Khoảnh khắc "bố nào con nấy" nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ

Chi Chi Ngày 27/05/2022 15:58 PM (GMT+7)

Không ít mỹ nhân Việt bày tỏ sự ghen tỵ vì các con chẳng những giống bố mà còn rất quấn bố.

Bố không phải là người mạng nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày ra con nhưng bà mẹ nào cũng phải công nhận người đàn ông ấy và các con của mình luôn có một mối liên kết kì diệu. Nhất là về ngoại hình và những biểu cảm, cảm xúc gương mặt. Đôi khi các nhóc tỳ như là bản sao nhí của bố mà mẹ cũng phải bất ngờ.

Trong gia đình nhà sao Mạc Văn Khoa, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm... không ít mỹ nhân Việt phải ghen tỵ bởi các nhóc tỳ chào đời sở hữu diện mạo giống bố, càng lớn lại càng giống nhiều hơn. Có những khoảnh khắc đời thường các con còn quấn bố hơn cả mến mẹ.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 1

Con gái Mạc văn Khoa - bé Minnie chào đời đã sở hữu gương mặt ít cười, khó ở. Thậm chí càng ở gần bố Khoa bé lại càng ít cười hơn.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 2

Mạc Văn Khoa từng thổ lộ anh cũng hiểu tại sao con gái lại ít cười với bố nhưng với mẹ và một số người khác lại rất hớn hở, hài hước hơn. "Mà sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó lắm. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm…” - nam danh hài cho biết.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 3

Tuy nhiên rất may mắn, càng lớn bé Minnie lại có nhiều biểu cảm sắc thái hơn và cũng hợp tác khi ở cạnh bố Khoa. Về diện mạo thì không bàn cãi nhiều, bé như một bản sao nhí của nam danh hài.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 4

Bà xã Mạc Văn Khoa từng hào hứng coslay chồng và con gái với kiểu tóc giả và quần áo, trang điểm y chang nhau để thấy rõ được sự giống nhau đến kỳ diệu. "Đúc khuôn của bố Khoa nhưng cái nết hay cáu và mặt lạnh lùng là đích thị con mẹ Vy (Nghe đồn hồi nhỏ mặt mẹ cũng 1 nốt nhạc "buồn" y vậy)" - Thảo Vy cho biết.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 5

Đến cái tướng ngồi cũng phải giống y chang mới chịu.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 6

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm mới bày tỏ sự ghen tỵ dành cho chồng và con gái “Tôi nhìn cái đầu tóc mà tôi tức cái lồng ngực, nó không giống tôi một cái gì hết. Cái đầu tóc cũng giống ba nó là sao?”.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 7

Bởi từ lúc chào đời cho đến hiện tại, bé Moon không chỉ giống bố từ ngoại hình đến những cảm xúc gương mặt. Cô nhóc được khen ngợi mang nét đẹp lai Ấn Độ như da ngăm, tướng tai Phật, khuôn mặt bầu bĩnh...

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 8

Mặc dù có nhiều chia sẻ hài hước về việc ghen tỵ khi con gái giống bố nhưng thực chất, Võ Hạ Trâm lại rất mừng vì điều đó. "Tôi không buồn chuyện con giống bố vì khi mang thai, tôi cũng mong bé giống bố để con thừa hưởng những nét đẹp lai như mắt to, lông mi cong, mũi cao,... Tôi luôn ước nguyện như thế vì con giống bố sẽ đẹp hơn, còn giống mẹ sẽ không đẹp bằng".

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 9

Thậm chí mẹ đẻ nữ ca sĩ cũng phải thảng thốt: "Lần đầu thấy cháu, mẹ ruột tôi đã cảm thán: “Trời ơi, tạc y đúc như ba, không khác một nét” và khen tôi đẻ mướn rất giỏi (cười)".

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 10

Con gái nhận được sự yêu mến từ cư dân mạng bởi gương mặt nghiêm nghị như bà thu hội, Võ Hạ Trâm rất cảm kích tấm lòng của mọi người và phải thừa nhận biểu cảm đó khá giống mẹ. "Moon hay làm trò lắm. Đến giờ tôi vẫn còn bật cười như những ngày đầu tiên thấy nét mặt “quạu quọ” của Moon, giờ là “đặc điểm nhận dạng” của em trên mạng xã hội luôn rồi. Nhờ vậy tôi mới nhận ra con mình có yếu tố “nghệ sĩ hài” giống mình, luôn tỏ ra vui vẻ, hoà đồng với mọi người, không khóc quấy như những ngày đầu tiên nữa".

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 11

Con gái Cường Ddoola - Đàm Thu Trang nhận được sự yêu mến của nhiều người dùng mạng xã hội. Cô bé mang nét mặt đẹp của cả bố và mẹ. Tuy niên theo nhận xét của nhiều người, Suchin giống bà nội quyền lực Như Loan nhiều hơn. Cô nhóc là con út trong gia đình nên rất được mọi người cưng chiều.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 12

Niềm vui mỗi ngày của nữ người mẫu chính là ghi lại những khoảnh khắc của chồng và con gái. Không ít lần Đàm Thu Trang cũng thổ lộ cảm thấy ghen tức vì bị cho ra rìa, cô từng ví con gái như bồ nhí của chồng khiến Cường Đôla mê mẩn khó rời mắt.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 13

Bé Winnie sở hữu tướng mặt sơ sinh rất giống Ông Cao Thắng. Đây là khoảnh khắc Đông Nhi chụp vội khi cô bước ra từ phòng tắm, nhìn chồng nằm trông con đáng yêu đến lạ thường.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 14

Mọi sự việc trong cuộc sống của con gái luôn có Ông Cao Thắng đồng hành, bởi vậy Winnie luôn có bố bảo vệ, chở che.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 15

Đông Nhi từng có lần bày tỏ sự ghen tỵ: "Không thể tin được có ngày này, thấy chồng mình ôm người con gái khác ngủ mà lòng lại hạnh phúc chứ lị" khiến ai cũng bật cười.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 16

Đến những khoảnh khắc ngẫu hứng mà hai bố con cũng phải làm giống y chang nhau.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 17

Trong hai chị em, Lisa được nhận xét giống mẹ Hà nhiều hơn còn Leon giống bố. Tuy nhiên nhiều lần nữ hoàng giải trí đăng tải hình ảnh và cho biết nếu mọi người nhìn kĩ sẽ thấy ông xã cô - Kim Lý và con gái giống y chang nhau từ gương mặt đến thần thái.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 18

Nhà nữ ca sĩ Trà My Idol có 2 cậu quý tử thì thật may mắn, con trai lớn xinh trai giống mẹ còn em út Hy bụ bẫm, hài hước giống bố đại gia.

Khoảnh khắc amp;#34;bố nào con nấyamp;#34; nhà Kim Lý, Ông Cao Thắng, Võ Hạ Trâm đáng yêu khiến mẹ bỉm ghen tỵ - 19

Cậu nhóc cũng chính là một hotkid trên mạng xã hội, được dự đoán là cây hài trong tương lai bởi chỉ cần nhìn ngoại hình của Hy cũng đã thấy vô cùng đáng yêu.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/khoanh-khac-bo-nao-con-nay-nha-kim-ly-ong-cao-thang-vo-ha-tram-d...

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Ông Cao Thắng