DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom

Chi Chi Ngày 09/07/2021 14:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hoàng Yến khẳng định "Áp lực, vất vả, khó khăn, tủi thân chỉ là cảm xúc nhất thời dấy lên, cuối cùng cô vẫn luôn tự hào khi làm mẹ đơn thân".

Làm mẹ đơn thân không phải là điều mà bất kì bà mẹ nào mong muốn. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, họ đành chấp nhận dù biết một mình nuôi con là áp lực, vất vả, tủi thân và hơn hết, vấn đề kinh tế đè nặng đôi vai. Diễn viên Hoàng Yến có lẽ thuộc tuýp những người lận đận chuyện hôn nhân khi cô trải qua 4 lần thất bại và 3 lần làm mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Mỗi ngày Hoàng Yến nhận được rất nhiều câu hỏi của những chị em đồng cảnh, có khi tới cả trăm câu hỏi xung quanh vấn đề làm mẹ đơn thân.

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 1

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 3

Chính vì thế mới đây, cô lên tiếng kể hết những cảm xúc của một người mẹ 3 lần đơn thân nuôi con và cách để cô vượt qua được những nghịch cảnh đó. Nữ diễn viên khẳng định nhiều người lo ngại chuyện làm mẹ đơn thân sẽ vất vả, áp lực hay xấu hổ nhưng với cô thì không, ngược lại Hoàng Yến cảm thấy cô cùng tự hào.

"Mấy hôm rồi Yến nhận được câu hỏi rất giống nhau về nội dung của những người phụ nữ nhiều lứa tuổi: Làm Mẹ đơn thân có mệt không? Có áp lực không? Có vất vả không? Có khó khăn không? Có tủi thân không?……

Câu trả lời: Tôi tự hào làm mẹ đơn thân. Áp lực, vất vả, khó khăn, tủi thân chỉ là cảm xúc nhất thời dấy lên. Đó là những trải nghiệm để tôi biết mình mạnh như thế nào. Thử thách sinh ra để phân loại con người. Mình chọn kết quả nào thì mình sẽ đạt được kết quả đó bởi năng lực hành động của mình. Tôi chọn bằng bất cứ giá nào cũng yêu thương và lo lắng cho con bằng tất cả những gì có thể trong khả năng của mình. Dạy con làm người trước khi dạy con làm giàu. Kết quả là tôi hạnh phúc, tôi tự hào khi mình sản sinh ra những đứa con ngoan ngoãn, xinh đẹp có ích cho xã hội.

Mẹ đơn thân thì sao? Các bạn đừng tủi thân hay ngượng ngùng gì về danh từ ấy. Nó chỉ khẳng định phụ nữ chúng ta thật tuyệt vời, có thể một mình tự chủ kinh tế lo lắng cho con yêu của mình. Mẹ đơn thân có cơ hội thời gian và điều kiện làm đẹp hơn những người mẹ khác. Mẹ đơn thân chắc chắn sẽ được con cái yêu thương nhiều hơn".

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 4

Nữ diễn viên Hương vị tình thân một lần nhắc lại, cô không cần trợ cấp hàng tháng từ những người bố của các con để trả cho các chi phí nuôi con bởi bản thân cô có thể tự chủ về kinh tế. "Những người bố của con Yến họ không phải mất trách nhiệm là phải đưa tiền hàng tháng để Yến nuôi con vì Yến thấy là thôi các anh cứ để dành một cái góc nào thật lớn vào để sau này các con lớn lên, các anh để dành cho các con. Còn hiện tại nuôi con không tốn quá nhiều tiền, Yến làm được".

Bà mẹ 3 con cũng tiết lộ, thu nhập đến từ công việc bán hàng online là chính suốt 4 năm qua, đóng phim là phụ đủ giúp cô có dư dả về kinh tế để nuôi các con.

Được biết chuyện nữ diễn viên Về nhà đi con lần thứ 3 làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân với người chồng thứ 4 đổ vỡ gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên khác với nhiều người, Hoàng Yến tỏ ra là người phụ nữ mạnh mẽ sau quá nhiều đổ vỡ hôn nhân. Thay vì ủ rũ hay buồn bã, cô lựa chọn thái độ bình thản và chấp nhận, đồng thời hạnh phúc khi bên cạnh con trong thời gian tới.

Sau lùm xùm với chồng thứ 4 và bị tổn thương, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định trở lại. Mới đây Hoàng Yến và con gái đã cùng nhau xuất hiện trong một livestream giao lưu với khán giả và những người thân yêu. Bà mẹ đơn thân vui vẻ, gương mặt xinh đẹp sau nửa tháng nẹp mũi và không ngừng cười trước sự đáng yêu, hồn nhiên của con gái Mầm.

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 5

Mặc dù trò chuyện với mọi người nhưng Hoàng Yến không quên chăm sóc con gái ngay trên sóng bằng những cử chỉ đơn giản như cột tóc cho con, chỉnh váy áo hay dạy con tập nói, tập chào mọi người. Rất nhiều người gửi lời chào, chúc mừng bà mẹ đã ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần sau cú sốc hôn nhân, vui tươi trở lại để tập trung làm kinh tế nuôi con.

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 6

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 7

Bên cạnh lời khen ngợi dành cho Hoàng Yến, không ít người cũng dành lời khen không ngớt cho cô nhóc Mầm - con gái diễn viên và chồng cũ thứ 4 Cao Thắng. Cô nhóc nay đã lớn, khéo miệng, lễ phép liên tục chào hỏi, giao lưu với mọi người.

Có thể thấy bà mẹ Hoàng Yến trải qua nhiều áp lực sau cuộc ly hôn thứ 4 nhưng cô vẫn biết cách bảo vệ và giữ gìn tâm hồn non nớt, trong sáng và ngây thơ cho con gái bởi bé còn quá nhỏ để có thể hiểu hết được những vấn đề từ người lớn.

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 8

DV Hoàng Yến đẹp lại sau khi bị chồng 4 làm gãy mũi, tự hào 3 lần làm single mom - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dv-hoang-yen-xinh-dep-lai-sau-nua-thang-bi-dam-gay-mu...

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước
Diễn viên Hoàng Yến và 2 con gái tương đối hợp nhau trong các tiêu chuẩn chọn bạn trai.

Nuôi dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân