Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này!

Ngày 12/10/2019 12:02 PM (GMT+7)

Diễn viên Lâm Tâm Như từng một mình bay sang châu Phi 4 ngày để tìm con gái.

Lâm Tâm Như là diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng Hoàn Châu Cách Cách có lẽ là bộ phim để lại được tiếng vang lớn nhất của cô. Sau hơn 1 thập kỉ, cuộc sống riêng tư, hôn nhân gia đình và con cái của nàng Hạ Tử Vy cũng rất được quan tâm.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 1

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 3

Cô con gái chưa bao giờ lộ diện mặt

Lâm Tâm Như kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa và có cô con gái Cá Heo Nhỏ, hiện được 2 tuổi. Thế nhưng cận cảnh gương mặt cận bé con nhà cô vẫn là một ẩn số được giấu kín đối với khán giả. Vợ chồng Lâm Tâm Như thống nhất không cho con lộ diện hình ảnh trước công chúng.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 4

Hình ảnh hiếm hoi được cho là Lâm Tâm Như đang bế bé Cá Heo Nhỏ.

Tuy nhiên, hai vợ chồng đều rất yêu thương và thường xuyên chia sẻ những điều thú vị xung quanh con gái nhỏ. Lâm Tâm Như cho biết Hoắc Kiến Hoa là người "cuồng con gái", bé Cá Heo Nhỏ cũng rất quấn bố.

"Con bé thích di chuyển đồ chơi lên cao, rồi lại hạ thấp xuống. Khi vui thích, nó... đánh mẹ, đôi khi gọi tên mẹ, thậm chí còn... tát mẹ. Khi tôi trừng mắt nhìn bé, nó chạy tới hôn tôi để làm hòa. Điệu bộ của Cá Heo Nhỏ khiến mọi người cười ồ, không thể giận được con", Lâm Tâm Như từng hạnh phúc nói về con.

Nàng Hạ Tử Vy còn quyết định mỗi dịp sinh nhật con gái sẽ mua tặng cô bé một món đồ trang sức đắt tiền. Ví dụ như hồi tháng 11/2017, bà mẹ một con xuất hiện tại một triển lãm đồ trang sức tại Đài Bắc (Đài Loan) trong bộ đầm hở vai quyến rũ, cô bới tóc ra sau và đeo nhiều món trang sức giá trị.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 5

Trong đó có vòng cổ dát kim cương khá lớn trị giá hơn 300 triệu NDT (1 nghìn tỷ đồng) và một chiếc nhẫn kim cương 12 karas giá 100 triệu NDT (340 tỷ đồng). Tại sự kiện này, Lâm Tâm khi chia sẻ với các phóng viên đã tuyên bố sẽ dành toàn bộ số nữ trang giá trị hơn 400 triệu NDT (1,4 nghìn tỷ đồng) này cho cô con gái 11 tháng tuổi Cá Heo Nhỏ của mình. Như vậy từ nhỏ cho đến lúc 18 tuổi khối tài sản của bé Cá Heo mỗi năm sẽ tăng đáng kể.

Bên cạnh đó, theo một lần tiết lộ của bà xã Hoắc Kiến Hoa, mặc dù mới 2 tuổi rưỡi nhưng bé đã thể hiện năng khiếu chụp ảnh chẳng kém cạnh gì người lớn. Điều đó thể hiện ở việc Cá Heo Nhỏ chụp cho mẹ Lâm Tâm Như một bức ảnh sắc nét, xinh đẹp. Lâm Tâm Như cho biết cô nhất định phải giữ tấm hình trên làm kỷ niệm.

Giống như những bà mẹ khác, nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" cũng cảm thấy con gái lớn nhanh, đã biết làm "phó nháy" cho mẹ. Lâm Tâm Như thậm chí còn bày tỏ mong ước con gái lớn chậm lại 1 chút để cô có thể ở bên và chia sẻ nhiều điều thú vị với cô bé.

Con gái nuôi từng khiến Lâm Tâm Như một mình bay đến châu Phi 4 ngày

Ít người biết được, trước Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như còn có một cô con gái nay 16 tuổi trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa. Thậm chí cô từng một lần tự mình bay đến châu Phi. Khi đươc phỏng vấn, cô trả lời rằng đang đi tìm con gái. Nhiều người đã vô cùng sốc khi biết được tin này và bán tín bán nghi danh tính cô bé. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải quá đỗi ngạc nhiên.

Đó là cô bé đến từ ngôi làng hẻo lánh của Zambia ở châu Phi có tên Elidah. Hai người dường như không liên quan đến nhau nhưng họ đã đến với nhau vì số phận, vì tình yêu và thiết lập mối quan hệ mẹ và con nuôi từ năm 2014.

Được biết, trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như thường xuyên có các chuyến ghé thăm các vùng quê nghèo đói của châu Phi để trao yêu thương, tặng quần áo và quà cho người dân địa phương. Bà xã Hoắc Kiến Hoa đã gặp cô bé Elidah trong một lần tới thăm Zambia.

Thời điểm đó Elidah vẫn còn là cô bé học tiểu học và phải làm rất nhiều công việc gia đình, chăm em và không có nhều thời gian vui chơi. Lâm Tâm Như đã cảm động trước câu chuyện về Elidah nên quyết định nhận bé làm con nuôi, tài trợ tiền nuôi dưỡng cô bé.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 6

Thỉnh thoảng nữ diễn viên sẽ ghé thăm con gái nuôi của mình, quan tâm đến việc học, cuộc sống và giúp đỡ cô bé. Thoáng chốc, trong chuyến quay lại thăm ngôi làng một lần nữa cô bé tiểu học năm nào đã 16 tuổi.

Mặc dù màu da giữa Lâm Tâm Như và con nuôi hoàn toàn khác biệt nhưng người ta thấy được tình cảm giữa hai người rất hạnh phúc, đầm ấm chẳng khác nào hai mẹ con đẻ. Những hình ảnh kỉ niệm của hai mẹ con nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 7

Lâm Tâm Như và con gái nuôi.

Ít người biết trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như đã có một cô con gái đáng yêu thế này! - 8

Cả hai dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Lần đầu lộ ảnh gia đình sum họp, cử chỉ Lâm Tâm Như dành cho con mới gây chú ý
Kết hôn năm 2016 và sinh con năm 2017 nhưng đến tận bây giờ, gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới có để lộ ảnh cả gia đình.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như