Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào

Loan Trần Ngày 11/03/2021 18:48 PM (GMT+7)

Sau ly hôn, cầu thủ Phan Thanh Bình đơn thân nuôi con nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè với vợ cũ vì con gái.

Sau ly hôn, điều mà người làm cha hay làm mẹ bận tâm nhất chính là làm sao để bù đắp được đầy đủ cho con chung của mình để bé không cảm thấy buồn tủi, thiệt thòi. Vẫn biết rằng con sẽ chỉ còn được ở với bố hoặc mẹ nhưng cả hai vẫn rất muốn dành cho con những điều tốt nhất, kể cả việc được ở bên con nhiều nhất có thể. 

Diễn viên Thảo Trang cũng không ngoại lệ, kết thúc cuộc hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh Bình nhiều năm qua, thỏa thuận để con gái lại cho chồng nuôi dạy nhưng Thảo Trang vẫn luôn nhớ thương, mong ngày được ở cùng con. Tuy nhiên, may mắn của nữ diễn viên chính là cả hai kết thúc trong văn minh, giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con. Vì vậy, việc con muốn thăm mẹ hoặc mẹ muốn gần gũi con luôn được bố thoải mái ủng hộ. 

Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào - 1

Từ ngày vợ chồng ly hôn, con gái Thảo Trang vẫn sống cùng bố.

Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào - 3

Thảo Trang tái hôn với ông xã cũng là một diễn viên.

Sau nhiều năm đơn chiếc, bà mẹ một con cũng vừa có hạnh phúc mới bên chồng trẻ kém 8 tuổi và sắp lên chức làm mẹ lần 2, đôi vợ chồng trẻ đang mong ngóng từng ngày để chào đón thiên thần nhỏ chào đời. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" cũng đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để chờ ngày vượt cạn. Tuy nhiên, dù cuộc sống đã có nhiều thay đổi thì tình yêu của mẹ dành cho con gái vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn bù đắp cho con nhiều hơn trước vì con sắp làm chị hai.

Sắp có thêm con, Thảo Trang vẫn rất yêu thương con gái, mong đến ngày con về ở với mẹ.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa hai mẹ con khiến ai cũng xúc động. Theo đó, vừa đưa con gái về nhà với chồng cũ thì đến tối muộn, Thảo Trang nhận được dòng tin nhắn "ngọt lịm" từ con gái.

Nữ diễn viên khoe "Vừa đưa cô ấy về nhà để mai đi học xong là cô gái nhỏ nhắn tin thấy thương quá trời quá đất. Mong nhanh thật nhanh để có thể đón cô gái về với mẹ".

Đoạn tin nhắn của hai mẹ con.

Nội dung dòng tin nhắn giữa hai mẹ con gây chú ý với cộng đồng mạng. Sau khi về nhà an toàn, bé Cherry liền nhắn tin cho mẹ: "Con nhớ mẹ". Đặc biệt, cô bé còn tâm sự thêm: "Con muốn ở với mẹ ghê". Nhận được tình cảm từ con gái, Thảo Trang cũng cảm thấy áy náy vì không đưa con đi chơi được nhiều. Cô giải thích: "Tại mẹ có em, mẹ hơi mệt nên không dẫn con đi chơi được". 

Đáp lại, dù mới 10 tuổi, cô bé đã tỏ ra rất hiểu chuyện và thương mẹ với dòng tin nhắn: "Dạ con biết mà". Nghe tâm sự của hai mẹ con, nhiều người phải để lại bình luận: "Thấy thương ghê. Con gái lúc nào cũng tình cảm hết á, cả nhà cùng cố gắng nhé", "Nghe đứt ruột", "Thấy thương chưa kìa"...

Bé Cherry đến dự đám cưới của mẹ.

Tuy bây giờ, trong lúc nhớ mẹ, bé Cherry đã nói muốn ở với mẹ nhưng trước đó, trong một lần tiết lộ về kế hoạch nuôi dạy con của mình và chồng cũ, nữ diễn viên cũng tiết lộ ý định của con gái: "Trước đây khi hai vợ chồng ly hôn chúng tôi đã thoả thuận với nhau hết rồi. Bất cứ khi nào tôi muốn đón con về đều được.

Bé thì thường nói là thôi mẹ để cho con khoảng 12 - 13 tuổi thì con về với mẹ, bây giờ con muốn ở với ba. Thực ra, anh Bình cũng đã định hướng khoảng mười mấy tuổi sẽ cho bé đi du học. Nên sau này con ở với mẹ hay đi du học cũng tuỳ quyết định của con vì ba mẹ chỉ muốn sao cho con có được con đường và tương lai tốt nhất là được".

Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào - 7

Về phần Thảo Trang, nhiều năm qua cô luôn tích góp để mua nhà, chờ ngày đón con về sống cùng. Tuy nhiên khi bị nhắc lại quá khứ từng không giành quyền nuôi con, cô vẫn tin vào quyết định của mình và không quan tâm đến những ý kiến chỉ trích mình:

"Cái tôi quan tâm nhất là con mình như thế nào, cuộc sống của con làm sao. Ai nói gì thì nói. Hồi xưa báo chí cũng chửi nhiều, khán giả cũng nói. Vậy nhưng người ta không phải là mình, người ta đâu biết cuộc sống của mình như thế nào",

Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào - 8

Cả Phan Thanh Bình và vợ cũ đều đồng quan điểm để con được tự quyết định tương lai của con lẫn việc con muốn sống với ai. Hiện tại, là người giám hộ của bé Cherry nhưng ông bố một con vẫn rất thoải mái để con và mẹ gặp nhau. Thảo Trang khi trước thường đón con 1 tuần 2 ngày nhưng những lúc quá bận công việc thì chỉ liên lạc với con qua điện thoại. 

Đưa con về với bố Phan Thanh Bình, tối muộn, Thảo Trang nhận được tin nhắn ngọt ngào - 9

Dù không sống cùng con nhưng mỗi lần hai mẹ con có dịp gặp nhau, bé Cherry và mẹ vẫn không hề có sự xa cách nào. Thảo Trang thường đưa con đi chơi, tâm sự với con và dành nhiều thời gian riêng tư cho con gái. Cả Thaort Trang và Phan Thanh Bình đều chú trọng đến cách dạy con, quan tâm với con như những người bạn để con có thể chia sẻ với bố mẹ tất cả mọi chuyện trong cuộc sống của con.

Thậm chí, có những tình huống, chính Phan Thanh Bình gọi điện thoại cho vợ cũ để trao đổi, nắm bắt tâm lí của con và để mẹ tiện trò chuyện với con hơn. Đến khi tái hôn, cô và ông xã Quang Pháp cũng không để con thiệt thòi. Ông xã Thảo Trang rất quan tâm đến bé Cherry, yêu chiều, gần gũi con. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cu-phan-thanh-binh-sap-sinh-con-cho-chong-tre-con-rieng-nhan...

Phan Thanh Bình gà trống nuôi con, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng
Diễn viên Thảo Trang đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ sau nhiều năm làm mẹ đơn thân và giờ chuẩn bị đón con thứ 2.
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con