Lần đầu lộ ảnh gia đình sum họp, cử chỉ Lâm Tâm Như dành cho con mới gây chú ý

Ngày 17/06/2019 09:59 AM (GMT+7)

Kết hôn năm 2016 và sinh con năm 2017 nhưng đến tận bây giờ, gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới có để lộ ảnh cả gia đình.

Trong khi nàng Cách Cách Triệu Vy thoải mái chia sẻ hình ảnh con thì những hình ảnh về cô bé Cá Heo Nhỏ của Cách Cách Lâm Tâm Như vẫn luôn được giấu kín. Đặc biệt, kể từ sau khi con gái chào đời, người hâm mộ chưa một lần được nhìn thấy cảnh gia đình Lâm Tâm Như tụ họp.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 1

Bức hình đầu tiên cả gia đình Lâm Tâm Như sum vầy

Bởi thế mà mới đây khi một vài bức hình sum vầy của gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị rò rỉ đã khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao.

Những bức ảnh được cho là chụp gia đình nàng Cách Cách đang đưa con gái đi ăn uống vào dịp cuối tuần. Cả 3 người ăn mặc giản dị, ngồi chung một bàn ăn. Cô bé Cá Heo Nhỏ diện cho chiếc váy sáng màu, bện tóc hai bên và ngồi ăn uống ngon lành trên một chiếc ghế riêng của mình.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 2

Cô con gái dễ thương của "Cách Cách Hạ Tử Vy"

Lâm Tâm Như cũng để cho con gái được quyền ăn theo cách của mình, thỉnh thoảng cô lại quay sang phía con gái nở nụ cười rạng rỡ và ân cần quan tâm. Những cử chỉ nuôi dạy con theo cách độc lập này của nàng Cách Cách được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 3

Rất tiếc, những hình ảnh này đã được làm mờ mặt Cá Heo Nhỏ, tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô bé chắc chắn sẽ rất dễ thương và xinh xắn giống như mẹ.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 4

Bé Cá Heo Nhỏ được một người thân bế

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 5

Vợ chồng Lâm Tâm Như ăn mặc giản dị

Đây là lần thứ 2 cô bé Cá Heo Nhỏ xuất hiện trước công chúng bởi cách đây chỉ ít ngày, Hoắc Kiến Hoa bế con gái sang Malaysia thăm mẹ cũng vô tình được chụp lại và chia sẻ rầm rộ.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 6

Ông bố trẻ Hoắc Kiến Hoa bế con gái ở sân bay

Đến hiện tại, bé Cá Heo Nhỏ đã được 2 tuổi. Tuy nhiên, trong suốt 2 năm này những thông tin mà vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về con gái cực kì ít ỏi. Nàng Cách Cách muốn giữ kín mọi thứ để đảm bảo sự riêng tư cho con gái.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, cô có dự định cứ vào sinh nhật của con gái sẽ mua cho bé một món đồ trang sức làm quà tặng cho đến khi nào con qua tuổi 18 thì thôi. Như vậy từ nay cho đến lúc 18 tuổi khối tài sản của bé Cá heo con mỗi năm sẽ tăng đáng kể. Tuy vậy Lâm Tâm Như cười cho biết: “Khi bé chưa dùng đến thì có thể tôi sẽ tạm xài trước vậy”.

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 7

Số nữ trang Lâm Tâm Như dùng hiện tại đều để lại cho con gái

lan dau lo anh gia dinh sum hop, cu chi lam tam nhu danh cho con moi gay chu y - 8

Quà đầy tháng bé Cá Heo Nhỏ

Đó là lý do vào khoảng thời gian con gái được 11 tháng tuổi, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã từng tham gia một sự kiện triển lãm đồ trang sức tại Đài Bắc (Đài Loan) và đeo trên người bộ nữ trang giá trị hơn 400 triệu NDT (1,4 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, cô cũng nói thêm, đó sẽ là số nữ trang cô dành cho con gái.

Hay trong một chia sẻ vào đầu năm 2019, ngôi sao Tân dòng sông ly biệt tiết lộ con gái rất thích nói chuyện với bố mẹ và thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, khác với chồng, cô không phải lúc nào cũng nhượng bộ cô con gái nhỏ của mình.

"Đôi khi tôi nhượng bộ con bé và đôi khi tôi không, nhưng chồng tôi thì không bao giờ có thể nói không với con bé" - Lâm Tâm Như nói.

Ngoài ra, bé Cá Heo nhỏ cũng nhiều lần không thích đồ ăn mẹ nấu. "Có lần con bé đã ăn một chiếc bánh do tôi làm và nhổ ra ngay sau đó. Có lẽ nó quá khó nhai".

Nói về ý định sinh thêm em cho Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như từng chia sẻ: "Sau khi sinh con gái, ông xã tôi cảm thấy rất đau lòng, cho rằng phụ nữ thật vỹ đại. Anh ấy hy vọng tôi sẽ không chịu khổ nữa, mẹ chồng tôi cũng không gây áp lực bắt tôi phải sinh con trai, bởi vì mẹ tôi cho rằng con gái thì có giá hơn".

Cuộc sống làm mẹ đầy hạnh phúc của hai nàng Cách Cách Lâm Tâm Như - Triệu Vy
Sau gần 20 năm nổi tiếng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy giờ đây đều đã làm mẹ và có những đứa con thiên thần.
Theo Chi Chi (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ