Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn

Huyền Đỗ - Ngày 08/03/2023 14:33 PM (GMT+7)

Sao nhí một thời đã trưởng thành hơn với góc nhìn cuộc sống đa chiều sau cột mốc làm mẹ.

Nhật Hạ (hay còn được biết đến với nickname Yeye Nhật Hạ) nổi tiếng từ những vai nhí đầu tiên khi tham gia các bộ phim đình đám như Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật,... Nữ diễn viên sinh năm 1994 sở hữu gương mặt sáng, biểu cảm tự nhiên cùng lối diễn xuất cuốn hút. Những năm gần đây, Nhật Hạ tiếp tục để lại dấu ấn trong các tác phẩm Yêu trong đau thương, Bánh mì ông Màu, Vợ quan, Màu cát,... 

Nhật Hạ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, liên tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

Nhật Hạ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, liên tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

Ít ai ngờ được một tài năng trẻ đầy triển vọng như Nhật Hạ đã lập gia đình và làm mẹ từ năm 21 tuổi. Thậm chí, cô còn lựa chọn gác lại sự nghiệp tận 4 năm, không tham gia showbiz hay cập nhật mạng xã hội, gần như “ở ẩn” để đón nhận thiên chức mới khi tuổi đời còn rất trẻ. Khi mang thai và sinh con, Nhật Hạ chạm mốc 87kg, "bể dáng" và chằng chịt những vết rạn. Cô đã tốn không ít thời gian và công sức để giảm 37kg, trở về cân nặng 49kg.  

Thời điểm quyết định "ở ẩn", Nhật Hạ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Với công việc cần sự xuất hiện dày đặc như người của công chúng, 4 năm là khoảng thời gian quá dài. Khi quyết tâm trở lại nghề diễn, bà mẹ 9X gần như bắt đầu lại mọi thứ từ con số 0. Nhiều người sẽ nghĩ Nhật Hạ đã hy sinh quá nhiều cho gia đình. Thế nhưng trong cuộc lại có tâm thế khác.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 2

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 3

Nhật Hạ cho rằng mỗi người đều có một “lộ trình” riêng và những ưu tiên khác nhau tùy vào từng thời điểm. Với cô, lựa chọn dành thời gian cho gia đình cũng là một cách yêu bản thân, “chiều” theo cảm xúc và mong mỏi của chính mình.

Nhân ngày 8/3, Nhật Hạ đã có trải lòng về thiên chức làm mẹ, cân bằng giữa yêu bản thân với công việc và gia đình.

Làm mẹ ở tuổi 21, Nhật Hạ đã quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Làm mẹ ở tuổi 21, Nhật Hạ đã quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 5

Vì Nhật Hạ tham gia diễn xuất từ bé nên trong ấn tượng của nhiều người, bạn vẫn là một cô bé đó! Nhật Hạ đã thay đổi như thế nào ở độ tuổi trưởng thành, nhất là sau khi làm mẹ?

Quả thật, tầm 3 năm trước, khán giả chủ yếu nhớ đến Nhật Hạ thông qua những bộ phim như Mùi ngò gai hay Gia đình phép thuật. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Nhật Hạ cảm thấy mình đã dần xóa bỏ được bóng hình sao nhí trong lòng khán giả. Thậm chí khi ra đường, nhiều người còn không biết mình từng là Yeye. Mình thật sự rất vui vì điều đó, khi mà khán giả bắt đầu ấn tượng với Nhật Hạ hơn ở những vai diễn mới. Họ sẽ gọi tên Tú Quyên trong Bánh mì ông Màu, Lan Chi trong Yêu trong đau thương hay mới nhất là Ngọc Hân trong Rồi 30 năm sau.

Nói về sự thay đổi sau khi làm mẹ thì mình thấy bản thân trưởng thành hơn. Về bề ngoài thì Nhật Hạ không có nhiều thay đổi nhưng bản lĩnh làm nghề đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhất là sau khi bản thân trải qua rất nhiều khó khăn để quay lại với công việc diễn xuất. Mình có cái nhìn mới hơn về nghề. Trước đây Nhật Hạ may mắn có bước đầu thuận lợi trong công việc với những bộ phim nổi tiếng và mình quen với việc đạt được những thành tựu cao. 

Bây giờ mình suy nghĩ trưởng thành hơn. Khi làm một việc gì đó, mình luôn trong tâm thế nếu thất bại, mình có dám kiên nhẫn làm tiếp hay không. Mình nghĩ bản thân có được điều này từ việc lập gia đình và bắt đầu một chương mới sau 4 năm gác lại công việc.

Có bao giờ Nhật Hạ cho rằng mình đã hy sinh quá nhiều vì gia đình khi quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong 4 năm?

Đây là một quyết định mà mình cảm thấy vui mới làm, nên hoàn toàn không phải hy sinh. Mình không thích dùng từ “hy sinh” mà cho rằng khoảng thời gian 4 năm đó là mình may mắn “được” trải nghiệm.

Nếu nhìn lại, có thể nhiều người sẽ cảm thấy tiếc nuối cho Nhật Hạ. Thế nhưng Nhật Hạ lại thấy bản thân được nhiều hơn mất. Mỗi quyết định đều bao gồm sự đánh đổi. Và Nhật Hạ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 6

Ngược dòng thời gian, Nhật Hạ cảm thấy như thế nào khi lần đầu biết tin làm mẹ?

Khi biết tin có con, Nhật Hạ mới 21 tuổi, khá trẻ so với mặt bằng chung bây giờ. Thế nên cảm xúc đầu tiên của mình là hoảng sợ. Mình rất sợ. Sau đó mình mới bàn bạc với bạn trai, hai đứa cảm thấy đã yêu nhau đủ để bước sang chương mới của cuộc đời và quyết định cưới. Cách đây 5 - 6 năm, Nhật Hạ nghĩ đây là một câu chuyện khá tế nhị nhưng hiện tại mình cảm thấy bình thường khi chia sẻ, có lẽ vì mình đã già rồi chứ không còn là một cô gái mới lớn nữa (cười).

Thời điểm đó, Nhật Hạ tự làm công tác tư tưởng cho bản thân và chỉ mất đúng 3 ngày để thay đổi thái độ. Mình cảm thấy tích cực với việc làm mẹ, vô cùng vui vẻ và háo hức đón chờ con chào đời. Về cơ bản, Hạ là một người hướng về gia đình và đặc biệt yêu em bé.

Sau khi xác định mọi thứ, mình quyết định sẽ tạm ngưng công việc trong 1 - 2 năm để tận hưởng tình yêu và thiên chức làm mẹ. Sau 1 - 2 năm này, Nhật Hạ vẫn còn rất trẻ để tiếp tục theo đuổi công việc diễn xuất. Hạ luôn tâm niệm mình không nên thúc ép mạch thời gian của bản thân. Mỗi người sẽ có một “lộ trình” khác nhau. Thế nên tư tưởng của mình thoải mái, thích ứng rất nhanh với “chuyến phiêu lưu mới” của cuộc đời.

Kế hoạch ban đầu là tạm ngưng công việc trong 1 - 2 năm, nhưng Nhật Hạ đã “ở ẩn” liên tục trong 4 năm! Vì sao vậy?

Thật sự Nhật Hạ không ngờ khoảng thời gian ở nhà chăm con trôi qua nhanh như vậy. Mình đã có những ngày tháng sống chậm vui vẻ đến mức dành tận 4 năm làm mẹ toàn thời gian trước khi quay lại với công việc. Nên có thể nói là do Hạ hơi ham vui đó! (cười lớn).

Bên cạnh đó, mình cũng muốn cho con gái nền tảng vững chắc về mặt tình cảm. Trẻ con có thể không nhận thức được những điều xảy ra xung quanh khi mới 1 - 2 tuổi, nhưng chính môi trường trưởng thành sẽ tạo nên tính cách tiềm ẩn của con người. Mình rất quan trọng giai đoạn này và luôn muốn dành trọn vẹn thời gian cho con, tập cho con những phản xạ tự nhiên. 

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 7

Chị chia sẻ thêm về cuộc sống của mình trong khoảng 4 năm này nhé?

Một ngày của Hạ gần như tràn ngập trong niềm vui. Trong thời gian thai kỳ, ngày nào mình cũng dậy sớm tập yoga, nghe nhạc thiền và thai giáo. Sau đó mình xem phim, đi dạo, nấu ăn,... đúng nghĩa một cuộc sống chậm và tận hưởng. Mình dành khá nhiều thời gian đọc sách về thai kỳ, nuôi con từ 0-3 tuổi, ăn dặm kiểu Nhật,... Mình theo dõi các mẹ bỉm sữa nổi tiếng trên mạng, tìm mua đồ cho con.

Khi con chào đời thì mọi thứ thú vị hơn. Mỗi ngày mình đều giống như… chơi đồ hàng vậy đó (cười). Trộm vía khi mới sinh, con của Hạ không quấy khóc và vô cùng dễ chịu. Cứ đến đúng giờ là con ăn, đúng giờ là con ngủ. Mỗi ngày mình đều dậy sớm vắt sữa 4 cử/ngày. Sau đó mình chơi với con theo phương pháp Glen Doman, hát ru con. Khi con lớn hơn một xíu là tuổi ăn dặm, mình mua rất nhiều đồ trữ, hạt, rau củ quả,... và lên thực đơn. Mình tự làm tất tần tật các công đoạn và nắm cách thức làm, sau đó mới hướng dẫn lại cho bà vú. 

Thời gian đó, mình cực kỳ thích đi chợ, nhất là đi chợ không xem giá (cười). Tuy nhiên mình gần như không sắm sửa gì cho bản thân mà toàn mua đồ ăn, đồ gia dụng và quần áo của con. 

Khi nghỉ việc hoàn toàn và tận hưởng cuộc sống như thế, Nhật Hạ có gặp áp lực về kinh tế?

Sở dĩ Nhật Hạ không bị áp lực kinh tế nên mới có thể thoải mái gác lại công việc và tận hưởng cuộc sống trong 4 năm. Phải có tiền thì mình mới có cuộc sống thoải mái. Tiền cát-xê từ khi mình đóng Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Mặt nạ thiên thần,... và cả những quảng cáo trước khi lập gia đình thì mình đều không xài tới. 

Hạ luôn có một số tiền khá nhiều ở trong tài khoản và ông xã Nhật Hạ cũng vậy. Thế nên 2 đứa chi tiêu khá thoải mái mà không gặp áp lực kinh tế.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 8

Nhật Hạ từng có giai đoạn chạm mốc cân nặng 87kg.

Nhật Hạ từng có giai đoạn chạm mốc cân nặng 87kg.

Không chỉ gác lại sự nghiệp, Nhật Hạ còn “đánh đổi” cả sắc vóc khi quyết định sinh con?

Thời điểm đó mình rất mập. Vì trong thời gian có bầu mình bị nghén mà sau này mình mới biết là “nghén thèm ăn”. Nếu như nhiều mẹ bỉm sữa nghén và không ăn được thì Hạ lại ăn rất ngon miệng. Lúc nào mình cũng ăn gấp đôi khẩu phần bình thường hết. 

Sau khi sinh con, Nhật Hạ gần như không có nhu cầu mặc đẹp hay ra ngoài đường chơi. Đó cũng là lý do trong suốt 4 năm, mình không đăng bất cứ ảnh nào lên Facebook. 

Động lực nào thôi thúc chị quyết tâm thay đổi bản thân?

Đến một lúc, Nhật Hạ nhận ra: “À 4 năm trôi qua rồi, mình phải đi làm thôi”. Khi đó con gái Hạ được 3 - 4 tuổi, bắt đầu đến tuổi đi học mẫu giáo. Đưa con đến trường đồng nghĩa với việc mình bước chân ra đường, gặp gỡ nhiều người hơn. Trước đó, cuộc sống của Hạ chỉ quanh quần với chồng con.

Mình dẫn con vào lớp và cô giáo cũng nhận ra hồi xưa mẹ Bí Đỏ có đóng phim này nọ. Mình mới giật mình và nhìn nhận lại bản thân trong gương. Ngày xưa mình là một cô bé rất đẹp và nổi tiếng mà bây giờ mình là một bà mẹ bỉm sữa rất mập. Nghĩ như thế khiến mình cũng hơi chạnh lòng.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 10

Hạ lướt mạng xã hội thì nội dung đề xuất toàn là bỉm sữa, ráng lục tìm những shop quần áo ngày xưa hay mua nhưng không thể nhớ ra cái tên nào hết. Sau đó mình mới tìm thử những người bạn làm nghề ngày xưa với mình, thấy họ có những dự án mới và những bước tiến rất xa trong sự nghiệp.

Và thậm chí mình còn nghĩ đến cả trường hợp xấu nhất là nếu sau này vợ chồng minh không còn hòa hợp rồi dẫn đến chia tay thì như thế nào? Mình cần có sự chuẩn bị tốt nhất, để trong trường hợp nào, cũng có thể tự tin lo cho bản thân và con gái. Thế là mình quyết định phải thay đổi bản thân và quay lại với công việc. 

Nếu có cơ hội quay lại quá khứ, Nhật Hạ có muốn thay đổi điều gì trong lần đầu làm mẹ?

Có 2 điều mà Nhật Hạ luôn muốn làm lại. Trước hết là sẽ không để bản thân tăng cân quá nhiều trong thời gian thai kỳ. Và nếu biết trước thời gian nghỉ ngơi của mình kéo dài tận 4 năm, Hạ sẽ sinh luôn em bé thứ 2 (cười).

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 11

Tự nhận xét một chút, Nhật Hạ có nghĩ mình là tuýp phụ nữ yêu bản thân hay ngược lại bạn sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của bản thân vì gia đình?

Lý trí nói Nhật Hạ là một người yêu bản thân, nhưng con tim lại mách bảo mình hướng về gia đình. Tuy nhiên, như Nhật Hạ đã chia sẻ ở trên, mình không hy sinh bất cứ điều gì cả. Người ngoài nhìn vào, họ có thể thấy Nhật Hạ đang “hy sinh” sự nghiệp vì con nhưng thật ra mình làm vậy vì mình vui, mình ham thích mà.

Thế nên ngay thời điểm có vẻ như Hạ đang “hy sinh bản thân vì gia đình” thì cũng là một lựa chọn yêu bản thân. Mình chỉ là có những lựa chọn ưu tiên phù hợp với từng thời điểm trong cuộc sống.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 12

Phải chăng yêu bản thân chính là từ khóa giúp Nhật Hạ lấy lại sắc vóc và ngày càng trẻ trung như hiện tại? 

Chắc chắn rồi! Ngoài yêu bản thân, mình còn cần động lực và kiên trì. Mình giảm cân bằng cách chạy bộ. Mỗi ngày mình đều đặt mục tiêu giảm 500 calo. Thế nhưng khi đốt đến 200 calo, mình thực sự rất muốn bỏ cuộc. Để hoàn thành mục tiêu, mình phải làm việc với tư tưởng rất nhiều, vừa chạy vừa nghe những bài hát vô cùng khí thế. Khi tập thể dục, mình không chỉ khỏe mạnh và giảm cân, mà còn rèn luyện ý chí vượt qua giới hạn bản thân. 

Mất rất nhiều thời gian và công sức để lấy lại ngoại hình cân đối, Nhật Hạ duy trì việc giữ gìn sắc vóc ra sao?

Khi đã đạt được nền tảng nhất định như xây dựng thói quen đi tập, thì cuộc sống của mình tự nhiên bước lên bậc thang mới và mình làm mọi việc rất đơn giản. Ví dụ sau một ngày đóng phim, mình sẽ dành 15 phút plank hay khi đang đánh răng, thì mình tập kéo tay kéo lưng. Ngay cả khi nằm xem điện thoại, mình cũng có những tư thế yoga để tập luyện. 

Việc ăn uống cũng vậy. Ngày xưa mình thích những món thức ăn nhanh, đồ chiên nướng nhưng hiện tại mình lại thấy ngán và ăn rau nhiều hơn. Điều này gần giống như một cơ chế tự nhiên của cơ thể, sau một thời gian kỷ luật với bản thân.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 13

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 14

Vóc dáng gái một con trông mòn con mắt của Nhật Hạ ở thời điểm hiện tại.

Vóc dáng "gái một con trông mòn con mắt" của Nhật Hạ ở thời điểm hiện tại.

Khi Nhật Hạ quyết định quay lại với công việc, ông xã và gia đình phản ứng như thế nào?

Mọi người luôn luôn ủng hộ Hạ ngay từ những giây phút đầu tiên. Bởi vì mình cưới chồng từ rất sớm, quá sớm luôn. Thế nên khi mình muốn quay lại công việc, tất cả mọi người đều ủng hộ, thậm chí còn lo lắng Hạ đang mập như thế thì làm sao trở lại được. Khi mình đi công việc, gia đình sẽ hỗ trợ trông con. Phần còn lại, mình phải tự thúc đẩy bản thân, trong việc giảm cân cũng như sẵn sàng công việc. 

Tham gia khá nhiều dự án, Nhật Hà cân bằng thời gian cho công việc và gia đình ra sao?

Hiện tại, quỹ thời gian đi làm của Hạ nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Lúc mới lập gia đình, mình đã dành toàn bộ thời gian vun đắp tổ ấm. Bây giờ gia đình mình hơi thiệt thòi một chút. 

Thế nhưng vì Nhật Hạ đã ở cạnh con suốt 4 - 5 năm đầu đời nên bé rất hiểu chuyện. Con tự giác, tự lập. Khi có thời gian rảnh rỗi, Hạ lại dành trọn cho con và bé rất vui với điều này. Hai mẹ con trao đổi với nhau như những người bạn. 

Bận rộn với công việc và gia đình như thế, chị dành khoảng thời gian nào trong ngày để yêu bản thân?

Ở giai đoạn này, đi làm chính là cách Hạ yêu bản thân. Bởi vì mình đã nghỉ ngơi một khoảng thời gian rất dài rồi nên không có nhu cầu nghỉ thêm nữa. Khi xây dựng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp, mình cảm thấy rất vui và thư thái.

Thế nên Hạ nghĩ yêu bản thân không phải là mình làm gì để thư giãn bên cạnh guồng quay công việc mà là mình có đang làm những việc khiến bản thân vui vẻ hay không. Có nhiều người sẽ nói: “Tại sao lại bận rộn như thế, sao không yêu bản thân”. Nhưng không, mình đang vui với những việc mình làm cơ mà. Phụ nữ không nên vì suy nghĩ của người khác mà bỏ lỡ điều mình yêu thích. 

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 16

Ở thời điểm hiện tại, được hết mình với công việc và gia đình chính là cách Nhật Hạ yêu bản thân.

Ở thời điểm hiện tại, được hết mình với công việc và gia đình chính là cách Nhật Hạ yêu bản thân.

Nhật Hạ chia sẻ thêm đôi nét về cô con gái nhỏ nhé, bé có nét tính cách nào giống và khác mẹ?

Con gái đích thị là “bản sao” của Nhật Hạ. Con giống mẹ đến nỗi mình hay nói với con là: “Những gì con trải qua mẹ đều trải qua hết rồi, nên mẹ hiểu con đang cảm thấy như thế nào”.

Đầu tiên con giống Hạ ở chỗ ở ngoài rất “dữ” nhưng khi ra đường thì hay bị bắt nạt (cười). Con khá “lì”, có cá tính và rất chính nghĩa. Nếu thấy chuyện bất bình, con nhất định phải lên tiếng dù cách thể hiện đôi khi dễ khiến người khác hiểu lầm.

Con cũng sớm thể hiện đam mê với nghệ thuật. Chẳng hạn như khi Nhật Hạ chụp ảnh ở nhà, bé sẽ tích cực hướng dẫn mẹ phải tạo dáng ra sao. Có lần 2 mẹ con cùng quay chương trình, cô bé còn già dặn hỏi mẹ: “Vậy kịch bản bây giờ là gì” (cười).

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 18

Công chúa nhỏ của Nhật Hạ có nhiều nét tính cách giống mẹ.

Công chúa nhỏ của Nhật Hạ có nhiều nét tính cách giống mẹ.

Vậy chị có định hướng con theo sự nghiệp sao nhí giống mẹ ngày xưa?

Nhật Hạ không định hướng mà muốn mọi việc diễn ra tự nhiên. Khi nào con thực sự thích, con sẽ tự tìm ra hướng cho mình.

Một số nguyên tắc khi nuôi dạy con gái của Nhật Hạ?

Đầu tiên là cách thể hiện bản thân. Mình luôn dạy con “Nói to rõ những thứ mình mong muốn, không la hét”. Mình sợ con không dám bộc lộ suy nghĩ của bản thân và cũng không muốn con khóc lóc hay ăn vạ.

Thứ 2 là sự tự giác và chủ động. Mình không đòi hỏi con tự làm một việc ngoài sức của con, mà mong con có ý thức làm việc đó. Ví dụ như chuyện đi tắm. Khi 4 - 5 tuổi, con có thể chưa tự tắm được nhưng con sẽ chủ động nhờ mẹ hay bà ngoại tắm giúp con. Hay khi con cần tìm kiếm tranh vẽ trên mạng mà chưa biết chữ, con sẽ phải tự nói với ba mẹ.

Chị cho con học trường công hay trường quốc tế?

Đây là đề tài Nhật Hạ và ông xã tranh luận suốt 1 năm trời trước khi quyết định chọn trường cho con. Nhật Hạ muốn con học trường quốc tế vì thích môi trường và điều kiện của trường. Ngoài ra mình cũng không quá giỏi tiếng Anh nên muốn con được trau dồi từ bé.

Tuy nhiên ông xã Nhật Hạ lại có suy nghĩ khác. Anh ấy muốn con được học trong môi trường bình thường nhất để bé rèn luyện bản lĩnh. Mình thấy anh ấy phân tích khá hợp lý nên hiện tại bé Bí Đỏ đang học trường công.

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 20

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 21

Nhật Hạ có kế hoạch hay dự định gì trong thời gian tới? 

Trong năm 2023, Nhật Hạ sẽ có 3 bộ phim truyền hình lên sóng với 3 thể loại vai khác nhau, đều là những dự án được đầu tư trau chuốt. Song song đó, Nhật Hạ muốn tập trung khẳng định với khán giả mình là một diễn viên thực lực. 

Cảm ơn Nhật Hạ đã chia sẻ!

Yeye Nhật Hạ: Yêu bản thân nên mới chọn ở ẩn 4 năm nuôi con và giảm 37kg để trở lại nghề diễn - 22

Mẹ hạnh phúc thì con mới hạnh phúc: Sao yêu bản thân lại bị nói là ích kỷ
Vốn dĩ, phụ nữ yêu bản thân không phải là ích kỷ, mà là sống có trách nhiệm với chính mình, trước khi yêu đời và yêu người.

Yêu bản thân

Theo Huyền Đỗ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu bản thân