Mua càng nhiều nhận quà càng lớn cùng Enfa tại sự kiện của Shopee

Ngày 06/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 06 - 08.7, Ngày Siêu Thương Hiệu của các gian hàng chính hãng Enfa, Dettol, Durex… tại Shopee sẽ mang đến loạt ưu đãi bất ngờ với tổng giải thưởng và quà tặng đến 3 tỷ đồng. Chắc chắn các mẹ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội mua sắm sản phẩm chính hãng vớ

“Những hành động nhỏ cũng sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, để từ đó mở ra một hành trình mới trong tương lai. Vậy nên, hãy cùng Shopee Mall bảo vệ gia đình thật toàn diện ngay từ hôm nay”. Đó cũng chính là thông điệp mà Ngày Hội Siêu Thương Hiệu của những cái tên “máu mặt” thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser như Enfa, Durex, Dettol tại Shopee muốn truyền tải.

Sự kiện Siêu Hội Thương Hiệu này sẽ bắt đầu từ ngày 06.07 đến 08.07 cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, miễn phí giao hàng toàn quốc lên tới 70.000đ, người dùng khi tham gia Ngày Hội Siêu Thương Hiệu còn có cơ hội săn voucher trị giá đến 500.000đ, thả ga mua sắm.

Đặc biệt hơn, trong chuỗi sự kiện này, khách hàng có giá trị đơn tích lũy cao nhất sẽ có cơ hội trúng phần quà đặc biệt, bao gồm: bộ mỹ phẩm Sukin trị giá 4 triệu đồng vào ngày 06.07, voucher mua hàng Biti's 3 triệu đồng vào ngày 07.07 và robot hút bụi trị giá 10 triệu đồng vào ngày hội cuối cùng (08.07).

Hãy cùng điểm danh loạt deal không thể bỏ qua tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu lần này!

Combo 2 hộp Sữa bột Enfa A+ 4

Sữa bột Enfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu phát triển của trẻ đang trong giai đoạn phát triển toàn diện về thể chất và đặc biệt là về trí não. Enfa A+4 với công thức bổ sung là DHA và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, sẽ hỗ trợ phát triển não bộ và thể chất toàn diện của trẻ.

Khi mua Combo 2 hộp Sữa bột Enfa A+ 4 1700g/hộp bạn sẽ được tặng nhiều phần hấp dẫn theo các khung giờ.

Khi mua Combo 2 hộp Sữa bột Enfa A+ 4 1700g/hộp bạn sẽ được tặng nhiều phần hấp dẫn theo các khung giờ.

Sữa bột Enfagrow A2 Neuropro 3

Sữa bột Enfagrow A2 Neuropro 3 là sản phẩm cao cấp với nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh giúp trẻ khỏe bụng, sáng trí. Đặc biệt, Enfagrow A2 Neuropro 3 là lựa chọn của mẹ giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng hơn nhờ sự kết hợp của đạm quý A2 tăng cường sức khỏe tiêu hóa, DHA đẩy nhanh sự phát triển nhận thức ở trẻ và hệ chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch.

Sữa bột Enfagrow A2 Neuropro 3 800g/hộp tặng Gấu bông bò sữa cho các bé thêm yêu.

Sữa bột Enfagrow A2 Neuropro 3 800g/hộp tặng Gấu bông bò sữa cho các bé thêm yêu.

Hội mẹ bỉm sữa sẽ thích mê với loạt deal giảm giá này đây, vừa chăm sóc nhà cửa, con cái lại còn tiết kiệm chi phí, rảnh tay hơn khi đã có Shopee đồng hành giao hàng tận nhà an toàn. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé.

Mua càng nhiều nhận quà càng lớn cùng Enfa tại sự kiện của Shopee - 3

Reckitt Benckiser là tập đoàn toàn cầu có trụ sở ở Anh sở hữu nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng hàng đầu như Enfa, Durex, Dettol, VEET… Tại Siêu Hội Thương Hiệu đồng hành cùng Shopee Mall diễn ra từ ngày 06.07 đến ngày 08.07, các nhãn hàng Enfa, Durex, Dettol sẽ đồng loạt mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng và chăm sóc gia đình Việt. Tham khảo thông tin tại: https://shopee.vn/m/rb-sbd

Nguồn: [Tên nguồn].