Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ

Huyền Đỗ Ngày 26/05/2021 09:39 AM (GMT+7)

3 phút xuất hiện trên sóng livestream bà Nguyễn Phương Hằng, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu đẹp trai nhà giàu nhưng lại khiến nhiều người buồn cười vì nỗi khổ.

Không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cái tên Nguyễn Phương Hằng đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Nữ doanh nhân sở hữu loạt livestream đụng chạm vào những góc khuất của showbiz, phát ngôn sâu cay, được nhiều người theo dõi. Mới đây, bà Phương Hằng còn phá vỡ kỷ lục livestream của Việt Nam khi thu hút gần 300 nghìn người xem cùng lúc.

Đặc biệt đoạn livestream kỷ lục này còn có sự tham gia của Huỳnh Hằng Hữu - con trai út  của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi"). Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng khoảng 3 phút, cậu bé đã tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng vì sự đáng yêu. Hoá ra, là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam nhưng Huỳnh Hằng Hữu vẫn có một nỗi khổ tâm: Kênh youtube riêng mới chỉ có 1 người theo dõi.

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 1

Con trai út bất ngờ xuất hiện trong livestream của mẹ - CEO Nguyễn Phương Hằng.

Khi thấy con trai út “đứng ngồi không yên” vì có điều muốn nói, bà Hằng đã mời cậu bé vào livestream. Hoá ra con trai bà Phương Hằng có nguyện vọng hết sức đáng yêu, đó là mong mọi người theo dõi kênh Youtube Huỳnh Hằng Hữu official để con có đủ 1000 người đăng ký và có thể phát sóng trực tiếp cùng mẹ.

Thái độ lễ phép và lời nhờ vả chân thành của cậu bé đã chinh phục được cộng đồng mạng. Hiện tại kênh Youtube của Huỳnh Hằng Hữu đã tăng từ 1 lên 11 nghìn người đăng ký, tốc độ tăng không phải ai muốn cũng làm được và vượt xa mong muốn ban đầu của cậu bé. 

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 3

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 4

Hiện tại Huỳnh Hằng Hữu được 9 tuổi (sinh năm 2012), có vẻ ngoài giống ba và khá cao lớn. 

Huỳnh Hằng Hữu được mẹ nhận xét là một cậu bé thông minh, có khả năng đối đáp trôi chảy trên sóng trực tiếp và trả lời rành mạch những câu hỏi của mẹ về chuyện lừa đảo. Ngoài ra con có tự quay video và quản lý kênh Youtube của mình dù còn nhỏ tuổi.

Xuất thân của Huỳnh Hằng Hữu cũng rất đáng chú ý. Cậu bé được mọi người biết đến với cái tên "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam", được ba mẹ trao quyền thừa kế khối tài sản kếch xù khi vừa tròn 1 tuổi. Ngoài ra, con trai út của bà Phương Hằng còn được bố mẹ nuôi dạy hết sức cẩn thận.

Trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam trong ngày thôi nôi

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012. Trong tiệc thôi nôi 1 tuổi, cậu nhóc đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam khi ông Dũng “lò vôi” tuyên bố trao quyền thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng cho con trai út. Các tài sản bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Không dừng lại ở đó, con trai bà Phương Hằng còn là Chủ tịch của Hội đồng Giám sát Quỹ Thiện nguyện và có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ này.

Vợ chồng ông Dũng lập ra một Hội đồng Giám sát để quản lý tài sản trong suốt thời gian Hữu còn nhỏ; đến khi con tròn 18 tuổi sẽ được tự quyết định theo di chúc mà cha mẹ để lại. Với tài sản kếch xù của gia đình và sức ảnh hưởng của bố mẹ, thật không ngoa khi nói Huỳnh Hằng Hữu là thiếu gia “giàu từ trong trứng nước”.

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 5

Tròn 1 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu trở thành người thừa kế chính thức của tập đoàn Đại Nam và khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 6

Tiệc thôi nôi năm đó của cậu nhóc nhận được nhiều chú ý.

Bố mẹ không dạy làm giàu mà dạy con hướng thiện

Khác với suy nghĩ của nhiều người về việc thiếu gia nhà giàu phải học kinh doanh từ bé để kế thừa sự nghiệp của gia đình. Bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” chú trọng vào việc dạy con hướng thiện. Ông Dũng “lò vôi” cho biết tài sản mà con trai út thừa kế không phải để làm giàu mà để làm việc thiện.

Người cha dày dặn kinh nghiệm kinh doanh thậm chí còn không muốn con bước vào thương trường. Ông Dũng “lò vôi” bộc bạch: "Với cuộc đời này, tôi đã trải qua biết bao nhiêu sự sống còn nên mới biết hết cảm nhận, hết mùi vị của cuộc đời và cố gắng giữ gìn không cho cháu Hữu lao vào thương trường để nếm trải như cha mẹ cháu mà phải sống ước nguyện của vợ chồng tôi".

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 7

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" không dạy con làm giàu mà dạy con hướng thiện.

Đối lập với những phát ngôn sắc bén trên sóng livestream, ngoài đời bà Phương Hằng là một người mẹ gần gũi và yêu thương các con. Nữ doanh nhân tiết lộ, gia đình có nhóm chat và 5 mẹ con thường xuyên cập nhật tình hình, ngày nào cũng nói chuyện vài câu rồi mới đi ngủ. Ngoài ra, bà Phương Hằng còn luôn nhắc nhở các con, đặc biệt bé Hữu còn nhỏ nhưng phải sống tử tế.

"Tôi có 4 đứa con. Con trai lớn anh hùng lắm, nó từng nói con không thể chịu nổi người ta ăn hiếp mẹ, dù có đi tù con cũng bất chấp mẹ ơi. Nhưng tôi nói nó là trên đời này còn có pháp luật, con đừng nóng, đừng xót ruột như vậy. Quý vị thấy không, nếu tôi dạy con tôi không đàng hoàng thì khi nó nóng ruột quá, đụng tới mẹ nó mà thì cái máu của đứa con nổi lên cũng là bình thường thôi nhưng mà tôi giáo dục con tôi rất tốt. Tôi phải biết nén đau thương lại, con phải biết nhịn nhục để mẹ làm những chuyện tốt nhất.

Cái thằng con trai lớn của tôi á, nó rất tử tế với mẹ, con trai mà nói chuyện mà nước mắt rưng rưng, xót xa khi nhìn thấy tôi. 11h đêm vẫn gọi điện thoại xem tôi có ổn không. Ở nhà có cái group 5 mẹ con có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ. Cho nên nói thật với quý vị kiểu gì kiểu phải sống tử tế". - bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ - 8

Bà Phương Hằng thân thiết và gần gũi với các con, dạy con phải sống đàng hoàng, đúng với pháp luật.

Hiện tại, cuộc sống và những thông tin đời tư của cậu nhóc Huỳnh Hằng Hữu đang được dư luận hết sức quan tâm, chẳng kém những livestream phát sóng mỗi ngày của mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-dien-ty-phu-nho-nhat-viet-nam-qua-livestream-ba-ph...

Ở cung điện 800 tỷ, hàng hiệu kín người, con trai nữ tỷ phú Việt khóc vì gà cưng chết
Dù sang chảnh và bảnh bao đến nhường nào, Skyler cũng chỉ là một đứa trẻ con có thể khóc ngon lành khi động vật bé yêu bị chết.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con