13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn

Chi Chi Ngày 21/06/2021 05:26 AM (GMT+7)

Bảo Tiên thoải mái ôm em gái trong lòng và chụp ảnh.

Chuyện lập gia đình, có thêm con đối với những ông bố bà mẹ đơn thân dường như không phải là chuyện dễ dàng bởi cảm xúc của những đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, nhìn những bức hình mới nhất của nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã cho thấy anh là người bố hạnh phúc và rất khéo léo trong cách kết nối tình cảm giữa những đứa con riêng.

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 1

Cụ thể mới đây, Trần Bảo Sơn lần đầu tiên cho hai cô con gái ruột là Devon Bảo Tiên (con chung với Trương Ngọc Ánh) và bé Kendall Trần (con riêng của anh với người sau) gặp nhau. Những bức hình của buổi gặp mặt hôm đó đã được ông bố đăng tải cách đây ít giờ.

Nhìn hành động, cử chỉ của Bảo Tiên cho thấy cô bé cực kì yêu mến em gái cùng cha khác mẹ của mình. Và ngược lại, bé Kendall Trần còn ít tuổi chưa hiểu nhiều điều nhưng quấn quýt, thân thiện với chị Bảo Tiên.

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 3

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 4

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 5

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 6

Hình ảnh đẹp về 3 cha con nhà Trần Bảo Sơn nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Đặc biêt, số khác nhận xét hai chị em đều xinh đẹp, Kendall Trần lớn lên sẽ có nhiều nét đẹp mỹ nhân giống như người chị hai Bảo Tiên của bé.

Bên cạnh đó, cũng không ít người ghen tỵ bởi Trần Bảo Sơn quá may mắn, anh có tới 2 cô con gái dễ thương, các bé lại yêu thương nhau như ruột thịt. Việc bé Bảo Tiên công khai gặp gỡ em gái Kendall Trần cũng cho thấy bé đã được sự đồng ý của mẹ Trương Ngọc Ánh. Mối liên hệ giữa cặp diễn viên nổi tiếng thực sự dung hòa và khéo léo trong cách dạy dỗ các con.

Được biết, Devon Bảo Tiên là con chung của diễn viên Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh. Cô nhóc hiện đang theo học trung học phổ thông, sớm thừa hưởng vóc dáng cao ráo giống cha mẹ của mình. Bên cạnh đó, gương mặt xinh đẹp của Bảo Tiên được nhận xét giống cả bố lẫn mẹ, bé lấy hết những gen đẹp trội nhất từ bố mẹ. Trong tương lai, Bảo Tiên chắc chắn sẽ nổi bật nhất khi tham gia cuộc thi sắc đẹp nào đó.

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 7

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 8

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 9

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 10

Còn bé Kendall Trần là con của Trần Bảo Sơn với người yêu sau khi ly hôn với Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, mẹ của bé vẫn là một nhân vật được anh giấu kín.

Thậm chí khi thời gian vừa qua có nhiều tin đồn đoán về việc nam diễn viên lên chức bố lần hai, anh cũng một mực im lặng. Và chỉ mới đây, Trần Bảo Sơn mới công khai chuyện có thêm con gái. "Đôi khi hạnh phút rất đơn giản. Cảm ơn Trời Phật đã cho tôi hạnh phúc này với hai nàng công chúa. Nhà tôi có 3 con chuột thật kỳ lạ: Trần Bảo Sơn (Nhâm Tí - 1972), Devon Trần (con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, Mậu Tí - 2008) và Kendall Trần (Canh Tí - 2020). Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần" - Ông bố từng tự hào khi khoe con gái thứ hai của mình.

13 tuổi bỗng có em cùng cha khác mẹ, con gái Trương Ngọc Ánh quý con riêng Trần Bảo Sơn - 11

Vậy là sau lần công khai mặt con gái và ước mong sẽ cho bé Kendall Trần gặp mặt chị gái trong một lần gần nhất thì hiện tại, ông bố đã đạt được. Thậm chí còn vui mừng khôn xiết khi các con rất yêu quý nhau.

Như đã nhắc đến ở trên, lần gặp gỡ vui vẻ này và tình yêu thương mà Bảo Tiên dành cho em gái Kendall Trần được hình thành một phần cũng dựa trên quan điểm nuôi dạy con đồng thuận từ phía Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Trần Bảo Sơn đã khéo léo kết nối hai con gái riêng của mình lại với nhau nên các bé mới có tình cảm thân thiết đến vậy.

Vì thế, để các con trong gia đình biết yêu thương nhau, con lớn chịu chấp nhận em nhỏ, cha mẹ nên

Lắng nghe những gì con muốn nói

Trẻ nhỏ thường không biết và không thể kiềm chế những cảm xúc của chính bản thân mình. Vì thế cha mẹ hãy trò chuyện thường xuyên với con lớn, bất kể khi đi tắm hay ăn tối để lắng nghe những điều con suy nghĩ về em bé sắp xuất hiện. Từ đó có thể giải đáp những thắc mắc trong lòng con.

Bên cạnh đó, mỗi lần lắng nghe con nói, mẹ hãy luôn cố gắng truyền tới con thông điệp rằng tuy mẹ có thêm em bé nhưng tình yêu thương của mẹ luôn dành cho con, được chia đều cho hai anh/chị em.

Dành thời gian đặc biệt cho con lớn sau khi có em nhỏ

Phải chắc chắn rằng để con lớn không cảm thấy tủi thân và chấp nhận em thì mẹ phải có những khoảng thời gian đặc biệt dành cho con. Một chuyến đi chơi xa, cùng nhau nẫu ăn hay đơn giản chỉ là ôm bé khi ngủ cũng có thể giúp con lớn cảm nhận được rằng mẹ vẫn dành thời gian cho mình, mẹ vẫn yêu thương mình.

Xử lý mọi việc với con lớn bằng tình yêu thương

Con sẽ cảm thấy thoải mái và chấp nhận em khi biết rằng tình yêu của mẹ dành cho chúng vẫn vẹn nguyên như thế.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/13-tuoi-bong-co-em-cung-cha-khac-me-con-gai-truong...

Con gái xinh như hoa hậu của Trương Ngọc Ánh qua ảnh chụp trộm, thấy gương mặt, vóc dáng thật
Chính nhờ những bức ảnh này, Bảo Tiên lại được nhiều người khen và yêu quý hơn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh