Khi các sao nữ thay đổi phong cách ăn mặc

Ngày 02/01/2020 08:56 AM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi phong cách, ăn mặc ngày càng gợi cảm. Dương Tú Anh đích thị là mẹ bỉm chăm diện váy xẻ tà quyến rũ nhất nhì showbiz Việt

Kể từ khi chính thức trở thành mẹ bỉm sữa, Dương Tú Anh dường như luôn cực chuộng diện các mẫu váy liền mang thiết kế xẻ tà cao tít tắp. Đây có lẽ chính là cách giúp người đẹp khoe khéo phong độ vóc dáng hoàn hảo sau sinh cùng con mắt thời trang tinh tường.

Dương Tú Anh cách đây ít ngày từng khiến dân tình không khỏi mê mẩn khi đăng tải lên mạng xã hội loạt hình diện váy cực sexy. Thiết kế váy xẻ tà cao giúp người đẹp khoe khéo đôi chân thon nuột nà.

Với chiều cao tương đối nổi trội và vóc dáng mình hạc xương mai, Lan Khoe một lần khoe body khiến ai nấy cũng phải trầm trồ.

Trước đây, Lan Ngọc gắn liền với hình ảnh gái ngoan, luôn kín đáo hay ăn vận nhẹ nhàng thì giờ  cô dần thay đổi phong cách. Người đẹp thường xuyên lựa chọn những thiết kế hở bạo để khoe vóc dáng của mình. Khi thì trễ vai, lúc cúp ngực, khoét ngực sâu, hở vai hay xẻ đùi cao...

Nguồn: http://khampha.vn/chuyen-muc-test-6/khi-cac-sao-nu-thay-doi-phong-cach-an-mac-c33a75145...

AP (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông