Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường

Chi Chi Ngày 22/03/2021 18:59 PM (GMT+7)

Đam mê làm kinh tế nuôi con nhưng Phi Thanh Vân ở nhà cũng có "chiến lược" rõ ràng khi nuôi dạy con trai Tấn Đức.

Đối với mỗi người phụ nữ, công việc và con cái đều quan trọng. Nếu để nói, chuyên tâm vào công việc mà quên đi mất trách nhiệm nuôi dạy con thì hẳn không bà mẹ nào có ý định làm điều đó. Mặt khác, nếu phải một mình làm kinh tế và nuôi con, những khó khăn lại chính là động lực giúp họ nuôi dạy con chỉn chu hơn.

Phi Thanh Vân là một mà đơn thân như vậy. Từng vướng nhiều thị phi khi tham gia nghệ thuật nhưng sau đó, nữ diễn viên quyết định lui về làm kinh doanh để tập trung nuôi dạy cậu con trai Tấn Đức nên người.

Máu đam mê nghệ thuật có sẵn trong người nên cho đến thời điển hiện tại, bà mẹ đơn thân đa ngành đa nghề, vừa làm kinh doanh vừa theo nghiệp diễn, về nhà nuôi dạy con chỉn chu không cần nhờ người giúp việc. Bao nhiêu đó cũng đủ khiến các bà mẹ bỉm sữa phải nể phục.

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 1

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 3

Phi Thanh Vân hiện làm diễn viên kiêm doanh nhân và mẹ đơn thân.

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 4

Cô không ngần ngại khoe vẻ đẹp vòng ngực của mẹ một con.

Cô có một cậu con trai tên là Tấn Đức chào đời năm 2016, đến nay bé được gần 5 tuổi. Cô và chồng cũ ly hôn khi con trai chưa đầy 12 tháng tuổi, kể từ đó đến nay, Phi Thanh Vân một mình chăm sóc và nuôi dạy con.

Hồi giữa năm ngoái, Phi Thanh Vân từng có đôi dòng chia sẻ về con trai cô ở thời điểm hiện tại, bé là một đứa trẻ rất ngoan và tự lập. "Bây giờ, chỉ cần mẹ bảo con ơi chuẩn bị đi chơi nha là bé sẽ tự vào phòng đi tắm, lau người, chọn đồ, thay đồ, chọn giầy, ra cầu thang tự bấm thang máy.

Về chuyện ăn uống cũng vậy. Ngay từ đầu Tấn Đức đã rất dễ ăn, mẹ ăn gì là con ăn đó và con có ý thức tự ăn uống là do tôi đã lập trình cho con một thói quen ăn chuẩn, ăn sạch từ bé. Mọi việc từ thực đơn, giờ ăn của con tôi cũng đều in ra và sắp xếp khoa học. đồ ăn của con tôi cũng có nguyên tắc là tự nấu để biết chính xác con ăn gì, bao nhiêu calo, dinh dưỡng".

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 5

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 6

Ngoài ra, học lực của Tấn Đức ở trường rất tốt. Cậu nhóc là một trong những học sinh xuất sắc nhất về tiếng Anh. Bà mẹ cũng thoải mái chia sẻ cách dạy con để có được khả năng ngoại ngữ tốt như vậy. "Ở trong nhà tôi có thói quen mở nhạc vì nhạc là một trong những cách phát triển não con tốt nhất.

Con trai tôi ở nhà có một ipad riêng trong đó có một danh sách những bài hát, nhạc cho trẻ từ 4-6 tuổi để con nghe. Hai ngôn ngữ chính bé đang sử dụng vẫn là tiếng Anh và tiếng Việt". Ngoài ra, Tấn Đức được giao tiếp với những người bạn ngoại quốc của mẹ hay những bạn nhỏ là con của người ngoại quốc nên khả năng ngôn ngữ của cậu nhóc phát triển rất nhanh.

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 7

Con trai từng theo Phi Thanh Vân đến các sự kiện.

Trong mối quan hệ với bố đẻ sau khi bố mẹ ly hôn, Phi Thanh Vân thừa nhận con trai cô chưa hề biết bé là một đứa trẻ đang không có bố. Tấn Đức vẫn sống hồn nhiên và vô tư. Bởi cô quan niệm, việc cho các con biết chuyện bố mẹ ly hôn như thế nào cần nói cho bé theo từng độ tuổi. "Ví dụ, khi con ở tuổi mẫu giáo, cấp 1, tôi có thể lý giải cho con hiểu là trong trường mẫu giáo con có rất nhiều bạn con chơi thân nhưng sau này con không thân với bạn nữa và bố mẹ cũng vậy. Đến khi con học cấp 2,3 thì tôi sẽ nói cho con hiểu kỹ càng hơn.

Tuy nhiên, dù nói gì và theo cách nào, bố mẹ không nên mổ xẻ quá nhiều về chuyện ai đúng ai sai hay tại sao bố mẹ phải ly dị mà chỉ nói cho con thấu hiểu việc bố mẹ không hợp nhau nữa thì mỗi người sẽ tách ra có một cuộc sống riêng nhưng vẫn yêu con và luôn đồng hành cùng con".

Phi Thanh Vân bốc lửa giữa phố khi đi làm, về nhà dạy con thành học sinh giỏi ở trường - 8

Tấn Đức rất thích có em nên nếu trong tương lai, bà mẹ đơn thân tìm thấy người đàn ông phù hợp thì cũng không ngại đi bước nữa, sinh con và cho Tấn Đức một gia đình sum vầy đúng nghĩa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dv-mac-mat-me-giua-pho-ve-nhaday-con-tu-lap-la-...

Từng vỡ nợ, chồng cũ Phi Thanh Vân lấy nữ đại gia Việt kiều Úc, 2 năm sinh 2 con
Cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân ở Úc sau khi tái hôn lần 3 có nhiều thay đổi so với trước đây.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân