Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp

Hạ Mây - Ngày 28/09/2022 12:12 PM (GMT+7)

Hình ảnh đối lập của Cường Đôla khi đi làm và chăm con làm nhiều người thích thú.

Dù làm công việc gì, người đàn ông khi trở về nhà vẫn luôn là một người chồng và người cha gần gũi của gia đình nhỏ. Cường Đôla - nam doanh nhân phố sở hữu khối tài sản khủng cùng quá khứ tình trường "khét tiếng" với nhiều mỹ nhân, cũng không ngoại lệ. Người ta có thể quen với hình doanh nhân phố núi diện vest lịch lãm, đi siêu xe, tham dự các cuộc họp quan trọng nhưng với mẹ con Đàm Thu Trang thì hình ảnh giản dị của anh mới càng thân thuộc.

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 1

Gia đình nhỏ của Cường Đôla, Đàm Thu Trang và con gái Suchin.

Không ít lần, Đàm Thu Trang chia sẻ cảnh chồng chăm con làm nhiều người xuýt xoa. Chẳng hạn như trong tấm hình mới nhất, ông bố hai con vui vẻ mang dép lê, đạp xe chở con gái Suchin ngồi đằng sau. Tiểu công chúa vô cùng tận hưởng, thoải mái giang hai tay. Tuy không bình luận thêm gì về hình ảnh nhưng có lẽ, Đàm Thu Trang trong tâm thế một người vợ và một người mẹ đang cảm thấy rất hạnh phúc. 

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 3

Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh chồng chở con gái trên xe đạp.

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 4

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 5

Nam doanh nhân sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ có sở thích giản dị là chở con gái đi dạo bằng xe đạp.

Đây không phải là lần đầu tiên Cường Đôla xuất hiện giản dị bên con gái. Nhiều lần, doanh nhân phố núi thoải mái diện quần đùi, áo ba lỗ, lăn xả, thậm chí nằm bò ra sàn để chơi với con, hoàn toàn khác với hình ảnh doanh nhân lịch lãm thường thấy. 

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 6

Hình ảnh Cường Đôla khi đi làm và khi ở nhà trông con.

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 7

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 8

Ông bố đại gia không ngại lăn xả khi chơi cùng con.

Theo dõi hành trình làm bố của Cường Đôla, nhất là từ khi con gái Suchin chào đời, ai nấy đều tấm tắc khen doanh nhân phố núi là bố đảm, nhiệt tình hỗ trợ vợ chăm sóc con. Chẳng hạn khi đi du lịch nước ngoài, Cường Đôla nhận nhiệm vụ trông con để vợ thoải mái shopping. Ông bố 2 con luôn tranh thủ về nhà sớm, dành gần như toàn bộ thời gian rảnh cho các con, chơi với Suchin, tâm sự cùng Subeo,... 

Đàm Thu Trang từng nhận xét: "Trang đã bị anh Cường thu hút bởi những lần anh chơi đùa và cách anh ở bên cạnh Subeo, sự vụng về của một người cha khi chăm sóc từng li từng tí cho cậu con trai của mình. Anh Cường có thể bỏ hết mọi công việc ở lại và chạy thẳng về nhà chỉ sau cuộc điện thoại của Subeo hỏi ba rằng: "Khi nào ba về với con? Con đợi ba về rồi mới đi ngủ"… Chính vì những điều đó mà Trang quyết định gắn bó với anh Cường. Và Trang tin Suchin sẽ là một em bé thật hạnh phúc khi có tới tận 2 người đàn ông cùng yêu thương chăm sóc và luôn sẵn sàng bảo vệ mình".

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 9

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 10

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 11

Doanh nhân phố núi là ông bố "nghiện con", luôn tận tuỵ và chủ động trong việc chăm sóc các nhóc tỳ.

Hai lần kết hôn, hai lần làm bố, Cường Đôla luôn thể hiện con cái chính là ưu tiên hàng đầu của mình. Anh thường xuyên khoe hình các nhóc tỳ, dành nhiều thời gian đồng hành cùng con, đặc biệt luôn công bằng trong cách ứng xử với Subeo và Suchin. Chẳng hạn như việc tặng siêu xe, ông bố đại gia mạnh tay mua cho mỗi con một chiếc giống y hệt nhau. Thời điểm Suchin mới chào đời, Cường Đôla vẫn không bỏ lỡ những buổi họp phụ huynh của Subeo, đưa con trai lớn đi học hay xem con thi đấu bóng rổ.

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 12

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 13

Ngoài những vật chất xa hoa, Cường Đôla luôn dành cho các con những tình cảm chân thành và giản dị, như tự quay MV chúc mừng sinh nhật Subeo, nhắn gửi tâm thư đầy xúc động cho Suchin,... Đáp lại, cả Suchin và Subeo đều thân thiết với bố và yêu thương lẫn nhau. Có lẽ đó là "trái ngọt" mà bất kỳ ông bố nào cũng mong mỏi.

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 14

Cường Đôla ra đường diện vest ngồi xe hơi, về nhà mặc quần đùi chở con bằng xe đạp - 15

Nhiều người cho rằng mối quan hệ bố con khó có thể thân thiết như mối quan hệ mẹ con, vì dẫu sao người phụ nữ cũng tinh tế và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tuy nhiên, Cường Đôla đã chứng minh bất kỳ tình cảm nào cũng cần được vun đắp theo thời gian. Dưới đây là một số lưu ý giúp các ông bố gắn kết với các con:

Tạo khoảnh khắc kết nối

Mối quan hệ nào cũng cần được vun đắp bởi thời gian và những kỷ niệm. Thế nên, dù bận rộn thế nào, bố cũng cần có một quỹ thời gian dành cho con, thậm chí là "hẹn hò riêng" với các con mà không có mẹ ở bên. 

Thể hiện vai trò chỗ dựa cho con

Hãy cố gắng tham gia vào cuộc sống của con, chẳng hạn như cùng con đọc sách, tập xe, học bài,... Việc bố luôn hiện diện sẽ giúp các con cảm nhận được mình có thể tin tưởng và tìm đến bố mỗi khi cần.

Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt

Đừng quên ghi nhớ những điều nhỏ nhặt liên quan đến con như ngày sinh, sở thích, ước mơ,... Thỉnh thoảng hãy nhắc lại hoặc tạo ra những điều bất ngờ từ những thông tin đó. Qua đó, bố có thể cho con biết bố luôn quan tâm đến con đó!

Theo Hạ Mây
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla

Video chọn lọc