Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 19/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Biết tới câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn thiện nhan sắc của bà chủ Spa Thu Linh Beauty &Clinic- Ngô Thùy Linh, bà mẹ trẻ Hạnh Nguyễn đã nung nấu ý định phải thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo.

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Chào chị Hạnh, chị không ngần ngại khi chia sẻ vẻ đẹp hiện tại của mình là nhờ “dao kéo”. Và mọi người thường nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho những người không được ưa nhìn cho lắm. Vì sao Hạnh vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ dù bản thân đã được rất nhiều người đánh giá là xinh?

Nguyễn Hạnh: Mình nuôi ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ rất lâu rồi. 2 năm trước, chồng mình có hỏi nếu sau này hai vợ chồng mình giầu em sẽ muốn mua gì? Không cần suy nghĩ gì, mình bảo ngay với chồng rằng sau này mà giàu, việc đầu tiên em làm sẽ là "đập mặt đi, xây lại" được không anh?

Và thực sự ước mơ của Hạnh trở thành khao khát khi đọc bài chia sẻ của chị Linh Thùy Ngô - chủ nhân của Thu Linh Beauty &Clinic trên facebook về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của chị.

Hạnh từng nghĩ chị ấy có thể trở nên xinh đẹp thì tại sao mình không thể (cười). Uớc mơ đó nó cứ ngấm dần  để khao khát làm đẹp với mình càng trở nên mạnh mẽ.

Hai năm để nuôi ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến hiện tại bạn đã thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nào? Bạn có gặp khó khăn gì trên hành trình tìm tới sắc đẹp hoàn hảo không?

Nguyễn Hạnh: Với mình phẫu thuật thẩm mỹ không phải đẹp để cho chồng mà mình nghĩ cho chính bản thân. Mình chia sẻ quan điểm phẫu thuật với chồng, anh ấy nói không cần và không tin vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Mình dẫn chồng qua gặp chị Ngô Thùy Linh để anh gặp và nghe chị chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi gặp chị Linh từ chỗ người thật, việc thật, hình ảnh cũ của chị và hình ảnh sau phẫu thuật của chị. Chồng mình về và có quan điểm khác về phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh đài thọ hết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Điều anh lo lắng nhất đó là sức khỏe nhưng sau khi phẫu thuật về thấy vợ khỏe mạnh nên chồng cũng đồng cảm hơn.

Mình quyết định nghe chị Linh, tới Hàn Quốc và phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện ID. Mình làm các combo: hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm, cắt mắt và nâng mũi... mới chỉ được 1, 5 tháng thôi nhưng nói thật mình đã rất ưng.

Chị Ngô Thùy Linh cùng mình sang Hàn Quốc và chị là người tiếp lửa cho mình trên hành trình phẫu thuật thẩm mỹ. Để hoàn thiện và đẹp nhất thì phải mất sau 6 tháng tới 1 năm.

Khi mình làm phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều thuận lợi như được chồng ủng hộ. Mình cũng tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và được người có kinh nghiệm như chị Ngô Thùy Linh hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều để có thể chuẩn bị cho mình được tốt nhất nên cũng không gặp mấy khó khăn.

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Cuộc sống sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có nhiều thay đổi không?

Nguyễn Hạnh: Thay đổi nhiều chứ! Các bạn biết cảm giác mỗi buổi sáng soi gương mình đều thấy rất sung sướng. Trước đây chưa bao giờ biết tạo dáng vậy mà bây giờ chỉ ao ước có thời gian đi chụp ảnh.

Hôm trước, mình đi ăn có người khen sao em giống gái Nga thế. Em có phải con lai không?

Rất nhiều người thường giấu giiếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, vì sao Hạnh lại công khai câu chuyện của mình trên mạng xã hội?

Ngyễn Hạnh: Mình của 02 năm về trước đã bị câu chuyện hoàn thiện nhan sắc của chị Ngô Thùy Linh - chủ nhân Thu Linh Beauty &Clinic hấp dẫn. Câu chuyện của chị Linh cũng là động lực giúp Hạnh quyết tâm thay đổi mình.

Mình nghĩ may mắn lớn nhất của mình là đã lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy để làm đẹp. Chính vì thế, mình cũng muốn lan tỏa sự thành công trong chuyện làm đẹp của bản thân cho nhiều nhiều chị em phụ nữ đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Mình muốn chia sẻ tới các chị em, những người đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ có thể tới gặp chị Ngô Thùy Linh, bằng chứng sống cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp không bao giờ là quá muộn.

Và một tin tuyệt vời, mình nghĩ nên tâm sự cho các mẹ là bác sĩ phẫu thuật cho mình sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21, 22 tháng 9. Nếu các mẹ quan tâm có thể xem thêm thông tin tại đây.

Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành và thú vị từ Nguyễn Hạnh.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mẹ bỉm sữa Nguyễn Hạnh:

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Ngày 1: Đã giảm sưng, khuôn mặt đã bắt đầu thấy nét thanh thoát hơn

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Ngày thứ 3: Khuôn mặt đầy đặn, các nét tròn đầy, mặc dù vẫn còn hơi sưng nhưng nét nào ra nét đấy

Dù chỉ ở nhà nội trợ, mẹ bỉm sữa vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Hình ảnh trước và sau 1 tháng 10 ngày phẫu thuật

(Khám phá).