Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh

Hạ Mây Ngày 08/08/2021 11:49 AM (GMT+7)

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Nhật Kim Anh và con trai không thể gặp mặt nhau khiến bà mẹ một con không khỏi nhung nhớ.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ trước đó đã là chủ đề gây tranh cãi dư luận. Sau nhiều năm đấu tranh, nữ diễn viên đã chính thức giành được quyền nuôi trai Ngô Bửu Long vào tháng 3/2021 vừa qua. Tuy nhiên có lẽ cho đến thời điểm hiện tại hai mẹ con vẫn chưa được ở cùng nhau.

Cụ thể mới đây, nữ diễn viên trẻ đăng đàn than nhớ con trai với dòng trạng thái: “Mỗi lần nhớ "Ảnh" là phải lôi ảnh ra xem vậy đó!”. Không ít fan đã vào động viên Nhật Kim Anh hãy lạc quan và cố gắng chờ qua đợt dịch này, hai mẹ con sẽ sớm được đoàn tụ.

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh - 1

Chia sẻ của bà mẹ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Nhật Kim Anh và chồng cũ Ngô Bửu Long - đại gia đất Cần Thơ kết hôn vào năm 2014 và sinh bé Tin vào năm 2015. Đến năm 2017, cặp đôi đường ai nấy đi với nhiều ồn ào, lời qua tiếng lại, thậm chí phải lên toà để giành giật quyền nuôi con. Nữ ca sĩ thắng kiện nhưng hiện con trai của Nhật Kim Anh vẫn đang sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ.

Lần gần nhất mà Nhật Kim Anh và con trai đoàn tụ, bà mẹ một con không khỏi hạnh phúc khi được đưa con trai đi chơi tại trung tâm thương mại, mua sắm và ăn uống vui vẻ. Rất lâu rồi hai mẹ con cô mới có thời gian ở bên cạnh nhau. Bé Tin (tên ở nhà của con trai Nhật Kim Anh) cũng phấn khởi, nhí nhố khi được về ở với mẹ. Nhìn vẻ hạnh phúc không nói nên lời của nữ diễn viên khán giả hâm mộ và cư dân mạng đều cảm thấy xúc động thay cho cô nàng.

Bửu Long càng lớn càng trộm vía bụ bẫm, đáng yêu và rất nhanh nhẹn. Được đi chơi cùng mẹ, cậu bé chạy nhảy khắp nơi, còn tình cảm quan tâm mẹ. Dù không được ở gần mẹ thường xuyên, song bé Tin vẫn luôn yêu thương và lúc nào cũng nhớ đến mẹ, mong muốn cần mẹ ở bên chứ không muốn xa cách. 

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh - 3

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh - 4

Con trai Nhật Kim Anh vui vẻ khi được đi chơi cùng mẹ trước đó.

Trước đó, nữ diễn viên “Tiếng Sét Trong Mưa” từng chia sẻ đang cân nhắc cùng gia đình chồng chọn trường cho con trai vì năm sau cậu bé Bửu Long sẽ vào lớp 1. “Chắc là hè cháu sẽ lên ở với mẹ. Chuyện học hành còn đang bàn với nhau xem cho cháu học ở đâu là tốt nhất. Nếu học ở Sài Gòn thì hè tôi cho về với nội”, cô bộc bạch thêm.

Dù giành được quyền nuôi con, song Nhật Kim Anh vẫn giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” với chồng cũ và gia đình bên nội của con trai: “Tôi hay anh Lộc nuôi cũng được, quyền chỉ thể hiện trên giấy tờ. Quan trọng là người lớn với nhau mình có thể đối xử văn minh, thuận hòa để con mình phát triển tốt nhất. Dù chúng tôi không may mắn tiếp tục duyên số vợ chồng với nhau thì cũng có thể đối thoại vì con”.

Nữ diễn viên mong muốn con trai nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc của cả hai bên nên sẽ không gây áp lực, căng thẳng với gia đình chồng cũ. Tuy nhiên, cô đang chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng và sẽ cùng chồng cũ thảo luận về việc chọn môi trường sống tốt nhất cho con. Đồng thời, Nhật Kim Anh khẳng định cô vẫn tạo điều kiện để phía chồng cũ thăm nom bé.

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh - 5

Nhìn vẻ hạnh phúc không nói nên lời của nữ diễn viên khán giả hâm mộ và cư dân mạng đều cảm thấy xúc động thay cho cô nàng.

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cũng được cho là đã hòa dịu hơn khi cả hai cùng đưa con trai đi chơi. Dù không đăng ảnh có mặt nhau hay nhắc đến đối phương nhưng qua không gian chơi và trang phục của bé Tin thì có thể thấy cặp đôi đã tạm gác lại những mâu thuẫn trước đó. 

Bà mẹ hiện tại hạn chế nhận phim và quay show, thay vào đó cô tập trung kinh doanh là chính để kinh tế vững chắc nuôi con. Cô đang gấp rút hoàn thành các dự án, sau đó sẽ dành thời gian cho con nhưng chưa hết công việc thì dịch bệnh đã ập tới khiến hai mẹ con tạm thời xa cách.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gianh-duoc-quyen-nuoi-con-tu-chong-cu-dai-gia-can-...

Được sống cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh tặng mẹ món quà đầu tiên thể hiện tình mẫu tử
Ban đầu Bửu Long định mua sắm gì đó tặng mẹ nhưng sau đó lại quyết định chọn một bức tượng để tô.

Nuôi dạy con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh