Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng

Chi Chi Ngày 28/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Diễn viên Thảo Trang đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ sau nhiều năm làm mẹ đơn thân và giờ chuẩn bị đón con thứ 2.

Là một diễn viên truyền hình lâu năm nhưng diễn viên Huỳnh Thảo Trang lại chỉ được biết đến với danh xưng vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình. Tuy nhiên, năm 2019 đã đánh dấu tên tuổi của Thảo Trang nhờ vai diễn mợ Ba Hạnh Nhi trong phim truyền hình ăn khách Tiếng sét trong mưa. Cũng kể từ đó, cái tên diễn viên Thảo Trang và cuộc sống đời tư của cô được nhiều người chú ý hơn.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 1

Được biết, sau khi ly hôn cầu thủ Phan Thanh Bình, cô ra đi tay trắng và nhường quyền nuôi con cho chồng. Sau nhiều năm ly hôn thì cuối năm 2020 vừa qua, bà mẹ đơn thân cũng đã chính thức tái hôn với bạn trai cùng nghề Trương Quang Pháp kém 8 tuổi. Hiện tại, Thảo Trang đang mang bầu con đầu lòng với người chồng thứ hai và cận kề ngày sinh nở.

Con gái riêng của Thảo Trang và Thanh Bình được sống cùng bố, nữ diễn viên cũng chưa có điều kiện để đón bé về sống chung. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ thường xuyên đăng tải hình ảnh và nhắc đến con gái với niềm yêu thương và đầy tự hào.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 3

Thảo Trang bên chồng mới.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 4

Con riêng cũng rất mừng cho mẹ Thảo Trang, bé có mặt trong đám cưới của mẹ và ba dượng.

Dịp Tết nguyên đán vừa qua, do ở quê nội chồng trẻ và bầu bí nên Thảo Trang không thể gặp con gái riêng Cherry. Cô bày tỏ nỗi nhớ con gái bằng việc chia sẻ lại một số bức ảnh kỉ niệm. Ai ai cũng vào an ủi bà mẹ và chúc cô sớm có dịp gặp lại con gái.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 5

Hay cách đó vài ngày, Thảo Trang diễn tả niềm tự hào của một người mẹ dành cho con gái Cherry khi cô bé thật sự đã lớn, có sự quyết tâm cao trong việc giảm cân. "Con gái nay lớn thật rồi...!!!

Khâm phục sự quyết tâm giảm cân của cô gái hứa với mẹ là con sẽ không để con quá mập.

Nay quần áo của con hầu hết mặc vừa lại hết rồi.

Từ 50kg còn 42kg trong vòng 4 tháng.

Nay đo chiều cao thì cô gái cũng được 1m57 rồi.." - bà mẹ tiết lộ.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 6

Trước đó, bà mẹ 2 con cũng thoải mái chia sẻ về chồng cũ Phan Thanh Bình cũng như sự hòa hợp của cả hai người trong việc chung tay nuôi dạy con gái Cherry. Cô cho biết hiện tại phần kinh tế chi tiêu để nuôi bé Cherry là do Phan Thanh Bình lo hết. Còn bản thân cô đang dành dụm tiền để tậu nhà mới, rất có thể sẽ đón con gái về sống chung.

Điều này không hề khó bởi "Trước đây khi hai vợ chồng ly hôn chúng tôi đã thoả thuận với nhau hết rồi. Bất cứ khi nào tôi muốn đón con về đều được. Bé thì thường nói là thôi mẹ để cho con khoảng 12 - 13 tuổi thì con về với mẹ, bây giờ con muốn ở với ba" - cô cho biết.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 7

Bên cạnh đó, diễn viên Thảo Trang cũng tiết lộ thêm chuyện tương lai cô và chồng cũ tính cho con gái đi du học Úc. "Anh Bình có gia đình ở bên Úc nên Cherry được anh cho đi học Tiếng Anh lâu lắm rồi. Nói chung con năng khiếu giống ba nên từ nhỏ con đã coi mọi thứ từ hoạt hình đến các chương trình ca nhạc, sách truyện đều bằng Tiếng Anh.

Chuyện tự lập cũng vậy. Cherry sống với ba từ nhỏ nên tính tự giác rất cao, mọi thứ con không cần ba  mẹ. Nhiều khi ba mẹ đi vắng hết con ở nhà với vú nuôi vẫn tự đi học bình thường, không đòi hỏi, không khóc quấy, bé hay bảo ba mẹ yên tâm con biết tự chăm sóc cho mình mà".

Thảo Trang cũng không giao phó hết chuyện nuôi và dạy con cho chồng cũ mà thường trao đổi với Phan Thanh Bình, cả hai thống nhất sẽ làm bạn với con để hiểu con. Sau đó Thảo Trang sẽ là người tâm sự để uốn nắn, rèn giũa con gái dần dần.

Hiện tại, bà mẹ đã không còn bận tâm những ồn ào ác ý từ mọi người về việc không nhận nuôi con mà tập trung chăm lo, xây dựng tổ ấm mới hạnh phúc của mình và chung tay với chồng cũ chăm sóc cho bé Cherry được đủ đầy.

Phan Thanh Bình “gà trống nuôi con”, Thảo Trang có con với chồng trẻ vẫn quan tâm con riêng - 8

Cherry có mối quan hệ thân thiết với chồng mới của mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phan-thanh-binh-ga-trong-nuoi-con-thao-trang-co-co...

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu
Hiện tại diễn viên Hoàng Yến không muốn cho chồng cũ gặp con và cô cũng chưa nhận được trợ cấp nuôi con từ anh.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con