Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé "xách dép" chạy theo

Ngày 05/02/2020 15:53 PM (GMT+7)

Khi con thứ 2 đã dần lớn, Hải Băng luôn phải đồng ý với việc tha lôi cả hai con mỗi lần ra ngoài.

Sinh được 3 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ", có lẽ cuộc sống của nữ ca sĩ một thời Hải Băng đang là những tháng ngày hạnh phúc và tươi đẹp nhất của một bà mẹ. Thế nhưng cảnh bỉm sữa chăm sóc và nuôi dạy các con cũng không chỉ có màu hồng mà cả những lúc đầu bù tóc rối.

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 1

3 con đáng yêu của Hải Băng và Thành Đạt.

Mới đây, Hải Băng đã chia sẻ một khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của cô cùng 3 con nhưng và được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ khác bởi nó quá đỗi quen thuộc với bất kì người phụ nữ nào đã và đang trải qua việc nuôi con.

Cô cho biết, trước kia mỗi lần khi mẹ đi ra ngoài thường chỉ cho bé Kem - con gái đầu, đi cùng bởi bé đã lớn nhưng cũng hay nhõng nhẽo tìm mẹ khi ba mẹ không ở nhà. Tuy nhiên, bây giờ không chỉ Kem mà cả con thứ 2 Koi, mỗi lần thấy mẹ hay ba đi đâu đều đi dép sẵn chạy ra trước cửa "như thể định sẵn sẽ được đi cùng". Phải lựa chọn cho con lớn hay em bé đi cùng là điều khiến cô vô cùng băn khoăn vì những bé bắt buộc ở nhà sẽ khóc "um tỏi".

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 3

Vì vậy, Hải Băng nhiều lần ngậm ngùi "đầu bù tóc rối" tha lôi cả 2 chị em đi cùng. Nhưng trong suốt chuyến đi và đến tận lúc về là những câu chuyện cãi vã của 3 mẹ con "không hồi kết". Cô đã mường tượng được cảnh sau này khi bé út KiO lớn, hiểu biết và cũng đòi đi theo, với 3 con thì cô sẽ không biết "khóc mếu" như thế nào?!

Vất vả là vậy, thế nhưng, bà xã Thành Đạt cũng phải thừa nhận thật vui vì cuộc sống của cô lúc nào cũng có các con bên cạnh.

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 4

"Mẹ thay đồ cho từng đứa tươm tất lắm... và mẹ chỉ kịp mặc được mỗi bộ đồ vô là phải chạy giặc... đầu không kịp chải mặt mũi chưa kịp thoa son chét phấn gì hết, số em là số hưởng mà...hưởng được 3 cục kít này đây".

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 5

"Chăm sóc một lúc 3 đứa trẻ thì việc nhức đầu, mỏi mệt là chuyện thường, nhưng nhiều khi nghĩ lại thấy vui lắm" - Hải Băng chia sẻ.

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 6

"Về việc chăm con thì anh Đạt không có năng khiếu nên hầu hết Băng là người chăm sóc con. Anh Đạt đảm nhận việc chơi với con và nấu nướng cho vợ con ăn".

Hải Băng sinh 3 con liền kề, mỗi lần ra ngoài đứa lớn đứa bé amp;#34;xách dépamp;#34; chạy theo - 7

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/hai-bang-sinh-3-con-lien-ke-moi-lan-ra-ngoai-dua-lon-dua-be-...

Con Hải Băng và con riêng của chồng giống nhau như hai giọt nước, lại cực thân thiết
Từ đôi mắt hí đến khuôn miệng, gương mặt bụ bẫm, Kid và KiO đều rất giống nhau.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng