Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp

Chi Chi Ngày 17/03/2021 12:01 PM (GMT+7)

Thế lực nhí nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo được bố hé lộ sẽ là sếp trong tương lai.

Có thêm một đứa trẻ trong nhà, tất cả mọi người dường như bận rộn hơn với những công việc không tên mỗi ngày nhưng xen vào đó là gia tăng niềm vui, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình được kết nối hơn.

Đó có lẽ cũng là những gì đã xảy đến với gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân trẻ Trung Tín kể từ khi con gái Sophie chào đời vào tháng 3/2018. Mặc dù tất cả các thành viên đều có công việc riêng của mình, đặc biệt mẹ đẻ của Trung Tín - bà nội Sophie còn là người đứng đầu của một tập đoàn nên sẽ bận trăm công nghìn việc. Thế nhưng tất cả những việc liên quan đến cháu nội, con gái, vợ chồng Thu Thảo và bà Thanh Thủy luôn cố gắng tự tay làm.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của chồng hoa hậu đăng tải một khoảnh khắc đời thường trong gia đình anh đó là khi đưa đón con gái Sophie đi học. Anh viết: "Photo: Past boss and future boss. Photographer: current boss. PS: No, i did not take the photo" (Tạm dịch: Sếp quá khứ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: sếp hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh).

Chia sẻ trên của ông xã Thu Thảo có thể thấy thường ngày, nàng hậu và bà nội sẽ là người có trách nhiệm sắp xếp công việc để đưa bé Sophie đi học. Thỉnh thoảng, Hoa hậu Thu Thảo sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của con gái bằng điện thoại để gửi lại cho chồng cùng xem. Đó như một cách lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào của cô công chúa cưng bên các thành viên trong gia đình.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 3

Ngoài ra, qua cách nói của doanh nhân Trung Tín có thể hiểu "sếp trong quá khứ" là mẹ của Trung Tín, "sếp" hiện tại chính là Đặng Thu Thảo nhưng "sếp tương lai" chính là cô công chúa nhỏ. Ông bố trẻ không ngại thể hiện mức độ cưng chiều của mình dành cho con gái. Anh khẳng định mặc dù hiện tại vợ hoa hậu có thể là sếp trong gia đình nhưng trong tương lai, cô công chúa bé bỏng sẽ chiếm lĩnh vị thế ấy, bố mẹ chỉ có thể lắng nghe những điều mà cô sếp nhí nhỏ tuổi quyết định.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Trung Tín thể hiện mức độ cưng chiều con gái hay những người thân trong gia đình hết lòng chăm sóc cho tiểu công chúa bé bỏng mà trước đó, hồi Sophie mới chỉ 7 tháng tuổi, ông xã Đặng Thu Thảo cũng đã từng khẳng định địa vị của Sophie trong gia đình. Anh đăng tải một bức ảnh cô nhóc đang nằm ở vị trí bàn làm việc của bố và thư giãn thoải mái. Còn bố Trung Tín phải thừa nhận "My baby boss! (Tạm dịch: Sếp nhí của tôi). Hét không ra lửa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ".

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 4

Hay trong một lần khác, khi món đồ chơi của con gái bị hỏng, thay vì sắm ngay chiếc mới thì Trung Tín không ngần ngại bỏ thời gian ra để tự tay sửa cho bé Sophie.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 5

Đặng Thu Thảo đã tiết lộ: “Ba của người ta lo người ta bị đau, nên sửa đồ chơi lại cho người ta”. Theo quan sát bức ảnh mà người đẹp chia sẻ, có thể thấy doanh nhân Trung Tín đang ngồi cặm cụi bọc lại những góc nhọn của chiếc tủ đồ chơi cho con gái, do sợ con mải chơi sẽ bị đau. 

Hình ảnh nam doanh nhân thành đạt, diện sơ mi, quần âu rất chỉn chu nhưng lại ngồi bệt xuống sàn nhà sửa đồ chơi cho con gái đã khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy".

Trong gia đình không chỉ bố Trung Tín cưng chiều Sophie mà cả mẹ và bà nội Thanh Thủy cũng rất yêu thương cô nhóc. Điều đó được thể hiện trong một vài bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của Sophie:

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 6

Vợ chồng Đặng Thu Thảo bận rộn công việc nhưng luôn cố gắng sắp xếp thời gian đưa con gái đi chơi. Bức ảnh này được chụp nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 7

Cô nhóc Sophie được vui chơi ở những nơi công cộng thoáng mát như bao đứa bạn khác.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 8

Ông xã dành thời gian rảnh đưa hai mẹ con Thu Thảo đi tìm hiểu trường học trước khi gửi con vào đó.

Sướng như con HH Đặng Thu Thảo: Bà nội và mẹ đưa đi học, bố cưng chiều gọi là sếp - 9

Bà nội đưa Sophie đi tham quan thủy cung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/suong-nhu-con-hh-dang-thu-thao-ba-noi-va-me-dua-di-ho...

Sau màn massage cho bố, con gái Đặng Thu Thảo đốn tim khi trang điểm cho mẹ cực chuyên nghiệp
Nhiều người phải thốt lên ghen tỵ với Hoa hậu Đặng Thu Thảo vì đẻ con gái giờ đã được nhờ.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con