Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được

Chi Chi Ngày 28/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhìn các con như thế, Ốc Thanh Vân cho rằng "Tui đẻ ra toàn X-Men không đó trời ơi!".

Những mẩu chuyện nhỏ xung quanh tổ ấm hạnh phúc của diễn viên, MC Ốc Thanh Vân luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Bởi bà mẹ chẳng những có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con hay mà bản thân 3 nhóc tỳ Coca, Cola, Cacao lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu.

Mới đây, bà mẹ 3 con tiếp tục khoe một trong những tài lẻ của con gái Cola mà theo cô ít người trên thế giới làm được. "Tui đẻ ra toàn X-Men không đó trời ơi! Chúng nó làm toàn những chuyện tôi không làm được và cũng ít % người trên thế giới làm được" - mẹ Ốc cho hay.

Trong bức hình được chia sẻ là nhóc tỳ Cola có tài uốn lưỡi tạo hình thành các nếp gấp trông như 3 cánh hoa.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 1

Hành động của nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân khiến cư dân mạng không ngừng thích thú.

Theo Brightside, sự thật thì theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã được đưa ra, chỉ có khoảng 1% con người trên thế giới tạo được hình hoa lưỡi với ba cánh.

Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu đưa ra, người bình thường phần cơ bên trong lưỡi như cơ dọc, cơ dưới, cơ ngang hay cơ thẳng đứng có tác dụng chính là giữ hình dạng cho lưỡi giúp con người thuận tiện hơn trong việc nói, nuốt và ăn uống.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 3

Tuy nhiên ở những con người có khả năng này, các cơ này đem đến cho họ khả năng uốn lưỡi thành những hình dạng độc đáo. 

Ngoài ra, theo một nghiên cứu khác được thực hiện tại Nhật, khả năng uốn lưỡi của con người sẽ được tăng lên khi trưởng thành. Nghĩ là một đứa trẻ có thể không uốn lưỡi được nhưng khi chúng trưởng thành hơn, khả năng uốn lưỡi có thể đạt được. Kết quả của cuộc nghiên cứu được đưa ra là có 54% trẻ em từ 6-7 tuổi có thể uốn lưỡi. Và khi chúng lớn đến năm 12 tuổi thì số trẻ em uốn được lưỡi tăng lên, khoảng 76%.

Từ đó, các nhà nghiên cứu đã nghĩ đến trường hợp, liệu đây có phải là một tài năng có tính chất di truyền?

Tuy nhiên, một số bài kiểm tra đã được thực hiện ở các cặp sinh đôi cho thấy, không phải 100% cặp anh chị em song sinh đều có đồng đều khả năng này. Hay nghiên cứu cho thấy, những người Ấn Độ cũng có khả năng uốn lưỡi tốt hơn những người ở quốc gia khác do cơ lưỡi của họ được luyện tập nhiều hơn trong quá trình nói ngôn ngữ Ấn. Điều đó vô tình tạo ra điều kiện thích hợp để lưỡi có thể uốn cong hơn.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 4

Ngoài ra, con gái Ốc Thanh Vân cũng có thể nhếch một bên mí mắt tạo nếp gấp khá lạ kì, trong khi mí mắt bên kia vẫn bình thường.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 5

Diễn viên Đan Lê cũng khoe con trai có biệt tài này.

Không chỉ Cola mà em trai Cacao và anh trai Coca cũng có những khả năng đặc biệt. "Riêng Coca tui không ví dụ bằng clip vì nó có thể nói liên tục 1 mình 2 tiếng không cần uống nước" - bà mẹ hài hước nói.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 6

Trong bức hình, cậu út Cacao có tài bẻ gập ngón tay cái quá dẻo khiến nhiều người phải thốt lên "Ôi trời ơi, sao nó lại dẻo thế nhỉ". Bởi với những người bình thường ngón tay cái chỉ có thể bẻ ở góc ngang mà không thể uốn dẻo tới mức gập hẳn xuống phía dưới như Cacao.

Con gái Ốc Thanh Vân có khả năng đặc biệt, chỉ 1% con người trên thế giới làm được - 7

Cậu nhóc tỏ ra vô cùng hào hứng mà không hề thấy đau đớn, chắc hẳn phần xương tay phải rất dẻo và nhóc đã nhiều lần trổ tài này cho mẹ xem.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-oc-thanh-van-co-kha-nang-dac-biet-chi-1-con-n...

Cảnh chăm 3 đứa trẻ vất vả hộ Vân Ốc, Trí Rùa của người giúp việc khi đi Mỹ, Hàn
Nữ MC cho biết suốt 11 năm qua chưa từng thay vị bảo mẫu tâm huyết này.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con