Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con

Chi Chi Ngày 23/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Từ chuyện làm kinh tế đến chăm nuôi con, chồng Lê Phương làm được hết.

Có con nhỏ trong nhà, mọi thời gian của mẹ hầu như đều dành cho con. Điều đó khiến rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa thường than thở mệt mỏi, không có khoảng không gian cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu được chồng hỗ trợ trong việc chăm sóc con cái, hẳn bà mẹ nào cũng cảm thấy vui và dễ thở hơn rất nhiều.

Đó có lẽ là những cảm xúc mà diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương đang được cảm nhận sau hơn 4 năm về sống chung nhà với chồng trẻ kém 7 tuổi Trung Kiên.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 1

Mặc dù là bạn đời kém tuổi lại chưa có kinh nghiệm trong hôn nhân gia đình, chăm sóc con cái nhưng chồng Lê Phương đã và đang làm rất tốt vai trò người chồng, người cha của mình khiến nữ diễn viên cảm thấy rất được an lòng.

Trong một bài chia sẻ mới đây nhất, cô khoe khéo khoảnh khắc ông xã đang đút cơm cho con gái Bông ăn. Anh vừa vui vẻ nịnh nọt bé há mồm để ăn cơm vừa kiên nhẫn với tính la cà ăn chơi của con nhỏ chứ không hề quát tháo hay khó chịu. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết thêm: "Ba về sớm, đi chợ nấu cơm rồi cho em măm. Nhìn là biết ba yêu em trà sữa này dữ lắm rồi".

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 3

Con gái ơi há miệng nào...

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 4

Ăn một miếng thôi nhá...

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 5

Đúng rồi, há miệng to cơ...

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 6

Ba đút cơm nè...

Hóa ra, là người đàn ông trong gia đình nhưng cảnh bỉm sữa của chàng ca sĩ trẻ cũng không thua kém gì các chị em. Anh đảm đương được hết tất thảy các công việc từ đi làm kiếm tiền đến về nhà đi chợ, nấu cơm, sau đó là chăm sóc con cái. Đặc biệt, cô bé Bông có vẻ rất vui vẻ và thích với cách chăm sóc nhẹ nhàng của ba Kiên nên không hề kháng cự mà hợp tác vui vẻ. Điều đó chắc hẳn khiến Lê Phương cảm thấy hạnh phúc.

Theo dõi cặp vợ chồng trẻ lâu nay nhiều người sẽ thấy được, hóa ra Trung Kiên là mẫu người chồng, người cha luôn vô cùng tận tụy, yêu vợ, thương con. Anh thường xuyên dành tặng bà xã những lời lẽ yêu thương vào bất kì ngày nào chứ không chỉ riêng ngày lễ.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 7

Trung Kiên rủ con trai mua quà tặng mẹ dịp valentine vừa qua.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, anh cũng chiều lòng vợ, đưa vợ con về quê ngoại để ăn Tết cùng ông bà ngoại. Chàng con rể rất được lòng bố mẹ Lê Phương.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 8

Kể từ khi bé Bông chào đời cho đến nay cũng là những tháng ngày Trung Kiên tất bật chăm sóc. Biết vợ sớm quay trở lại với công việc, bận bịu nhiều chuyện nên ông bố trẻ không nề hà chuyện gì. Còn nhớ thời điểm mà Bông mới chào đời, từ tắm cho con, tắm nắng, massage hay đưa con đi tiêm chủng, Trung Kiên đều có thể làm được hết.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 9

Không chỉ với con chung mà với con riêng của Lê Phương - bé Cà Pháo, Trung Kiên lâu nay vẫn được coi như người ba dượng tuyệt vời nhất bởi nhìn cách Pháo thể hiện tình cảm với anh đã đủ biết trong cuộc sống thường ngày, cả hai thân thiết đến nhường nào, anh yêu Pháo ra sao rồi mới nhận được tình cảm đong đầy của bé đến vậy.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 10

Có thể thấy cảnh chăm con mỗi ngày của Trung Kiên cũng tất bật, xoay vần với nhiều việc chẳng kém bất kì bà mẹ bỉm sữa nào nhưng điều đó làm anh cảm thấy hạnh phúc. Hơn hết đó chính là cách anh thể hiện tình yêu với vợ, trách nhiệm với con cái và cách giữ gìn cho tổ ấm của mình được bền đẹp.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 11

Người đàn ông giỏi bếp núc.

Cưới Lê Phương, cảnh bỉm sữa của chồng trẻ kém 7 tuổi: đi làm, đi chợ, nấu cơm, chăm con - 12

Anh lại còn khéo chăm con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lay-le-phuong-canh-bim-sua-cua-chong-tre-kem-7-tuoi-di-lam-di-c...

Sinh nhật Cà Pháo đúng 2/9, Lê Phương tặng lớn, Quách Ngọc Ngoan ngậm ngùi đăng ảnh cũ với con
Con trai giờ sống với bố dượng và mẹ, Quách Ngọc Ngoan 2 năm không có tấm ảnh mới nào với con.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương