Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm

Chi Chi - Ngày 21/09/2023 00:00 AM (GMT+7)

Hải Dương chuẩn bị làm mẹ lần thứ 3 và đó là 1 bé trai.

Xu thế không chồng nhưng lại có con trở thành khao khát của nhiều bà mẹ hiện nay. Họ sẵn sàng trở thành mẹ đơn thân dù biết là sẽ rất vất vả nhưng luôn cố gắng mang đến cho các con cuộc sống tốt đẹp nhất. Câu chuyện của nữ CEO nổi tiếng xứ Trung Diệp Hải Dương từng khiến cư dân mạng khắp thế giới xôn xao.

Mới đây thông tin bà mẹ 2 con tiếp tục tới bệnh viện kiểm tra và hoàn tất cả thủ tục để chuẩn bị mang bầu lần 3 sinh con thứ 3 khiến mọi người xôn xao. Thậm chí trong đoạn video, mẹ đẻ của Diệp Hải Dương còn tiết lộ "chắc là con trai" và câu nói khiến nữ CEO cười hài lòng.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 1

Được biết danh tính cha ruột của em bé thứ 3 sắp hình thành nhà Diệp Hải Dương cũng được tiết lộ ngay sau đó khiến ai cũng trầm trồ. Anh là học sinh đứng đầu Ivy League - nhóm các trường đại học đứng đầu ở Mỹ và là con lai đến từ 4 quốc gia, nói cách khác như vậy con của Diệp Hải Dương sẽ là con lai đến từ 5 quốc gia.
Nếu như vậy, con trai của Diệp Hải Dương tương lai chắc chắn là một đứa trẻ vừa có diện mạo xuất chúng mà trí thông minh cũng rất đặc biệt nhờ thừa hưởng từ bố mẹ. Nhân tiện, nhiều người nhận định cha ruột của 2 cô con gái Doris và bé Haiti chắc chắn cũng là một người rất đẹp trai vì 2 cô bé cũng vô cùng xinh xắn.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 3

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 4

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 5

Quay ngược thời gian về cách đây ít năm, nhiều người cảm thấy nể phục trước quyết định làm mẹ đơn thân của Diệp Hải Dương.

Được biết Diệp Hải Dương là một nữ CEO của công ty mỹ phẩm nổi tiếng, sinh năm 1988. Năm Diệp Hải Dương 29 tuổi, cô chi số tiền 500.000NDT ( khoảng hơn 1,6 tỷ VNĐ) để sang Mỹ mua tinh trùng và thụ tinh. Sau khi được thụ tinh thì cấy vào cơ thể của cô để cô mang bầu và tự sinh con. Quá trình mang bầu em bé đầu lòng diễn ta suôn sẻ với Diệp Hải Dương. Cô đón bé vào năm 2018 và đặt tên cho bé là Doris. Nhóc tỳ càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu đúng như cái tên gọi của bé. Doris nhận được nhiều lời yêu thương, quan tâm của mọi người trên mạng xã hội khắp thế giới.

Một thời gian sau đó, dù đã có Doris nhưng Diệp Hải Dương vẫn cảm thấy thiếu vắng gì đó. Chính vì thế, vì Doris, bà mẹ đơn thân quyết định tiếp tục thực hiện quá trình mang thai 1 bé nữa như lần đầu từ phôi đã được tạo thành trước đó cùng trứng và cùng tinh trùng. Một bé gái cùng bố với Doris chào đời tháng 2/2022, có tên thân mật là Haiti. Haiti được nhận xét cũng xinh xắn, gương mặt bụ bẫm không thua kém gì chị gái. Và sắp tới, 1 cậu em út cũng sẽ chào đời trong sự chờ đón của đại gia đình Diệp Hải Dương.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 6

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 7

Sự ra đời của Doris hay Haiti bên cạnh những lời khen ngợi cũng có nhiều tranh cãi bởi có người cho rằng Diệp Hải Dương vô trách nhiệm với những đứa con của mình, làm như thế tức là đã không cho các con sống trong một gia đình trọn vẹn và vô cùng lo sợ cho tương lai của các bé.

Tuy nhiên sự thật đã chứng minh các con của Diệp Hải Dương được mẹ nuôi dạy đủ đầy và rất tốt. Doris được rèn luyện tốt, cho học trường mẫu giáo đắt bậc nhất, tham gia các môn thể thao khác nhau, bao gồm nhảy dù, bơi lội, cưỡi ngựa, chơi gôn, piano,...

Doris là đứa trẻ rất tình cảm, cô bé hiểu được những sự vất vả của mẹ nên luôn muốn dành cho mẹ những điều bất ngờ để mẹ vui. Thậm chí vào ngày đi học mẫu giáo đầu tiên, Doris còn là một em bé rất mạnh mẽ.

Trước khi quyết định mang bầu Haiti, Diệp Hải Dương đã hỏi ý kiến của con gái là thích em trai hay em gái và cuối cùng bà mẹ đã bỏ ra gần 600 triệu đồng để thực hiện mang em gái về cho Doris.

Từ khi có em gái, Doris lại càng vui vẻ hơn, cùng chơi với em gái và dạy em hát, mỗi khi ra ngoài, ánh mắt của cô bé luôn hướng về em gái, Doris là một cô gái rất yêu chiều.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 8

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 9

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 10

Thấy hai đứa trẻ thông minh và dễ thương, nhiều cư dân mạng tán thành sự lựa chọn của Diệp Hải Dương và nhận thấy chỉ cần gia đình tràn đầy tình yêu thương thì điều gì cũng có thể.

Ngược lại, nếu quan hệ giữa bố và mẹ không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự trưởng thành của đứa trẻ.

Trong khi nhiều người lo sợ thì Diệp Hải Dương và nhiều người phụ nữ khác lại lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi dạy con dù sẽ có nhiều vất vả. Tuy nhiên chính sự khôn lớn, trưởng thành của các con chính là động lực giúp họ mạnh mẽ hơn trong hành trình làm mẹ của mình.

Bởi vậy, mỗi bà mẹ trên hành trình đơn thân nuôi con cần lưu ý:

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 11

Cân bằng thời gian

Vừa làm cha, vừa làm mẹ, lại phải làm "trụ cột" kinh tế gia đình, mẹ đơn thân sẽ vô cùng bận rộn. Dù vậy, mẹ đơn thân đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân. Trẻ sẽ dễ dàng cảm nhận được tâm trạng và năng lượng của mẹ! Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy sự trợ giúp của những người xung quanh để cân đối công việc.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 12

Thẳng thắn chia sẻ

Khi con đủ tuổi nhận thức, mẹ nên chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân và gia đình mình. Hãy nhẫn nại giải thích cho trẻ lý do vì sao và dạy con tự hào về gia đình mình.

Thậm chí nếu bạn là một bà mẹ đơn thân đặc biệt giống như Diệp Hải Dương, tự mua tinh trùng và mang bầu, sinh con thì cũng nên nói cho đứa trẻ biết về nguồn gốc sự ra đời của con. Khi con đủ tuổi trưởng thành con sẽ hiểu sâu xa được vấn đề. Quan trọng nhất nếu trẻ cảm nhận được tình yêu thương đủ đầy của mẹ, trẻ sẽ không có vấn đề gì nếu mẹ thành thật chia sẻ.

Nữ CEO chi 2,3 tỷ thụ tinh giống Tây đẻ con lai tuyệt đẹp, tiếp tục sinh lần 3, bộ gen bố đứa trẻ là cực phẩm - 13

Trò chuyện thật nhiều

Trẻ em có thể lo lắng mình làm tổn thương cảm xúc của cha mẹ nếu chúng thể hiện bản thân nghĩ gì. Do đó, người lớn nên duy trì việc giao tiếp cởi mở và tạo không gian an toàn cho trẻ mà không phán xét.

Cha mẹ cần lắng nghe con một cách đồng cảm. Việc người lớn xem xét cảm thụ của con có thể giúp trẻ cảm thấy được trấn an và trao quyền.

Chi tiền tỷ mua giống Tây sinh con, Á hậu Diễm Châu giờ đầu bù tóc rối, mặc đồ bộ bán hàng nuôi 5 con
Hình ảnh bỉm sữa của Á hậu Diễm Châu khác xa vẻ lộng lẫy xưa kia của cô trên sân khấu.

Nuôi dạy con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân