Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con

Chi Chi Ngày 12/03/2021 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ chồng cũ Tim ẩn ý muốn quay lại mà bà mẹ còn khiến bao đấng mày râu khác xiêu lòng.

Làm mẹ đơn thân nhiều lúc mệt mỏi sẽ chỉ có con là động lực duy nhất giúp giải tỏa những căng thẳng, cảm thấy cuộc sống vẫn còn rất hạnh phúc. Thế nhưng đó cũng là quá đủ với một người mẹ và họ không mong muốn gì hơn điều đó.

Là người nổi tiếng lại bận bịu công việc suốt cả ngày nhưng nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp Trương Quỳnh Anh lúc nào cũng chỉ nhớ đến cậu con trai Sushi đáng yêu của mình. Có những lúc cô sẽ được gặp con trai luôn nhưng khi đi công tác xa nhà, nỗi nhớ con chỉ có thể được gửi qua hình ảnh, tin nhắn. Chính bởi thế khi trở về nhà, bà mẹ đơn thân đem hết nỗi nhớ đó để bày tỏ với con, được gần bên con, chơi với con để thỏa nỗi lòng. Đó cũng là cách cô bù đắp cho con những thiệt thòi khi đứa trẻ phải xa vắng mẹ bao ngày.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 1

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 3

Mới đây, nữ ca sĩ đã có dịp chia sẻ cảm xúc thật của mình sau thời gian đi công tác xa nhà, trở về và gặp con trai. Cô nói rằng: "Về được ôm ảnh, hít hà cái đầu tóc quăn, hôn chục cái rồi hai đứa mình cùng vẽ tranh. Trời ơi thỏa lòng mong nhớ mấy ngày quá".

Kèm theo đó là những bức hình chụp cô cùng cậu con trai Sushi đang ngồi bên cạnh nhau, bình yên làm điều mình thích. Cậu nhóc Sushi lâu không được mẹ cho "lên sóng" xuất hiện khiến nhiều người ngạc nhiên với gương mặt lớn già dặn hơn hẳn, mái tóc xoăn bồng bềnh nhưng vẫn nhõng nhẽo và nhỏ bé trong vòng tay mẹ.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 4

Sau chuyến công tác trở về nhà, Trương Quỳnh Anh chỉ muốn ở bên cạnh con trai.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 5

Cô ôm con để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày trước.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 6

Bà mẹ đơn thân được khen trẻ đẹp như chị em gái với bé Sushi.

Bên cạnh đó là lời khen mà cư dân mạng dành cho nét xinh đẹp, trẻ trung của bà mẹ đơn thân. "Nhìn giống hai chị em quá mọi người ơi"; "Bé giống mẹ, xinh đẹp lắm"; "Nhìn đáng yêu"; "Nhìn mẹ con nhà này thấy thương quá"; Thấy hai mẹ con xinh đẹp quá"; "Bé Sushi đẹp trai quá"; "Con trai lớn rồi mà trông em vẫn xinh quá, như hai chị em luôn". Thậm chí có tài khoản không ngần ngại nhận sẽ lo cho hai mẹ con Trương Quỳnh Anh.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 7

Được biết, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Tim đã từng kết hôn với nhau và có con đầu lòng là bé Sushi. Sau nhiều lần lận đận chuyện tình cảm, cả hai chính thức thông báo đã ly hôn vào năm 2018.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 8

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 9

Giống như nhiều ông bố bà mẹ khác vẫn đặt lợi ích của con lên trên đầu, Trương Quỳnh Anh và Timquyết định sống chung nhà sau chia tay để Sushi không cảm thấy bị thiếu vắng tình thường của ai. Bên cạnh đó là sự chăm sóc đủ đầy của cả ba và mẹ.

Tuy nhiên, khoảng năm 2019, sau nhiều ồn ào từ chồng cũ nên Trương Quỳnh Anh cùng con trai đã dọn ra sống ở một căn hộ thuộc Quận 4, TP.HCM. Được biết, ngoài sinh sống cùng nhau sau ly hôn, bà mẹ còn khiến nhiều người nể khi vẫn giữ những tấm ảnh gia đình trên mạng xã hội, thay vì xóa đi như cách mọi người khác vẫn làm. Nhiều người khen rằng, đó là cách cô lưu giữ lại kỉ niệm đẹp tuổi thơ con và để con hiểu rằng, con có một gia đình hạnh phúc.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 10

Có con khi độ tuổi khá trẻ nên hiện giờ, Sushi đã lớn mà Trương Quỳnh Anh mới chỉ ngoài 30. Vì vậy cả hai trông không khác là những người bạn của nhau, luôn xuất hiện bên nhau như hình với bóng. Trương Quỳnh Anh ngoài công việc thì thời gian hầu hết đều ở bên con để là người cùng đi qua mọi cột mốc phát triển của con.

Còn nhớ, trong một lần Sushi thuyết trình môn học, cậu bé đã nhắc mẹ. Trương Quỳnh Anh xem lại đoạn video đó mà bật khóc nức nở vì trong đó bé đã bày tỏ tình yêu dành cho mẹ. Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân từ trước đều rất quan tâm đến việc học của con, dù có bận đến mấy, cô cũng tự tay chăm sóc con trai, chơi cùng con hay tự thưởng cho hai mẹ con bằng những chuyến du lịch cùng nhau.

Về phía chồng cũ sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh thẳng thắng chia sẻ: "Tôi suy nghĩ khá thoáng, mình hết yêu rồi thì mình sẽ làm bạn, mình cũng có thể cùng nhau đưa con đi chơi vì dù ly hôn nhưng vẫn là phụ huynh của Sushi, vẫn phải cho con cuộc sống như bạn bè cùng trang lứa...". 

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 11

Trong những dòng trạng thái của Tim, nhiều người nghĩ rằng anh đang ẩn ý muốn quay lại. Tuy nhiên đáp trả những bình luận đó, Trương Quỳnh Anh không hề có động thái gì mà chỉ tập trung nuôi dạy cậu con trai của mình.

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 12

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con - 13

Mặc dù sống cùng mẹ nhưng bé Sushi thường xuyên gặp bố và được bố đưa đi chơi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-me-don-than-truong-quynh-anh-ngay-cang-tre-dep-co...

Làm mẹ đơn thân mặc chồng cũ níu kéo, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ tấm ảnh đặc biệt với Tim
Trương Quỳnh Anh ngày một xinh đẹp, độc lập hơn khi một mình nuôi con
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân