Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè

Hạ Mây Ngày 14/03/2021 18:49 PM (GMT+7)

"Mặc dù bây giờ làm mẹ đơn thân, nhưng mẹ đã có một tình yêu vĩ đại đó là Nu", chị Quỳnh Như chia sẻ.

Đứng trước cuộc chia tay, ly hôn của các cặp vợ chồng, điều mà nhiều người quan tâm, lo sợ nhất chính là cuộc sống của những đứa trẻ. Liệu chúng có được chăm sóc đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc ở một cuộc sống mới hay sống với cha hoặc với mẹ sẽ bị thiếu thốn tình cảm?

Đó là những gì mà ai nấy đều quan tâm khi thông tin vợ chồng chàng diễn viên điển trai Hoàng Anh (Gạo Nếp Gạo Tẻ) và Như Quỳnh thông báo chính thức ly hôn hồi đầu năm 2021 vừa qua. Mọi người lo lắng cho cuộc sống về vật chất cũng như tinh thần của bé Nu - con chung của cả hai.

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 1

Vợ cũ Hoàng Anh và con gái. (Nguồn: Internet)

Theo chia sẻ, được biết hiện tại, bé Nu đang sống cùng mẹ tại Mỹ. Có lẽ một phần vì bị ảnh hưởng bởi cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ mà bé Nu được chẩn đoán mắc chứng chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ, ngại giao tiếp. Tuy nhiên, người mẹ đơn thân Quỳnh Như luôn tích cực giúp con mình cải thiện sức khỏe tinh thần của con gái.

Quỳnh Như cho biết thời gian qua cuộc sống của cô bị xáo trộn rất nhiều, dẫu vậy vẫn cố gắng đưa con gái ra ngoài để có thể hòa nhập, đầu óc được thoải mái.

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 3

Bé Nu vui vẻ hồn nhiên bên mẹ.

Trên trang cá nhân của bà mẹ đơn thân Quỳnh Như, có thể thấy rằng bé Nu đang có một cuộc sống khá vui vẻ bên mẹ. Vì vậy, tình hình sức khẻo của em cũng đã phần nào được cải thiện. Được biết, ở thời điểm hiện, cô bé đang theo học tại một ngôi trường dành cho những trẻ đặc biệt để khắc phục chứng chậm phát triển của mình. 

Mới đây nhất, Quỳnh Như đã đăng tải những hình ảnh đưa đón con gái đi học. Qua những bức ảnh, có thể thấy bé Nu đã dần trở nên hoạt bát và vui vẻ. Nhiều người cũng khen ngợi bà mẹ đơn thân, dù bận rộn kiếm sống nhưng vẫn dành thời gian đưa đón con mình thường xuyên. 

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 4

Cô nhóc lớn bổng trông thấy.

Quỳnh Như bày bỏ tình cảm với con gái: “Niềm vui lớn nhất và ý nghĩa nhất cả ngày của mẹ Như là được đưa đón, đón đưa Abbie …Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”.

Trước đó vài ngày, vợ cũ Hoàng Anh cũng đã đăng tải khoảnh khắc bé Nu tan học. Cô bé dù có chút nhút nhát với người lạ nhưng vẫn rất vui tươi và tưng tăng chạy nhảy bên mẹ.

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 5

Cô khẳng định: “Được đưa đón Nu là niềm vui mỗi ngày của mẹ Như.” (Nguồn: Internet)

Kể về ngày đầu con gái đến trường, bà mẹ đơn thân cũng chia sẻ những cảm xúc của mình: “Nu được đi học ngày đầu tiên nè cả nhà ơi!! Nu ngoan lắm. Tuy có khóc chút xíu vì còn bỡ ngỡ, lạ lẫm với thầy cô và bạn bè nhưng sau đó Nu ngoan và bắt đầu tập quen dần.

Được dẫn Nu ngày đầu đến trường cảm giác của Như cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp lắm cả nhà. Không biết sao lúc đó nước mắt Như cứ rơi và bắt đầu muốn khóc. Khóc vì hạnh phúc được có Nu bên cạnh và cảm thấy mình thật may mắn được thiên chức cao quí làm mẹ, được hằng ngày nhìn Nu chơi đùa, nói cười...

Mặc dù bây giờ mình làm mẹ đơn thân, nhưng mẹ đã có một tình yêu vĩ đại đó là Nu.

Sẽ là một hàng trang mới tiếp bước cho cuộc sống mới cho mẹ và Nu. Mẹ yêu Nu”.

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 6

Quỳnh Như đưa con đến trường trong ngày đầu đi học. (Nguồn: Internet)

Cô cũng hào hứng cho biết thêm, bé Nu ngày càng có những tiến bộ vượt bậc, đã có thể tương tác với mẹ rất tốt. Thậm chí tất cả những câu hỏi của mẹ đều được bé Nu đều trả lời được hết. Ngoài ra cô bé đã biết nhận mặt chữ, tương tác với mọi người nhiều hơn. "Thấy Nu ngoan như vậy mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của mami" - Quỳnh Như nói.

Không những thường xuyên đưa đó con đi học, mẹ Quỳnh Như cũng rất cố gắng đưa bé Nu ra ngoài chơi đùa cùng các bạn cùng trang lứa. Bà mẹ đơn thân cho biết con gái đã có một người bạn thân để vui chơi suốt cả ngày.

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 7

Bà mẹ đơn thân chia sẻ: “Chỉ cần mỗi ngày được trông thấy những khoảnh khắc chơi đùa vui cười mỗi ngày của Nu như vậy là Mẹ Như hạnh phúc và sung sướng lắm”. (Nguồn: Internet)

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 8

Bé chơi đùa rất vui vẻ bên bạn. (Nguồn: Internet)

Cuộc sống con gái Hoàng Anh sau khi bố mẹ ly hôn: Học giỏi hơn, vui vẻ bên bạn bè - 9

Hai mẹ con vui vẻ bên nhau và đi nhiều nơi để bé Nu được khám phá thế giới. (Nguồn: Internet)

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoc-song-con-gai-hoang-anh-sau-khi-bo-me-ly-hon-hoc-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân