Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ

Chi Chi - Ngày 16/09/2022 16:00 PM (GMT+7)

Trẻ quá nghịch mà không có sự kiểm soát của bố mẹ cũng khá nguy hiểm.

Trẻ nhỏ quậy phá bất chấp độ tuổi, bất chấp không gian khiến các bậc phụ huynh không ngừng đau đầu tìm cách kìm hãm bởi việc nghịch quá mức có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Mới đây khi bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải hình ảnh con gái Minnie ngồi trên bàn ăn bún khiến khá nhiều người lo lắng.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 1

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 2

Cụ thể, cô nhóc Minnie nghịch ngợm không chịu ngồi ghế mà ngồi hẳn lên chiếc bàn ăn và vừa chơi vừa bốc bún cho vào miệng. Bên cạnh những lời khen ngợi của mọi người về độ đáng yêu của Minnie và độ chiều con của bà xã Mạc Văn Khoa thì không ít người cho rằng ngồi như thế khá nguy hiểm và Thảo Vy không nên cho con ngồi như vậy.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 3

Trước đó không ít nhóc tỳ sao Việt siêu quậy phá cũng khiến dân tình "tròn mắt" ngạc nhiên vì được bố mẹ cưng chiều hết mực, thỏa sức khám phá.

Nổi bật nhất nhì chính là độ lầy lội của con gái nữ diễn viên Phanh Lee và CEO Nguyễn Thành Nam. Trong một lần chia sẻ hình ảnh, bà mẹ 2 con đăng tải khoảnh khắc con gái đang thích thú với màu nước ở một khu vui chơi. Con gái Phu nhân tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ không ngại bẩn, ngồi xuống sàn nhà dùng tay bốc nước màu, thậm chí bôi bẩn hết ra quần áo và người. Khung cảnh khiến bà mẹ "cạn lời".

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 4

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 5

Không kém con gái Phanh Lee và con gái Mạc Văn Khoa chính là bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng khiến mọi người "cười bể bụng" với màn học vẽ. Cụ thể nhân lúc mẹ vắng nhà, Winnie ở nhà với bố đã có cơ hội được vui chơi hết mình.

Winnie không chỉ vẽ lên mặt mình, lên người mình mà còn vẽ lên cả người và mặt bố. Ông Cao Thắng báo cáo tình hình với vợ nhưng không quên bảo vệ con gái và cho rằng loại mực này hoàn toàn có thể lau được nên bà xã Đông Nhi không nên quá lo lắng và đừng mắng bố con anh.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 6

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 7

Ái nữ nhà danh hài Trường Giang có lẽ cũng được bố chiều chuộng nên thỏa sức "tô son điểm phấn" cho bố bằng sữa chua. Theo nhiều người nhận định cô bé Destiny muốn biến bố trở thành một tác phẩm hội họa do chính mình sáng tác nhưng số khác cho rằng cô bé đang chăm chỉ đắp mặt nạ cho bố, làm đẹp cho bố Trường Giang.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 8

Tiếp theo đó có thể nói tới cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Lisa và Leon luôn có chị em đồng hành với nhau trong mọi công việc. Chính vì thế hai nhóc tỳ từng khiến bố mẹ quá bất ngờ với màn nghịch ngợm trèo leo khắp nhà mà không hề biết mệt.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 9

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 10

Con gái Lê Phương dù đã lớn hơn Lisa và Leon nhưng mức độ nghịch thì lại gấp đôi. Cô nhóc không hề sợ độ cao mà trèo lên lan can cầu thang khiến mẹ nhìn mà sợ và chỉ dám trách yêu "đẻ con gái cho thuỳ mị nết na" rồi còn "tag" cả chồng vào than thở cùng. Nữ diễn viên hài hước tâm sự thêm: "Con gái thừa hưởng gen diễn viên của mẹ và tuổi khỉ của ba thì phải! Muốn xỉu với em rồi chị chắc cho đi học sớm quá" khiến ai cũng phải bật cười.

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 11

Hồ Ngọc Hà, Trường Giang chịu khổ chiều con nghịch ngợm chưa bằng phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - 12

Trên thực tế việc các nhóc tỳ sao Việt quậy phá cũng là điều bình thường và tốt cho sự phát triển thể chất, trí thông minh ở trẻ. Tuy nhiên việc quậy phá không kiểm soát có thể khiến bé bị thương, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế ba mẹ luôn phải để mắt tới con nhỏ dù trong chính khuôn viên gia đình mình để không có nguy hiểm. Các vật dụng nguy hiểm trong nhà như hạt nhỏ, dao kéo, lan can cầu thang, bàn ghế... cũng cần được kiểm tra và cất thường xuyên.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con