Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị

Chi Chi Ngày 26/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Cứ mỗi khi mẹ Phi Nhung đi làm về đến nhà là bầy con lại quấn quýt.

Là một ca sĩ hải ngoại nhưng Phi Nhung được mọi người quý mến hơn trong vai trò làm mẹ của 23 người con nuôi. Được biết, trong gần 50 năm cuộc đời của mình, ngoài dành tình cảm cho người con đẻ duy nhất, Phi Nhung bỏ tâm huyết, tình cảm của mình vào 23 đứa trẻ mà cô nhận nuôi. Có em bé từ khi còn đỏ hỏn, có đứa trẻ được nhận nuôi lúc vài tuổi. Nữ ca sĩ nhận nuôi dưỡng và hứa sẽ chu cấp tiền cho các bé ăn học.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 1

Được biết, bà mẹ đi về giữa Mỹ và Việt Nam để làm việc cũng như tiện bề chăm sóc 23 con nhỏ, tâm sự cùng con đẻ Wendy. Tại Việt Nam, hầu hết các con nuôi của Phi Nhung - những bé còn nhỏ sống trong một căn nhà ở Bình Phước với đầy đủ tiện nghi, phòng ăn, phòng học và thư viện. Nơi đây cũng là nơi Phi Nhung gần gũi và chăm sóc cho các con.

Mới đây, bà mẹ đông con nhất Việt Nam đăng tải một vài bức ảnh cho thấy sự thật về cuộc sống của cô sau ánh hào quang sân khấu. Hóa ra khi đi diễn, Phi Nhung trang điểm đậm đà, ăn mặc đẹp bao nhiêu thì khi về đến nhà, cảnh bỉm sữa của cô cũng giống bao bà mẹ khác, như một "cô Tấm" vậy.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 3

Tính chất công việc đòi hỏi Phi Nhung phải ăn mặc đẹp khi lên sân khấu, đứng trước khán giả.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 4

Thế nhưng khi về nhà với các con, bà mẹ cũng vô cùng đơn giản.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 5

Cô bị các bé quấn lấy suốt cả ngày.

Bức ảnh cho thấy cảnh bên con của Phi Nhung, một lúc phải chơi cùng 3 nhóc con chạc tuổi nhau. Các nhóc tỳ đều yêu quý và muốn được ở bên mẹ Nhung khi mẹ Nhung đi làm về. Vì thế, 3 con quấn lấy cô trên một chiếc giường dù là lúc chơi hay lúc ngủ.

Nhiều người bày tỏ họ thích nhìn thấy Phi Nhung trong dáng vẻ của một cô Tấm hơn là những bức ảnh diện đồ mốt bởi những lúc như vậy, cô hiện lên là một người mẹ tuyệt vời, giỏi giang, hiền lành, được các con yêu quý.

Được biết, bao lâu qua con đẻ của Phi Nhung sinh sống và làm việc tại Mỹ, chỉ thỉnh thoảng mới được gặp mẹ. Còn bản thân nữ ca sĩ liên tiếp nhận rất nhiều đứa trẻ làm con nuôi. Em bé mới đây nhất là đứa trẻ bị bỏ lại ngay trước cửa nhà Phi Nhung. Không chần chừ, do dự, bà mẹ tình nguyện làm mẹ đứa trẻ đáng thương ấy. "Mẹ Nhung chào em, em mang hạnh phúc đến cho cả nhà em nhé!".

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 6

Trước hành động này của mẹ, con gái đẻ của cô - Wendy từ bên Mỹ đã có đôi lời nhắn nhủ tới mẹ: "Chúc mừng mẹ yêu được em bé mới nha. Mẹ nhớ chăm sóc cho em bé đàng hoàng nha, em của con đó. OK I love you. Hôn bé 1 cái chụt".

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 7

Phi Nhung bên con gái ruột.

Bà mẹ ca sĩ cũng từng cho biết, lần nào cô nhận nuôi đứa trẻ nào đó, con gái đều rất ủng hộ. Kể từ lúc Wendy đi làm thêm có tiền, cô nhóc cũng gửi tiền về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em. Hành động đó của con đẻ Phi Nhung khiến cô rất tự hào.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai cùng các con, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết sẽ không để lại tài sản gì cho cả con đẻ lẫn con nuôi. Cô chỉ mang đến cho con tri thức, cố gắng đi làm lấy tiền cho các con ăn học đầy đủ. Khi các con ra trường cũng sẽ phải tự đi làm kiếm sống bởi một mình Phi Nhung đi làm cũng sẽ không còn được nhiều nữa.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 8

Phi Nhung bên các con nuôi của mình.

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị - 9

Giọng ca nhí nổi tiếng Hồ Văn Cường cũng là một trong những người con nuôi của bà mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhan-23-con-nuoi-phi-nhung-di-lam-mac-dep-canh-bim-su...

Lắm tiền, nhiều đất, Phi Nhung không để tiền cho 23 đứa con nuôi, Lý Hải còn phũ hơn
Dù sở hữu khối tài sản khủng, những sao Việt này vẫn muốn các con tự nuôi sống bản thân.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con