Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin

Chi Chi Ngày 12/01/2022 05:10 AM (GMT+7)

Vóc dáng mẹ 1 con đẹp mòn con mắt khiến ai nấy xuýt xoa khen ngợi.

Phá mặt phá dáng là những gì mà nhiều bà mẹ phải chịu đựng sau quá trình mang bầu và sinh con. Tuy nhiên mẹ đều chấp nhận tất cả để con yêu được khỏe mạnh, hạnh phúc, sau đó mới dần quyết tâm lấy lại dáng đẹp khi con trưởng thành. Hotgirl Sài thành Vân Tiny cũng từng gặp khoảng thời gian buồn bã sau sinh con vì vóc dáng cơ thể.

Được biết, Vân Tiny quen ông xã Fabo Nguyễn qua mạng xã hội Facebook. Sau khi gặp nhau ngoài đời, cả hai đem lòng yêu mến, lúc này Vân Tiny mới hay người yêu chính là con trai của một ông trùm điện tử ở Sài Gòn còn Fabo Nguyễn ấn tượng Vân Tiny là một cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cơ thể hoàn hảo.

Cặp đôi quyết định tổ chức một đám cưới xa hoa vào năm 2015 và đón nhận tin vui con đầu lòng vào năm 2020. Chuyện có con nằm trong kế hoạch của cặp đôi bởi cả hai mong muốn công việc ổn định mới đón thêm thành viên mới.

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 1

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 3

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 4

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 5

Thế nhưng "người tính không bằng trời tính", sau sinh con lần đầu, hotgirl Sài thành cũng gặp khá nhiều vấn đề rắc rối bởi lần đầu làm mẹ. Người đẹp cho biết cô gặp vấn đề khủng hoảng tâm lý dù chồng và gia đình chồng hết lòng yêu thương. Nhất là sau khi sinh con, cơ thể thay đổi vừa mập vừa xấu, nhiều lần buồn bã trốn vào toilet để khóc.

"Sinh em bé xong là thời gian khủng hoảng tâm lý nhất. Mình không kiềm chế được cảm xúc, cứ suy nghĩ lung tung. Mình được cả nhà chăm sóc và chia sẻ đủ thứ mà mình còn buồn xong vô toilet khóc. Mình thấy tủi thân vì đau lưng, tối đang ngủ phải báo thức để hút sữa, cứ 2 tiếng hút 20 phút. Rồi xấu nữa (cười), mình nhìn chồng phong độ đẹp trai mà mình buồn thêm, haha. Vợ thì mập xấu, chồng thì đẹp trai xỉu. Tức lắm á", Vân Tiny cho biết.

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 6

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 7

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 8

Rất may khoảng thời gian bỉm sữa Vân Tiny lúc nào cũng có chồng ở bên hỗ trợ về mặt tinh thần và chăm sóc con. Fabo Nguyễn không ngại làm việc gì, tự chăm con từ những ngày chưa có vú em hỗ trợ. Con trai ông trùm điện tử Sài Gòn sẵn sàng thức đêm chăm con, thay tã và cho con bú bình... Trước đó, anh còn tham gia một khóa học tập chăm trẻ sơ sinh để chuẩn bị cho hành trình làm cha.

Ngoài thời gian làm việc, Fabo Nguyễn hầu như ở nhà với con trai để Vân Tiny có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Bên cạnh đó, ông bố thường xuyên động viên vợ chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng để tinh thần được thoải mái hơn, thêm yêu cuộc sống. Chính vì vậy, sau thời gian bà mẹ bị xổ dáng sau sinh con, Vân Tiny đã lấy lại được vóc dáng nuột nà giống như hồi chưa sinh con.

Những hình ảnh của bà mẹ 1 con chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi.

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 9

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 10

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 11

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 12

Con dâu nhà hào môn cũng cho biết, trong nhà việc chăm sóc con cái hầu như hai vợ chồng đảm đương còn những việc khác đều được bố mẹ chồng quan tâm hết sức. Việc nấu ăn trong gia đình cô không phải đụng tay vì không biết nấu ăn, giúp việc sẽ lo lắng việc này.

Hai vợ chồng cũng được tự quyết định việc nuôi con theo phương pháp hiện đại, ông bà nội không đặt nặng vấn đề này mà chỉ cần cảm thấy tốt cho cháu trai là được. Vân Tiny và Fabo cũng quyết định sẽ nuôi dạy theo hướng của ông bà nội và ông bà ngoại vì cách của ông bà rất hợp lý. Tuy nhiên, cả hai cũng sẽ thuận theo tính cách của con trai để có phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Có con mập xấu, phải vào toilet khóc, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn giờ nuột khó tin - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-con-xong-mapxau-buon-ba-phai-vao-toilet-khoc-...

Đóng phim cùng Mai Phương Thúy nhưng Quang Tuấn chỉ mê Linh Phi, cưới về có con gái xinh
Là người yêu cái đẹp nên khi làm mẹ bỉm sữa, MC Linh Phi hiểu được tầm quan trọng của việc chau chuốt, chăm sóc cho chính bản thân mình.

Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl