Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp

Chi Chi Ngày 03/02/2022 16:00 PM (GMT+7)

Doanh nhân Thủy Tiên và ca sĩ Đan Trường vẫn có mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn và sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để nói cho con biết chuyện của ba mẹ.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 1

Năm 2021 vừa qua đi, nhiều sự thay đổi với doanh nhân Thủy Tiên – vợ cũ ca sĩ Đan Trường bởi ngay trong chính tổ ấm của cô, xáo trộn hôn nhân đem đến nhiều tiếc nuối nhưng cũng là khởi đầu cho nhiều điều mới, hy vọng mới. Trong năm 2022 sắp tới này, doanh nhân Thủy Tiên có nhiều kế hoạch ở hành trình nuôi dạy Thiên Từ trở thành đứa trẻ ngoan ngoãn, khôn lớn và trưởng thành. Đó là điều cô luôn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Mặc dù làm mẹ đơn thân nhưng Thủy Tiên tin rằng, hành trình đó cô không bao giờ đơn độc bởi cô tin chồng cũ Đan Trường vẫn luôn là một người bố giàu tình yêu thương và có trách nhiệm xứng đáng với con trai Thiên Từ.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 2

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 4

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 5

Bước sang 2022 với nhiều niềm vui và sự mới mẻ, gõ cửa thăm nhà doanh nhân Thủy Tiên để lắng nghe những tâm sự của bà mẹ về những gì cô đã trải qua cùng con trai trong 1 năm đã qua và những kế hoạch cho 1 năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 6

Xin chào chị Thủy Tiên, điều gì khiến chị cảm thấy nuối tiếc chưa làm được và hạnh phúc vì đã hoàn thành ở 2021 và mong muốn ở 2022?

Nhìn lại những điều mà mình đã trãi qua trong năm cũ, Tiên không có gì phải nuối tiếc vì bản thân đã cố gắng rất nhiều. Nhưng cuộc sống mà, không phải lúc nào cũng hoàn hảo nên Tiên luôn học cách chấp nhận mọi việc dù tốt hay xấu. Tiên cũng có nhiều niềm vui khi năm qua được cùng với bé Thiên Từ tham dự những sự kiện đặc biệt, được đi du lịch một số nơi mà hai mẹ con yêu thích.

Trong năm mới, Tiên chỉ có một mong muốn lớn nhất là sự bình an cho hai mẹ con, gia đình và mọi người mà thôi.

"Tiên bằng lòng với những thay đổi của mình trong năm mà không hối tiếc gì cả"

- Doanh nhân Thủy Tiên - 

2021 là năm khá buồn của khán giả khi nghe tin về anh chị. Đặc biệt cuối năm chị và Thiên Từ lại mắc Covid-19. Tình hình sức khỏe và tinh thần của cậu nhóc hiện ra sao?

Tiên rất trân quý tình cảm và sự quan tâm của khán giả đã dành cho Tiên và anh Trường. Cho đến thời điểm này, Tiên luôn hy vọng mọi người đừng buồn nhiều và hãy hiểu, cảm thông cho mối quan hệ của cả hai.

Cuối năm vừa qua, Tiên và bé Thiên Từ có mắc Covid-19 nhưng hiện tại cả hai đều đã khỏe mạnh.

Bé Thiên Từ chưa biết chuyện chia tay của ba mẹ. Thiên Từ vẫn đang sống vui vẻ và đầy đủ tình thương như từ trước đến nay nên Tiên nghĩ không cần thiết phải chia sẻ với con về chuyện này. Đợi bé lớn, vào thời điểm thích hợp, bé sẽ hiểu.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 7

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 8

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 9

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 10

Mối quan hệ và sự thống nhất của anh chị trong nuôi dạy Thiên Từ ở tương lai ra sao?

Tiên và anh Trường không có quy tắc nào trong việc nuôi dạy Thiên Từ cả. Vẫn như trước đây, bé sẽ ở cùng với Tiên tại Mỹ và anh Trường thì tùy thuộc vào tính chất công việc, anh sẽ tự sắp xếp thời gian để thăm nom, chăm sóc cho bé.

Vẫn biết chị Thủy Tiên đủ tài chính nuôi con nhưng chị có đề nghị hay phía anh Đan Trường có thể hiện trách nhiệm khi chu cấp nuôi con?

Tiên không có đòi hỏi hay yêu cầu anh Trường bất kỳ điều gì liên quan đến tài chính đối với bé Thiên Từ. Tiên để anh tự nhiên và thoải mái thực hiện trách nhiệm người cha trong khả năng của anh.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 11

Suốt vài tháng chia tay vừa qua, anh Đan Trường có lui tới căn biệt thự của hai mẹ con để thăm con trai không? 2022 liệu có sự tái hợp nào đó?

Anh vẫn đến thăm nom và chăm sóc bé Thiên Từ. Cho dù không còn là vợ chồng nhưng anh vẫn là một thành viên trong gia đình.

Còn về sự tái hợp, Tiên chưa nghĩ đến điều này. Trong chuyện tình cảm, đi hay đến đều là do duyên số, mình không quyết định được đâu.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 12

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 13

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 14

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 15

Số tài sản hiện Thiên Từ đang nắm giữ như thế nào?

Tuy hiện tại Thiên Từ có một công ty chuyên về thời trang trẻ, chuỗi hệ thống bánh ngọt và một kênh youtube riêng nhưng thật ra, Thiên Từ không có tài sản gì cả vì còn quá nhỏ (cười).

Tiên tạo ra những cơ sở đó cho Thiên Từ vì muốn con có được một bước đệm vững chắc cho tương lai của con. Đồng thời, con có thể sử dụng một phần doanh thu để thực hiện các công việc thiện nguyện. Thiên Từ cũng như các bạn cùng trang lứa, không có sự khác biệt nào cả.

Nhiều người thắc mắc anh chị quá chiều con, chi những số tiền khổng lồ cho con, đơn cử như chuyến đi xem nhạc BTS cũng 1 tỷ đồng. Chị nghĩ sao?

BTS là nhóm nhạc mà bé Thiên Từ rất yêu thích và cũng hiếm khi có dịp thích hợp để tham gia một buổi biểu diễn đặc biệt như vậy. Tiên muốn Thiên Từ có được một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của con.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 16

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 17

Chị định hướng cho con theo nghiệp kinh doanh hay nghệ thuật giống bố trong tương lai?

Thiên Từ rất thích đàn hát, nhảy múa, thích sưu tập xe ô tô đồ chơi và mê chơi golf. Tuy còn nhỏ nhưng bé có tính tự lập cao, hiểu chuyện và sống rất tình cảm. Ở thời điểm hiện tại, Tiên để bé phát triển tự nhiên, được làm những điều bé thích và sau này cũng vậy, Tiên tôn trọng khi để Thiên Từ tự chọn lựa hướng đi riêng cho mình.

"Điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên chỉ đơn giản là bé Thiên Từ"

- Doanh nhân Thủy Tiên - 

Chị nghĩ sao nếu anh Đan Trường sắp tới có người mới hoặc chị có người ngỏ ý muốn chăm sóc cho hai mẹ con?

Tiên chưa nghĩ đến việc tìm kiếm một hạnh phúc mới vì mối quan tâm lớn nhất của Tiên hiện nay chỉ là bé Thiên Từ. Còn về anh Trường, nếu như anh tìm được hạnh phúc mới, Tiên rất vui lòng để chúc phúc cho anh.

Dự định hay món quà dành cho Thiên Từ trong 2022 là gì?

Năm 2022, công ty thời trang sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập mới. Đồng thời, thương hiệu bánh sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các tiểu bang lân cận. Và một món quà đặc biệt mà Tiên dành tặng cho Thiên Từ chưa thể bật mí được. Mọi người sẽ được biết trong năm mới nhé.

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 18

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 19

Tết đầu làm mẹ đơn thân, Thủy Tiên hạnh phúc vì có con, không cần Đan Trường chu cấp - 20

Thủy Tiên và bé Thiên Từ xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả đã luôn yêu mến, quan tâm và ủng hộ cho hai mẹ con trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Thủy Tiên kính chúc quý vị có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, hạnh phúc đong đầy và dồi dào sức khỏe.

Xin cảm ơn chị Thủy Tiên, chúc chị cùng gia đình năm mới bình an, hạnh phúc!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tet-dau-lam-me-don-than-thuy-tien-hanh-phuc-vi-co-...

Chiều con đẳng cấp vợ cũ Đan Trường: Chi 1 tỷ cho con xem nhạc, ở khách sạn hạng sang
Được biết, hạng vé cao cấp nhất của concert lần này có giá lên đến gần 1 tỷ đồng. Con số này khiến hầu hết người e ngại nhưng Thủy Tiên đã không ngần...

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)