Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt

Hạ Mây - Ngày 26/04/2022 16:00 PM (GMT+7)

Tình cảm của các cặp anh chị em cùng cha khác mẹ được bồi đắp một phần nhờ cách ứng xử của người lớn trong gia đình.

Sau khi bố mẹ ly hôn, con trẻ không chỉ học cách thích nghi với cuộc sống mới của một gia đình đơn thân, mà còn tập làm quen với người mới khi phụ huynh quyết định bước thêm bước nữa. Con sẽ có thêm bố dượng, mẹ kế, và cả các em "chung nửa dòng máu". Đối với những sự thay đổi như thế, nhiều trẻ có thể cảm thấy không an toàn và khó mở lòng.

Thế nhưng trong showbiz Việt, có rất nhiều cặp anh chị em cùng cha khác mẹ thân thiết. Các con gắn bó và đón nhận gia đình mới của bố mẹ một cách tự nhiên, nhờ vào sự dẫn dắt và cách ứng xử văn minh từ người lớn.

Con gái Trần Bảo Sơn

Bảo Tiên là "trái ngọt" trong tình yêu nhiều năm của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Cả hai kết hôn năm 2005 và bất ngờ ly hôn vào năm 2014. Sau khi "đường ai nấy đi", họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con gái, dành cho nhau những lời khen ngợi và không ngần ngại tái hợp vì con. Bảo Tiên sống cùng mẹ, thường xuyên gặp bố vào cuối tuần và thậm chí còn cùng bố đến Mỹ nửa năm để thăm nhà nội.

Hiện tại, cả Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Nam diễn viên phim Đập cánh giữa không chung đã có thêm một cô con gái kháu khỉnh - bé Bảo Khanh với người yêu giấu mặt. Anh đã sắp xếp cho chị em Bảo Tiên - Bảo Khanh gặp nhau.

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 1

Được biết, thời điểm cặp chị em gặp nhau lần đầu, bé Bảo Khanh đã gần 1 tuổi. Cô bé chào đời vào năm 2020 nhưng đến giữa năm 2021, hai chị em mới có dịp hội ngộ. Ông bố nổi tiếng từng tâm sự: "Đôi khi hạnh phúc rất đơn giản. Cảm ơn trời phật đã cho tôi hạnh phúc này với 2 nàng công chúa. Nhà tôi có ba con chuột thật kì lạ, Trần Bảo Sơn - Nhâm Tý - 1972, Devon Trần - Mậu Tý - 2008, Kendall Trần - Canh Tý - 2020. Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần. Đúng là 2 chị em. Cho dù chị em chưa gặp nhau. Sẽ cho 2 chị em gặp. Love".

Từ khi chưa gặp gỡ, bé Bảo Khanh đã được bố giới thiệu chị gái và mê tạp chí in hình chị Bảo Tiên.

Từ khi chưa gặp gỡ, bé Bảo Khanh đã được bố giới thiệu chị gái và "mê" tạp chí in hình chị Bảo Tiên.

Đến khi gặp nhau, chị em Bảo Tiên - Bảo Khanh chụp hình vô cùng thân thiết. Nhiều người khen ngợi Trần Bảo Sơn là ông bố tinh tế, khéo léo kết nối các con dù không sống chung nhà. Cách ứng xử văn minh của hai người mẹ cũng phần nào tạo cơ hội để các bé thêm gắn bó trong tương lai.

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 3

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 4

Bảo Tiên - Bảo Khanh có nhiều nét giống nhau và đều giống bố.

Bảo Tiên - Bảo Khanh có nhiều nét giống nhau và đều giống bố.

Con trai Chi Bảo

Có thêm em trai cùng cha khác mẹ ở tuổi 19, con của Chi Bảo vô cùng ra dáng anh lớn đáng tin cậy. Thời điểm mẹ kế sinh em, Gia Cát đang du học ở Anh. Thế nên ngay khi có cơ hội trở về Việt Nam, cậu cả nhà Chi Bảo đã quấn quýt em không rời, ôm hôn em thắm thiết. 

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 6

Trước đó, Gia Cát đã có mối quan hệ thân thiết với mẹ kế Lý Thuỳ Chang, không ngần ngại cùng chụp ảnh, đi ăn, đi chơi. Mối quan hệ của vợ cũ và bà xã hiện tại của Chi Bảo cũng rất tốt. Họ từng nhiều lần hội ngộ. Lý Thuỳ Chang chia sẻ: “Anh Bảo và chị Loan đã ly hôn 8 năm. Trước khi gặp tôi, anh và chị ấy vẫn có mối quan hệ tốt. Do đó, chuyện chúng tôi đi ăn chung, không có gì ngại ngùng, khó xử”.

Cô cho biết thêm mối quan hệ giữa cô và con riêng của chồng tốt đẹp. “Con trai anh ấy rất ý thức, chăm lo học hành. Anh Bảo cho cháu học ở trường quốc tế từ nhỏ nên suy nghĩ hiện đại. Cháu thoải mái trong chuyện ba mẹ không ở chung thì ba có bạn gái”, người đẹp khẳng định.

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 7

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 8

Lần này về nước, Gia Cát không chỉ thăm em mà còn trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả gia đình gồm cả bố mẹ lẫn mẹ kế. Có thể thấy mối quan hệ tốt đẹp của những người lớn cũng phần nào giúp con thoải mái hơn trong việc tiếp nhận gia đình mới, xây dựng sợi dây gắn kết với mẹ kế và em nhỏ. 

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 9

Con trai Thành Đạt

Trước khi kết hôn với Hải Băng và có 3 người con "đủ nếp đủ tẻ", Thành Đạt đã có một người con riêng với Diệp Bảo Ngọc. Đáng chú ý, cậu cả nhà Thành Đạt - bé Kid có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hải Băng và các em cùng cha khác mẹ. 

Khi Kid sang nhà chơi, Hải Băng chăm sóc cậu bé như con ruột, mua cho các em món đồ gì thì sẽ mua cho anh cả y hệt. Bé Kid gần như không vắng mặt trong bất kỳ chuyến du lịch nào của gia đình Hải Băng - Thành Đạt. Đáp lại, cậu bé vô cùng ngoan ngoãn, tình cảm, còn giúp bố mẹ trông em.

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 10

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng không có khoảng cách con chung - con riêng.

Gia đình Thành Đạt - Hải Băng không có khoảng cách con chung - con riêng.

Trước khi tiến đến hôn nhân, Hải Băng đã có thời gian dài làm quen và vun đắp tình cảm với bé Kid. Giọng ca Hạc giấy nhiều lần thể hiện cách ứng văn minh khi chia sẻ về con chồng. Cô cho biết: "Thật ra thì cũng chẳng thể buồn vì xã hội và cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ và tư duy, Băng nghĩ ai cũng được sinh ra và số đông đều được bố mẹ và tất cả những người xung quanh chào đón và yêu thương như một thiên thần. Vì là con nít mà, chúng quá đáng yêu không thể không yêu thương chăm sóc được đúng không?"

Bà mẹ 3 con không ngần ngại đề cập đến vấn đề trợ cấp cho con riêng của ông xã: "Đó là trách nhiệm của anh Thành Đạt, nếu anh không làm thì tôi cũng sẽ bắt anh ấy phải làm. Khi anh Thành Đạt có trách nhiệm với bé Kid thì cũng sẽ có trách nhiệm với con tôi".

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 12

Con sao Việt bỗng có em cùng cha khác mẹ: Con Trần Bảo Sơn, con Chi Bảo và Thành Đạt - 13

Con riêng Thành Đạt chăm các em cùng cha khác mẹ rất khéo.

Con riêng Thành Đạt chăm các em cùng cha khác mẹ rất khéo.

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn