Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc

Chi Chi Ngày 21/09/2021 05:04 AM (GMT+7)

Từng làm mẹ đơn thân và bị xã hội gièm pha nhưng giờ đây, cuộc sống của Như Vân bên các con hạnh phúc.

Làm mẹ là một chuyện vui nhưng với người mẫu lai Tây nóng bỏng Nguyễn Đình Như Vân, cô biết tin có con đầu lòng khi mới chỉ 18 tuổi. Chính vì thế, khoảng thời gian đó, cô bị cả xã hội gièm pha, rồi rơi vào cảnh làm mẹ đơn thân. Những tưởng cuộc sống sẽ chỉ có 2 mẹ con đến suốt cuộc đời, Như Vân bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt của một vị giám đốc người Mỹ giúp cô tin thêm vào tình yêu, theo anh sang Mỹ định cư.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 1

Người mẫu Như Vân và 5 con (chung và riêng) tại Mỹ.

Giám đốc Mỹ rơi nước mắt mỗi lần Như Vân nhắc đến con riêng

Như Vân tên thật là Nguyễn Đình Như Vân, sinh năm 1991, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74, 3 vòng hoàn hảo cùng làn da ngăm. Cô sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, có 1 con gái Gia Bảo với cuộc hôn nhân đầu tiên. 

Trong một lần đi phỏng vấn xin việc cho vị trí người mẫu quảng bá dự án, bà mẹ đơn thân Đà Lạt đã lọt vào mắt xanh của giám đốc Mỹ (nay là chồng cô - PV) ngay lần đầu gặp. Thậm chí anh còn nói yêu Như Vân ngay khi vừa nhìn thấy.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 3

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 4

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 5

Vẻ đẹp của mẫu lai Như Vân.

Sau 2 năm quen biết và chắc chắn về mối quan hệ, người đẹp 1991 mới cho người yêu biết về chuyện có con riêng, thật bất ngờ, bạn trai không những không e dè mà lại dành lời khen cho chuyện làm mẹ đơn thân của Như Vân. "Anh ấy đón nhận thông tin Vân có con gái nhỏ bằng thái độ rất trân trọng và yêu thương. Anh nói với Vân: "Thật ra anh mừng vì em có con gái nhỏ, chính vì có con nên em càng hoàn thiện và tuyệt vời hơn!”. Điều lạ là, từ chính khi Vân nói cho anh biết mình có con riêng. Anh lại càng thương Vân hơn bao giờ hết" - cô cho biết.

Niềm tin chắc chắn của bà mẹ đơn thân đặt trọn ở bạn trai người Mỹ khi cô từng ngày nhìn thấy anh chăm sóc và yêu thương con riêng của cô và ngược lại. "Anh là một người hơi nóng tính và mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Nhưng đến khi thấy anh lén chùi nuớc mắt khi nhắc về các con lớn của mình đó chính là giây phút Vân nghĩ Vân rơi vào tình yêu với anh lúc nào không hay.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 6

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 7

Vân đưa anh về ăn tối cùng mẹ và con gái lớn của Vân - bé Bảo. Cả hai vô cùng hợp nhau. Ăn cơm xong ảnh đưa Bảo đi mua kem ăn. Vân cũng giải thích cho bé từ trước đó. Bé Bảo rất ngoan và hiểu chuyện, lại thích thú vì sự ân cần của chồng Vân nên mọi việc diễn ra rất tốt".

Chồng Tây chiều chuộng, 1 tay lo cho 6 mẹ con

Như Vân lên kế hoạch sinh con cho bạn trai người Mỹ nên được anh dẫn đi khắp nơi, từ Singapore, Thái Lan, Việt Nam… để kiểm tra sức khỏe. Cả hai không có vấn đề gì nên Như Vân hồi hộp chờ đón ngày que thử lên hai vạch. Bà mẹ nhớ lại lần đầu nghe tin con: "Vào hôm Giáng sinh, tôi đang ở Đà Lạt, có lên trung tâm y tế khám lại thì bác sĩ thông báo đã có thai 12 tuần.

Chồng tôi khi ấy đang ở Mỹ nên tôi giấu để tạo bất ngờ cho anh, nhưng chịu không được nên nói luôn. Sau đó, tôi bay qua Mỹ ngay để gặp anh".

Và sau đó, cô nhóc Gia Gia - kết tinh tình yêu của hai người cũng chào đời suôn sẻ tại một bệnh viện của Việt Nam. Cô tiếp tục đưa 2 con của mình qua định cư tại tiểu bang Washington của Mỹ cùng chồng và 3 người con riêng của anh.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 8

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 9

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 10

Hiện tại tất cả các thành viên trong gia đình Như Vân và chồng Mỹ cùng sinh sống trong một nhà. Hàng ngày, bà mẹ tự tay làm việc nhà, chăm sóc chồng và 5 con bằng những bữa ăn ngon. Cô cũng không quên tận hưởng những khoảng thời gian riêng thư giãn và tập thể dục duy trì vóc dáng. Buổi tối là thời gian Như Vân dành cho chồng và các con, đi ăn, đi dạo hoặc xem phim rồi đi ngủ.

Cô thổ lộ, chồng Tây chiều chuộng cô và các con. Một tay anh lo cho sáu mẹ con cuộc sống sung túc ở Việt Nam lẫn Mỹ.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 11

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 12

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 13

Về mối quan hệ với 3 con riêng của chồng, nữ người mẫu cho rằng mọi thứ khác với cô nghĩ rất nhiều. "Lúc các bé chưa về sống chung, tôi đã nghĩ sẽ rất khó để hòa hợp. Nhưng khi cả nhà gặp nhau thì mọi thứ đều tự nhiên". Theo đó, 4 con lớn đều có thể tự lập, tự lo việc cá nhân cho mình, Như Vân chỉ phải chăm lo cho con gái út.

Tuy vậy, cô thừa nhận việc làm mẹ của 5 con, nhất là 4 bé đang tuổi dậy thì, điều quan trọng nhất mà cô luôn cố gắng hướng tới là trở thành bạn để được con tin tưởng. "Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần yêu thương chúng thật lòng thì chúng sẽ cảm nhận được".

Nói về Gia Gia, cô nhóc sở hữu vẻ đẹp lai 4 dòng máu từ bố mẹ: Bố người Mỹ, mẹ lai Việt Nam, Lào và Pháp; mái tóc lúc nào cũng xoăn bồng bềnh, đôi mắt to cùng làn da trắng làm ai cũng phải yêu ngay lần đầu gặp mặt. Cô nhóc có diện mạo giống bố nhiều nhất so với các anh chị em trong nhà và cũng là nhóc tỳ được cả gia đình cưng chiều.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 14

Gia Gia lúc nhỏ bên mẹ.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 15

Cô nhóc càng lớn càng xinh xắn.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 16

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 17

Mẫu nữ Đà Lạt cho hay, Gia Gia sinh ra ở Việt Nam nhưng nói tiếng Anh tốt hơn tiếng Việt. Từ lúc qua Mỹ, bà mẹ phải thường xuyên trò chuyện với bé bằng tiếng Việt, bật các chương trình thiếu nhi và bài hát Việt Nam cho con nghe để bé tiếp xúc với tiếng Việt hàng ngày.

Cô nhóc là đứa trẻ thông minh, 3 tuổi đã có thể nhận biết và đọc được bảng chữ cái, lên 4 tuổi đọc được hầu hết từ tiếng Anh ngoại trừ những từ khó và dài. "Đi nhà hàng, bé thường đọc thực đơn và tự gọi món", Như Vân kể về con út. Ngoài ra nhóc tỳ cũng rất ngoan, lễ phép khi giao tiếp với mọi người giúp bà mẹ cảm thấy tự hào về con.

Đi xin việc, mẹ đơn thân Đà Lạt hớp hồn giám đốc Mỹ, sang Tây đổi đời hạnh phúc - 18

Gia Gia thích bơi lội, nhảy múa và ca hát. Nhờ sở hữu gương mặt lai xinh đẹp và đam mê diễn như mẹ, Gia Gia đã từng được mẹ cho thử tài làm mẫu nhí. Chính nét đẹp tự nhiên và lối trình diễn con nít của cô bé lai 4 dòng máu đã khiến khán giả thích thú cười không ngớt.

Mặc dù vậy, bà mẹ 2 con cho hay, cô không hướng các con tham gia nghệ thuật giống mình. “Bất cứ ngành nghề nào cũng có cái tốt và xấu. Cá nhân tôi theo nghề khá lâu rồi nên tôi hiểu được những điều này. Tuy nhiên, tôi để bé tự khám phá và tìm cho mình hướng đi. Và nếu con thích, tôi vẫn ủng hộ và hỗ trợ bé”, chân dài gốc Đà Lạt nói.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-con-rienghotgirl-da-lat-duoc-giam-doc-my-khen-sinh-them-con-...

Bỏ sự nghiệp, lấy chồng Tây, mẫu nữ thế hệ vàng Việt lãi con gái lai xinh đẹp, tài năng
Con gái cựu người mẫu Ngọc Nga luôn khiến người đối diện xuýt xoa bởi gương mặt xinh xắn.

Sao Việt và Con

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân