Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp

Bình An Ngày 18/03/2021 06:00 AM (GMT+7)

Thấy hai cô con gái nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, anh Julius đưa ra còn khuyến khích vợ chụp ảnh cho bé đi làm mẫu.

Trong khi nhiều người phụ nữ không đủ niềm tin vào một tình yêu xa thì cũng có những người đặt hết sự tin tưởng của mình vào một tình yêu cách xa nửa vòng trái đất. Để rồi may mắn khi hiện tại, họ được nhận hạnh phúc trọn vẹn với một tổ ấm nhỏ xinh xinh bên người chồng và những đứa con xinh xắn.

Chị Miu (34 tuổi, Việt Nam) kết hôn cùng anh Julius (52 tuổi, quốc tịch Mỹ) làm thông dịch viên cho người khiếm thính, sinh được hai bé gái Jolie và Julie vô cùng xinh xắn. Thậm chí, nhận thấy con sở hữu vẻ đẹp lai nổi trội lại được cộng đồng yêu thích không ít lần Julius khuyên vợ cho con đi làm mẫu, tạo hình ảnh giúp con nổi tiếng sớm.

Hành trình từ cô thiếu nữ thành bà mẹ sở hữu hai thiên thần lai của chị Miu có nhiều câu chuyện vô cùng thú vị.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 1

Vẻ đẹp hút hồn của em bé lai hai dòng máu Việt - Mỹ. 

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 3

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 4

8 năm trước, qua lời giới thiệu của người thân chị Miu quen người đàn ông quốc tịch Mỹ - Julius. Cả hai liên lạc qua thư điện tử suốt 6 tháng. Qua những mẩu chuyện mỗi ngày chị cảm nhận được sự chân thành và tử tế từ anh. Chuyến du lịch Việt Nam lần đầu tiên của Julius cũng là bước ngoặt khiến cuộc sống của anh chính thức thay đổi.

Ở Việt Nam tới ngày thứ 10, Julius dẫn chị lên tòa nhà cao nhất Việt Nam lúc đó để ăn tiệc và ngắm toàn cảnh thành phố. Ly rượu vang vẫn chưa kịp nâng lên, Julius bất ngờ lôi nhẫn ra và quỳ gối hỏi: "Will you marry me?". Đối diện người đàn ông rất đỗi chân thành, chị hạnh phúc không nói nên lời và mỉm cười nhận lời cầu hôn ngọt ngào từ anh.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 5

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 6

Hai em bé là kết tinh ngọt ngào của mẹ Miu và ba Julius.

6 tháng sau một đám cưới ấm cúng được diễn ra tại quê hương chị Miu, chú rể ngoại quốc khoác lên mình bộ vest lịch lãm sánh bước bên cô dâu Việt. Trong thời gian ở lại Việt Nam để hoàn tất thủ tục giấy tờ mọi người đều giục chị Miu có bầu luôn song Julius lại không muốn điều đó, anh nói giai đoạn mang bầu rất cực nhọc nên không muốn vợ phải chịu đựng một mình, vì muốn là người được chứng kiến và đồng hành cùng vợ nên anh động viên chị cố gắng đợi về Mỹ sẽ lên kế hoạch có con.

Sang Mỹ chị Miu phải bắt đầu học lại và thích nghi từ đầu, từ ngôn ngữ, khí hậu, thức ăn tới cách di chuyển, văn hoá, con người. Sợ vợ buồn nên ngoài thời gian làm việc Julius tranh thủ đưa chị Miu đi rất nhiều nơi, tìm những khu nhà hàng ăn hợp khẩu vị của vợ, bù đắp lại thời gian 2 người yêu xa.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 7

Chị nói: “Những ngày mới sang Mỹ là quãng thời gian hai vợ chồng tung tăng tận hưởng cuộc sống 2 người. Đôi lúc cũng khó khăn vì trước đây anh chỉ sống mình anh, làm đủ để mình anh xài không phải lo cho ai, giờ gánh thêm vợ nữa cho nên cũng có lúc thiếu hụt, nhưng anh cũng chẳng muốn mình làm gì, chỉ nói: “Anh lo được”.

Đôi khi công việc quá nhiều dẫn tới stress anh lỡ lên giọng một chút xíu nhưng một phút sau là xin lỗi liền. Mình luôn nhận được sự tôn trọng từ chồng, vấn đề gì hai vợ chồng cũng đều bàn bạc và đưa ra thống nhất sau cùng, không xong thì ngồi giải quyết cho xong nhưng với tâm thế là tranh luận chứ không cãi vã. Vì thế mình cũng thấm dần với cách giáo dục đó”.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 8

Lần đầu làm cha mẹ, cả Julius và vợ đều cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ. Ngày vợ mới mang thai anh nói: Tự nhiên sắp tới phải chào đón thêm một người lạ hoắc không biết mặt mũi nó là ai cũng cảm thấy hoang mang. Vì quá tò mò nên lần đi siêu âm nào anh cũng đi theo vợ để được nhìn rõ mặt mũi con yêu. Anh cũng không quên chụp lại hình ảnh và đem khoe hết gia đình đến đồng nghiệp.

Hai bé gái lần lượt đến với bố mẹ, ngoại hình của các con giống bố hoàn toàn với đôi mắt nâu sáng, da trắng, mỗi khi đi ra ngoài con luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Có lần vì thấy các con sở hữu vẻ đẹp nổi trội lại được cộng đồng mạng yêu thích nên Julius khuyên vợ cho con đi làm mẫu, tạo hình ảnh giúp con nổi tiếng.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 9

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 10

Ngoại hình của các con giống bố hoàn toàn với đôi mắt nâu sáng, da trắng.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 11

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 12

Tuy nhiên, chị Miu đã suy nghĩ khá nhiều về điều đó, sau một thời gian nuôi dạy con chị Miu cùng chồng nhận mới nhận ra đó là mong muốn của người lớn không phải từ con trẻ, bởi em bé của nhà chị yêu vẽ vời chứ không phải thích làm người mẫu. Cũng từ lần đó, chị hiểu rằng cần để con trưởng thành và khôn lớn một cách tự nhiên, vui vẻ nhất có thể vì tuổi thơ của mỗi người chỉ có một lần.

Mẹ 8X kể: “Nhà mình thì không đặt ra một quy luật hay chuẩn mực nào chỉ muốn con thoải mái nhất có thể nhưng không đi quá giới hạn. Ngoài những quan điểm nuôi dạy kể trên, nhà mình còn rèn cho con tự lập bằng việc để con ngủ riêng từ bé. Cũng có thể là vất vả cho mẹ vào những ngày đầu nhưng sau đó thì mọi việc dễ hơn nhiều. Cứ 8 giờ là con vào phòng con, xem phim, đọc sách cho con. 9 giờ tối là tắt hết mọi thứ trong phòng để con tự ngủ. Làm được điều đó, mẹ sẽ có thời gian dành cho bản thân”.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 13

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 14

Không chỉ xinh xắn, hai em bé Jolie và Julie còn rất thông minh.

Không chỉ xinh xắn, hai em bé Jolie và Julie còn rất thông minh, các con thích ca hát và nhảy múa. Đặc biệt, nhờ ba mẹ kiên trì tập luyện nên cả hai có thể nói chuyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt từ khi còn rất nhỏ. Lúc ở nhà, mỗi lần con nói tiếng Việt, mẹ đều nhắc lại câu đó bằng tiếng Anh nhưng thường bắt đầu bằng những câu ngắn gọn để con dễ tiếp thu.

Nói về cuộc sống ở trời Tây, chị Miu cho biết bản thân cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì đang có. Nuôi dạy con ở nước Mỹ tuy có những lúc vất vả song chị Miu may mắn luôn có chồng ở bên giúp chị chăm sóc các con. Theo chị, người cha có ảnh hưởng đến cuộc sống của những đứa trẻ rất lớn, cha sẽ cùng mẹ lắng nghe những điều con mong muốn từ đó hiểu và giúp con phát triển tài năng.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 15

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 16

Em bé thường hay thể hiện những biểu cảm ngộ nghĩnh.

Thiếu nữ Việt được mai mối đàn ông Mỹ hơn 18 tuổi, hạnh phúc có 2 con lai tuyệt đẹp - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thieu-nu-viet-duoc-mai-moi-dan-ong-my-hon-18-tuoi-han...

Lấy chồng Iraq, cô gái Cà Mau hạnh phúc đẻ hai con, bé nào cũng đẹp như tượng
Chị Ái Phi cho rằng hai con mình đẹp là do di truyền bên nội.
Theo Bình An (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ tây dạy con