Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái

Hạ Mây Ngày 05/05/2022 15:52 PM (GMT+7)

Ông xã Đoàn Di Băng đã có chia sẻ dài về việc làm bố của 3 cô con gái.

Con gái thường được ví như bình rượu mơ của bố vì sự yêu thương và trân quý. Đối với đại gia Nguyễn Quốc Vũ - ông xã của Đoàn Di Băng, trải nghiệm này càng trở nên đặc biệt khi anh là bố của 3 cô con gái.

Mới đây, nam doanh nhân đã có chia sẻ xúc động. Anh tâm sự: "Khi vợ tui chỉ đẻ toàn con gái: Tôi cảm thấy mình như được trở thành siêu nhân. Chỉ cần 1 trong 4 mẹ con ba ơi một cái thì dù có đang làm gì, ở đâu tự khắc muốn bay về che chở ngay. Đơn giản vì không tôi thì còn ai. Người đàn ông duy nhất trong gia đình. Tôi sẽ trở thành chuyên gia thấu hiểu chị em phụ nữ mọi lứa tuổi. Vì chỉ cần thấu hiểu 4 mẹ con mỗi ngày là cả 1 trời kinh nghiệm. Tôi học được cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn vì nếu không khéo thì 4 bả sẽ tủi thân và khóc ngay. Và hơn hết, tôi không dám làm gì sai. Bởi, con gái nhờ đức cha cả. Tôi muốn bọn trẻ phải tự hào khi giới thiệu với mọi người: Ba tôi đó".

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 1

Đại gia Quốc Vũ và bà xã Di Băng có 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 3

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 4

Thỉnh thoảng, nam doanh nhân vẫn đùa, vợ là "con gái lớn" trong nhà.

Như vậy, trở thành người đàn ông duy nhất trong nhà mang đến nhiều trách nhiệm cho ông xã Di Băng. Anh vừa là chỗ dựa vững chắc, vừa mềm mỏng để dỗ dành vợ con. Tuy nhiên đại gia Quốc Vũ rất trân trọng trải nghiệm này, luôn nỗ lực làm một người chồng và một người cha tốt vì anh tin "con gái nhờ đức cha". 

Đoàn Di Băng từng bật mí, chồng mình rất mê con gái nên cô không hề áp lực chuyện sinh con trai. Thậm chí vợ chồng cô còn tính đến chuyện đẻ con gái sinh đôi. Nữ đại gia chia sẻ: "...cả Băng và ông xã đều thích con gái. Có lần ông xã còn dắt Băng vào bệnh viện tư vấn sinh đôi 2 bé gái nữa mà bác sĩ không cho".

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 5

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 6

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 7

Dù gia đình vô cùng hạnh phúc nhưng Di Băng - Quốc Vũ từng gặp phải không ít bình luận ác ý, chỉ vì không có con trai. Một cư dân mạng viết: "Đẻ toàn con gái mà chồng không bỏ mới là lạ". Thậm chí có người còn mỉa mai: "làm cho cố sau này con rể ăn hết".

Đoàn Di Băng cũng không hề nhân nhượng đáp lại: “Người ta cười tôi giàu đẻ toàn con gái mốt con rể nhảy vô hưởng. Ủa chứ đẻ con trai thì con dâu cũng nhảy vô hưởng vậy. Cỡ nào cũng 1-1 à”. Ngoài ra, nữ đại gia quận 7 cũng bày tỏ quan điểm, cô và ông xã hoàn toàn đủ điều kiện kinh tế sàng lọc giới tính để sinh quý tử nhưng họ không chọn làm như thế.

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 8

"Nếu như các anh lấy chuyện em không sinh được con trai cho chồng để làm cho em buồn, đau khổ thì đã lầm rồi. Chồng em thích con gái, em cũng thích con gái! Em nói nhiều lần rồi, nếu chồng và em thích con trai thì điều đó rất đơn giản với vấn đề tài chính gia đình em. 

Còn vợ chồng em quyết định không làm sàng lọc giới tính theo kiểu đó. Nếu anh nói vấn đề này để trêu ghẹo vợ chồng em thì xin lỗi, anh đã làm việc tào lao rồi đó", cô chia sẻ.

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 9

Đoàn Di Băng từng gặp không ít bình luận ác ý vì chỉ sinh con gái.

Để ủng hộ vợ, đại gia Quốc Vũ cũng nhiều lần phát ngôn thấm thía về chuyện con trai - con gái, thể hiện thái độ tôn trọng phụ nữ. Anh tâm sự: "Nếu gia đình anh mà có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính". Có thể thấy, vợ chồng Đoàn Di Băng có tư tưởng tiến bộ về con trai và con gái, yêu thương các con như nhau.

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 10

Đoàn Di Băng và đại gia Quốc Vũ kết hôn năm 2012 và lần lượt có với nhau 3 cô con gái là Hana (sinh năm 2012), Yuki (sinh năm 2016) và Bing Bing (sinh năm 2020). Cặp đôi nổi tiếng yêu thương và chiều chuộng con hết mực, chi phí nuôi con hàng tháng lên đến 100 triệu đồng, không ngần ngại mua hàng hiệu, siêu xe, đưa các nhóc tỳ đi du lịch nước ngoài. Thậm chí vợ chồng cô còn cẩn thận chuẩn bị của hồi môn tiền tỷ cho các nàng công chúa. Di Băng từng chia sẻ: "Ngôi nhà tới mua được 6 tháng lên 70 tỷ. Em không bán đâu mấy anh ới, đừng dí em nữa. Em để là nơi chốn em về mà. Em cho Nakibing làm của hồi môn, lúc đó muốn mua thì hỏi tụi nó nha".

Với Di Băng, trải nghiệm làm mẹ trong gia đình đông con gái vô cùng tuyệt vời. "Cảm giác có đông đồng minh lắm nha, tha hồ mấy mẹ con bắt nạt ba. Nhà lúc nào cũng đầy màu sắc và tiếng cười. Thích lắm", mẹ 3 con thổ lộ.

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 11

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 12

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 13

Chồng đại gia Đoàn Di Băng tâm sự khi là người đàn ông duy nhất trong nhà 3 con gái - 14

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-dai-gia-doan-di-bang-tam-su-khi-la-nguoi-dan-ong-duy-nhat...

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng: Nuôi con hết 100 triệu/tháng, con tôi không biết nhà mình giàu
Đoàn Di Băng kể tất tần tật chuyện làm mẹ và trải lòng về danh xưng "con nhà giàu" của con.

Mẹ đảm, con ngoan

Theo Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội