Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc

Ngày 01/11/2019 18:43 PM (GMT+7)

Cậu bé mang gương mặt phúc hậu cùng nụ cười tươi rạng rỡ.

Sau khi sinh cậu con trai thứ 3, Hải Băng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên các con trên trang cá nhân hơn. Mới đây, cô đăng tải một bức hình cậu bé KiO đang cười vui vẻ, bé có đôi mắt cười, khuôn miệng xinh và chiếc cằm nọng rất đáng yêu.

Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc - 1

Bà mẹ 3 con hào hứng viết: "Nhìn cái bản mặt mún cắn nát lun ý trời... được cái mẹ đẻ đứa nào xong mẹ cũng kiểu fan hâm mộ điên cuồng... lâu lâu ngồi nhìn ngắn con cả tiếng".

Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc - 3

Xem thêm: Trước khi sở hữu gương mặt xinh xắn, bảnh bao như hiện nay, bé KiO nhà Hải Băng từng bị tím tái lúc mới chào đời.

Bức hình ngay lập tức nhận được lời khen từ mọi người. Thậm chí ca sĩ Ngọc Châu (Mây Trắng) còn khéo léo "xui" bà xã Thành Đạt đẻ thêm vài đứa nữa. Còn một người dùng mạng đã ngay lập tức liên tưởng cậu bé KiO giống như tượng Phật Di Lặc.

Được biết, cậu bé KiO chào đời vào ngày 25/5 vừa qua. Lúc mới sinh, bé không may mắn bị tím tái toàn gương mặt, từ mắt, mũi đến miệng. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng, KiO đã nhanh chóng "lột xác", lấy lại diện mạo đẹp trai, bụ bẫm và đáng yêu.

Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc - 4

Cũng theo chia sẻ trước đó của bà xã Thành Đạt, "Vì lúc lấy thai ra là quá trình bóc tách của mẹ hơi bị dính gì đó nên là lấy thai em lâu, em hơi bị ngộp, bị tím".

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy bé KiO: "Lúc mới sinh xong, lấy thai ra thì bác sĩ có nói là “không có được kề da nha” vì em bé hơi yếu do quá trình lấy thai lâu á. Đưa con ra là nhìn thấy mặt con tím ngắt luôn, lo ơi là lo, không biết sao, cứ loay hoay. Chồng Băng thì luôn đứng kế bên, xong cứ luôn miệng kêu ba coi xem con sao, xem con sao.

Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc - 5

Kể thêm 1 chút về đợt đẻ em Koi là chưa được nửa tiếng. Bác sĩ nói “mổ nha!”, 10 phút sau là nghe anh “oe oe oe” rồi, anh KiO này cả 45 phút, gần 1 tiếng. Lâu như vậy nên lúc mà bác sĩ kể rạch lớp đầu tiên thấy hết lớp bên trong, mổ thì mổ nhiều lớp ấy, may 3 lớp, mà cắt lớp đầu tiên là rách hết bên trong, thấy hết nước ối các bác cũng rất là lo. Mà may là tất cả các bác sĩ ở đây rất là chuyên nghiệp, tất cả các khâu luôn, mỗi bác 1 khâu, coi như là chuẩn bị sẵn hết, có vấn đề gì là các bác sẽ hỗ trợ hết luôn, cũng mừng, đỡ lo.

Lúc em ra thì chỉ được nhìn con rồi đưa ra chạm má cái thôi, em tím ngắt người à, còn Băng thì mệt quá không biết gì nữa hết. Sau đó thì em được đưa vào phòng dưỡng nhi, còn Băng thì về phòng hồi sức...

Hải Băng nhận là fan cuồng của con, dân mạng nhìn ảnh bé thấy giống Phật Di Lặc - 6

...Ngày thăm con ở phòng săn sóc đặc biệt: Lúc Băng mổ ngày 25 là 10 giờ hơn, về đến phòng là 4 giờ chiều thì không có được gặp con rồi. Đến ngày hôm sau, ngày 26 ấy, mẹ kêu cố ngồi dậy, ăn đỡ cháo cho khỏe khỏe, rồi nhờ mẹ đẩy xuống thăm em. Xuống dưới thì các cô bảo là em không cần phải thở ô xi nữa rồi, em chỉ thở trước đó thôi, vì lúc lấy thai ra là quá trình bóc tách của mẹ hơi bị dính gì đó nên là lấy thai em lâu, em hơi bị ngộp, bị tím, nhưng mà bây giờ không sao, không thở ô xi nữa. Mừng ơi là mừng, em bé bú giỏi rồi".

Đại gia như Hải Băng, dùng hẳn gia vị đắt nhất thế giới 400 triệu/kg trị rôm sảy cho con
Người ta mỗi ngày chỉ dùng vài sợi pha nước uống, Hải Băng sẵn sàng pha nguyên chậu tắm cho con.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng