Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi

Chi Chi Ngày 07/06/2021 18:59 PM (GMT+7)

Hồ Văn Cường thừa nhận bản thân là người không giỏi nói nên đành dùng mạng xã hội gửi những lời này đến mẹ.

Phi Nhung là nữ ca sĩ được nhiều người Việt yêu mến không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi tấm lòng bồ tát của cô trong cuộc sống đời thường. Ngoài một người con đẻ đang sinh sống tại Mỹ, Phi Nhung nhận 23 đứa trẻ Việt làm con nuôi, hỗ trợ sinh hoạt phí, tiền ăn học và tìm nơi ăn chốn ở, nuôi dạy các bé.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 1

Phi Nhung xinh đẹp và có giọng hát ấm áp.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 3

Cô được nhiều người ngưỡng mộ khi nhận 23 người con nuôi.

Chính vì thế, trong mắt nhiều người Việt, nữ ca sĩ được ví như người mẹ hiền có tấm lòng bao la. Bởi vậy, những tin đồn tất thiệt không hay về Phi Nhung được rao trên mạng những ngày qua ảnh hưởng đến đời tư, tên tuổi của cô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn được cho là bị đại gia Phương Hằng gọi là "Phi Phi cô nương" và tố cáo loạt thông tin gây sốc chuyện cô trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái và đứng sau loạt ồn ào “đánh sập” trang gần đây.

Trước những lời cáo buộc này, Phi Nhung cũng đã lên tiếng không thừa nhận và sự thật vẫn chưa ngã ngũ.

Mới đây, Hồ Văn Cường - một trong 23 người con nuôi của Phi Nhung đã viết một tâm thư dài gửi đến mẹ nuôi cũng như để người hâm mộ biết được con người thực sự của Phi Nhung. Cậu cho biết, bản thân chứng kiến mẹ Phi Nhung những ngày qua mất ngủ, buồn bã nhưng không biết an ủi mẹ thế nào vì bản thân cậu là người không giỏi giao tiếp. Chính vì thế, cậu đã lựa chọn cách dùng mạng xã hội để gửi đến mẹ lời động viên cũng như giúp người hâm mộ có cái nhìn đúng hơn về Phi Nhung.

Cụ thể, giọng ca Đêm Mưa Nhớ Mẹ viết: "Gởi mẹ Nhung,

Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ.

Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều. Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm.

Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm.

Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 4

Hồ Văn Cường tiết lộ chứng kiến mẹ Phi Nhung buồn bã những ngày qua.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 5

Vì thế, cậu biết mình phải lên tiếng bảo vệ mẹ.

Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành.

Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha".

Hồ Văn Cường sinh năm 2003 trong một gia đình nghèo. Tuy nhiên cậu bé lại có giọng hát trời phú, hay và truyền cảm. Cường tham gia Vietnam Idol Kids 2016 và đăng quang Quán quân. Sau đó, cậu nhóc được Phi Nhung nhận làm con nuôi khi biết hoàn cảnh khó khăn, cô hứa nhận dìu dắt và hướng dẫn Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp. Thậm chí, nữ ca sĩ quyết định lo toàn bộ học phí cho con nuôi.

Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại. Sau đó, các ngày trong tuần Cường vẫn theo học văn hóa bình thường, cuối tuần sẽ đi diễn cùng mẹ.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 6

Hồ Văn Cường xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 7

Cậu có sự thay đổi sau nhiều năm bên mẹ.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 8

Trong một lần chia sẻ với báo chí về mối quan hệ của Hồ Văn Cường và mẹ Phi Nhung khi sống chung một nhà, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết: "Trong gia đình, mẹ xem em là con trong gia đình và em cũng vậy. Chỉ là đôi lúc chưa hiểu nhau, em với mẹ gặp bất đồng một vài thứ nhưng sau khi ngồi nói chuyện thì hai mẹ con hiểu nhau hơn. Tất nhiên là mẹ Nhung cũng đặt cho em nhiều kỳ vọng, nhưng em cũng nói với mẹ là đừng đặt kỳ vọng ở em nhiều quá, vì em không biết năng lực của mình tới đâu nên không dám hứa trước. Mẹ cũng hiểu điều đó nên thoải mái với em".

Có khoảng thời gian, Hồ Văn Cường bị mẹ Phi Nhung mắng công khai trên facebook và thẳng thắn nói cậu mắc bệnh "ngôi sao". Sau màn tố này của mẹ, cậu nhóc thừa nhận có buồn nhưng "Em không giận hay trách móc mẹ vì em thấy mình đã sai nhiều lỗi lặt vặt. Có thể do mẹ thương và kỳ vọng ở em nhiều nên mới như vậy. Lúc em thấy status của mẹ Nhung, em hơi hoảng vì không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng em giữ tâm thế cứ từ từ, để về hỏi mẹ sau rồi giải quyết. Tối hôm đó, hai mẹ con em cũng nói chuyện với nhau và ngày hôm sau em đăng bài xin lỗi mẹ, giải thích với mọi người".

Sau lần hiểu nhầm đó, mối quan hệ của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường còn khăng khít hơn bởi đã thực sự hiểu nhau. Vì thế, khi mẹ nuôi gặp phải đả kích từ dư luận, Hồ Văn Cường đã chính thức ra mặt bảo vệ mẹ.

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 9

Phi Nhung vướng ồn ào nhận con nuôi, Hồ Văn Cường liền kể rõ con người thật của mẹ nuôi - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phi-nhung-bi-ba-phuong-hang-goi-ten-ho-van-cuong-lienkero-con-n...

Hồ Văn Cường thay đổi tích cực sau ồn ào bị mẹ Phi Nhung tố không dạy được
Trong đoạn video, Hồ Văn Cường còn vui vẻ giao tiếp với mẹ và mọi người.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung