hoa hậu Phương Lê 12 tuổi, cao 1m63, giàu có.

Cùng với 2 người em Michelle Chiêu Nghi và Olivia Băng Nghi, Victoria được nuôi dạy cẩn thận, lớn lên trong điều kiện vật chất đủ đầy và môi trường phát triển toàn diện. Phương Lê nổi tiếng là bà mẹ có nhiều quan điểm nuôi dạy con thú vị. 

Cho con thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng, xài hàng hiệu để bé không bị vật chất cám dỗ

Có lẽ trong Vbiz, hiếm có bà mẹ nào chi "thoáng tay" cho con như Hoa hậu Phương Lê. Ngoài việc cho con theo học trường quốc tế đắt đỏ, người đẹp Trà Vinh còn sắm sửa hàng hiệu, tặng thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng cho 3 con gái. Dù vậy, cô không bao giờ lo lắng con tiêu xài hoang phí hay bị đồng tiền "làm hư" người.

Phương Lê chia sẻ quan điểm: "Tôi dạy con không bao giờ coi tiền là thứ quá quan trọng. Con gái phải coi trọng bản thân mình nhất, đến sự nghiệp rồi mới tới tiền bạc. Tôi đồng ý với quan điểm "nuôi con trai nghèo, nuôi con gái giàu". Tôi muốn con mình đủ đầy tất cả mọi thứ, không thiếu thốn gì. Khi lớn lên, các bé sẽ không vì tiền hay bất cứ món hàng hiệu nào mà đánh mất bản thân. Tôi tin rằng vật chất không bao giờ cám dỗ được 3 đứa con gái của tôi".

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 6

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 7

Nàng hậu cho biết thêm:  "Tôi tự tin rằng tôi dạy con đến ngày hôm nay, dù các bé có thẻ như vậy nhưng chưa bao giờ tự ý xài, lúc nào cũng xin phép cha mẹ, xài không phí phạm và rất tiết kiệm. Kể cả mua thức ăn cho bản thân cũng tiết kiệm, không mua dư, hoang phí".

Phản đối kịch liệt việc dạy con "có nếp sống tiểu thư"

Gia đình giàu có là thế nhưng Phương Lê không bao giờ có ý định nuôi dạy con thành những nàng tiểu thư, công chúa. Trái lại, cô luôn đặt ra yêu cầu cao để các bé tự lập, mạnh mẽ, nỗ lực học tập. Phương Lê từng lên tiếng phản đối cách dạy con "có nếp sống tiểu thư".

Con gái Hoa hậu Việt 5 tuổi ngồi bên nguyên Chủ tịch nước: 12 tuổi có nhà 200 tỷ, gia thế không vừa - 8

Bà mẹ 3 con bày tỏ: "Tiểu thư mà núp bóng cha mẹ thì trưởng thành không có cha mẹ, con khở gấp ngàn lần. Tổng thống, tỷ phú họ vẫn dạy con rất hay, cất danh hiệu cha mẹ cho sẵn để thể hiện bản thân, thế hiện những gì được học từ trường lớp, xã hội. Trẻ con nên được phát triển tự nhiên trong môi trường lành mạnh, không cần đúc khuôn, gượng ép chỉ vì mơ ước lúc nhỏ của cha me muốn làm tiểu thư mà không được vì nhà nghèo. Con gái không mạnh mẽ mà tiểu thư chưa chắc đã tốt cho con". Theo đó, Phương Lê rèn luyện cho con các con tính cách mạnh mẽ, học võ, tự dọn dẹp phòng ngủ và học thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/con-gai-hoa-hau-viet-5-tuoi-ngoi-ben-nguyen-chu-tich-n...

Hoa hậu Phương Lê ly hôn: 3 con sống với bố, số phận ngôi nhà 200 tỷ được công bố
Hôn nhân không trọn vẹn, Hoa hậu Phương Lê chọn cách ứng xử văn minh, làm bạn với chồng cũ để các con không bị tổn thương.

Làm mẹ đơn thân

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con