Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang

Chi Chi Ngày 12/01/2021 09:30 AM (GMT+7)

Hành động áp má em Leon của Subeo cực tình cảm.

Điều khó khăn nhất với những ông bố bà mẹ đơn thân khi quyết định đi bước nữa đó chính là làm sao để hòa hợp giữa con chung - con riêng, con anh - con tôi. Thế nhưng vấn đề đó dường như không phải là trở ngại với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ khăng khít giữa nhóc tỳ Subeo - con riêng của cô với cặp sinh đôi Leon và Lisa được thể hiện trong từ cử chỉ, hành động đáng yêu của các bé.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội mang tên Leon và Lisa được Hà Hồ lập cho các con đăng tải hình ảnh vô cùng dễ thương của anh trai Subeo bên cạnh cậu em Leon.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 1

Subeo hài hước làm mặt giống em trai.

Trong hình là cậu anh cả đang hài hước copy y nguyên gương mặt lim dim phê sữa của bé Leon. Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là hai anh em ruột bởi Subeo và Leon có những nét trên gương mặt giống y chang nhau từ đôi mắt, cái mũi đến cái miệng xinh xinh.

Khá lạ khi Leon được khen ngợi mang nhiều nét lai Tây từ người bố Kim Lý, Subeo giống ba Cường nhưng đặt hai nhóc tỳ cùng mẹ khác cha này cạnh nhau, giữa các bé có sự giống nhau đến lạ kỳ. Có lẽ chính tình yêu thương của Subeo dành cho em trai, mối liên kết kỳ diệu của Leon và anh cả đã giúp cho cả hai có nhiều nét tương đồng đến vậy.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 3

Leon có nhiều nét lai Tây giống ba Kim Lý.

Trước đó, bà mẹ 3 con cũng từng nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc cực tình cảm mà anh cả Subeo dành cho Leon, Lisa khiến ai nấy phải rụng tim.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 4

Anh hai đang bận ăn vẫn không quên chơi đùa với em.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 5

Những lúc rảnh rỗi có thể trông em giúp mẹ Hà.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 6

Trông em kiểu gì mà ngủ quên mất hả anh hai ơi!

Hơn 1 tháng kế từ ngày Leon, Lisa chào đời, trên trang cá nhân của Hà Hồ, Kim Lý và tài khoản riêng của hai bé đầy ắp những hình ảnh của cặp sinh đôi, xem kẽ vẫn là những bức hình có sự xuất hiện của Subeo.

Điều đó cho thấy giọng ca Cả một trời thương nhớ dường như chưa bao giờ bị mắc kẹt tình cảm dành cho các con. Cô luôn khéo léo hòa đồng tất cả, để con lớn không cảm thấy hụt hẫng bị chia sẻ tình cảm của mẹ, con nhỏ nhận đầy đủ sự yêu thương, cảm giác an toàn như ngày bé còn trong bụng mẹ.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 7

Vì vậy, để các con dễ dàng hòa nhập, dành tình yêu thương cho nhau, trước khi sinh em bé, mẹ nên làm những điều này với con lớn.

Khuyến khích con lớn cùng mẹ chuẩn bị đồ cho em bé

Để một đứa trẻ chuẩn bị tâm lý trong nhà sắp đón thêm một thành viên mới, cha mẹ cần có những kế hoạch từ trước khi sinh.

Hãy trò chuyện thường xuyên và cực nhẹ nhàng với con về những gì sắp xảy ra trong gia đình mình. Bên cạnh đó khuyến khích con cùng với mẹ chuẩn bị những đồ đạc cho em bé sắp sinh. Ví dụ, cùng con đi siêu thị mua quần áo, tã lót cho em bé hay mua những vật dụng cần thiết khác.

Ngoài ra, cha mẹ có thể chuẩn bị thêm nhiều sách viết về em bé, về anh chị em để bé đọc, từ đó bé sẽ dễ dàng chấp nhận hơn.

Lắng nghe những gì con muốn nói

Trẻ nhỏ thường không biết và không thể kiềm chế những cảm xúc của chính bản thân mình. Vì thế cha mẹ hãy trò chuyện thường xuyên với con lớn, bất kể khi đi tắm hay ăn tối để lắng nghe những điều con suy nghĩ về em bé sắp sinh. Từ đó có thể giải đáp những thắc mắc trong lòng con.

Bên cạnh đó, mỗi lần lắng nghe con nói, mẹ hãy luôn cố gắng truyền tới con thông điệp rằng tuy mẹ có thêm em bé nhưng tình yêu thương của mẹ luôn dành cho con, được chia đều cho hai anh/chị em.

Subeo copy biểu cảm đáng yêu của em trai, cùng mẹ khác cha mà giống y chang - 8

Dành thời gian đặc biệt cho con lớn sau khi sinh

Phải chắc chắn rằng để con lớn không cảm thấy tủi thân và chấp nhận em thì mẹ phải có những khoảng thời gian đặc biệt dành cho con. Một chuyến đi chơi xa, cùng nhau nẫu ăn hay đơn giản chỉ là ôm bé khi ngủ cũng có thể giúp con lớn cảm nhận được rằng mẹ vẫn dành thời gian cho mình, mẹ vẫn yêu thương mình.

Xử lý mọi việc với con lớn bằng tình yêu thương

Con sẽ cảm thấy thoải mái và chấp nhận em khi biết rằng tình yêu của mẹ dành cho chúng vẫn vẹn nguyên như thế.

Khi bé sai, đừng cáu gắt mà nhẹ nhàng dùng chính tình yêu của mẹ để dạy dỗ con. Khi bé làm được điều tốt, hãy khen ngợi con. Một cái ôm và hôn trước khi con đi học và khi con trở về tuy đơn giản nhưng đối với con là vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/subeo-copy-bieu-cam-dang-yeu-cua-em-trai-cung-me-khac...

Hà Hồ tạo tài khoản gia đình thiếu tên Subeo, dân tình thắc mắc liền được trả lời cực chuẩn
Bà mẹ 3 con đã có cách giải thích với người hâm mộ cực khéo léo và chuẩn xác.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà