Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ

Jay Ngày 05/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

So với những hình ảnh trước khi chưa phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi của Lệ Quyên hiện tại dù đã tháo sụn nhưng trông vẫn thon cao.

Để cải thiện nhan sắc của mình, năm 2016 ca sĩ Lệ Quyên đã lựa chọn phương pháp nâng mũi để giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, thời thượng hơn. Sự thay đổi trên gương mặt này cũng giúp giọng ca trữ tình nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau nâng mũi 2 năm, Lệ Quyên cho biết lại phải gấp rút tháo sụn mũi vì có nguy cơ hoại tử.

Tuy nhiên những hình ảnh được chia sẻ sau đó của nữ ca sĩ cho thấy, chiếc mũi của cô dù đã được tháo sụn nhân tạo nhưng trông sống mũi vẫn còn cao, đầu mũi thon gọn khác hẳn như thời điểm trước khi nâng mũi.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 1

Nhan sắc Lệ Quyên thuở ban đầu bị chê là kém duyên, nhưng với sự thay đổi nhỏ với chiếc mũi đã giúp cô thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 3

Chiếc mũi sụn nhân tạo của Lệ Quyên được đánh giá là khá tự nhiên và hợp với gương mặt. Tuy nhiên đối mặt với nguy cơ hoại tử, Lệ Quyên phải tháo sụn để đảm bảo an toàn và trung thành với vẻ đẹp “mộc hoàn toàn” cho tới nay.

3 hình ảnh ở 3 giai đoạn nhan sắc của Nữ hoàng phòng trà, trước khi nâng mũi – sau khi nâng mũi – sau khi tháo sụn. Chiếc mũi sau khi tháo sụn dù không còn sắc sảo như trước nhưng vẫn còn khá cao và thon, không hề trở lại giống như ngày đầu.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 4

Nhất là khi được trang điểm kỹ lưỡng, chiếc mũi vẫn khá "sắc bén".

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 5

Góc nghiêng này dễ dàng nhận thấy sống mũi của nữ ca sĩ còn rất cao. Cũng có không ít nghi vấn cô còn can thiệp bằng phương pháp nào khác nữa.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 6

Lệ Quyên khoe vẻ đẹp mộc 100%, không trang điểm và cũng không chụp qua app làm đẹp.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 7

Và Lệ Quyên bị khịa là “chỉ sửa mũi chút thôi”, nữ ca sĩ cũng thừa nhận là có sửa và chỉ duy nhất nhưng đã bỏ ra rồi, giờ không còn chút đồ giả nào nữa.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 8

Nhan sắc hiện tại của Lệ Quyên xinh đẹp và trẻ trung, thường xuyên tự tin khoe gương mặt mộc không tì vết.

Theo các bác sĩ, thông thường sau khi tháo sụn mũi ra, chiếc mũi sẽ không còn cao thanh như trước và trở về lại dáng mũi xưa, nhưng không hoàn toàn mà chỉ đạt từ khoảng 80 – 85% do khoang bên trong mũi đã được bóc tách và đặt sụn một thời gian. Vậy tại sao Lệ Quyên tháo sụn rồi nhưng dáng mũi vẫn còn đẹp như thế? Có lẽ nữ ca sĩ là trường hợp rất may mắn khi kịp thời phát hiện vấn đề, tránh được biến chứng hoại tử sau nâng mũi. Cùng với đó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa.

Dáng mũi ban đầu vốn đã có sống: Với những người vốn ban đầu dáng mũi đã có sống, hơi cao một chút rồi nên khi tháo sụn ra, dáng mũi cũng sẽ không đến nỗi quá thấp và bị xấu, ảnh hưởng đến gương mặt.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 9

Chiếc mũi của của Lệ Quyên cũng đã có sống nhưng cánh mũi nở quá to nên càng dìm cho chiếc mũi và gương mặt của cô trở nên kém sắc hơn. Sau khi cắt cánh mũi cũng giúp tạo hiệu ứng dáng mũi thon gọn hơn nhiều.

Quá trình nâng mũi có những tác động khác nữa: Với những chiếc mũi có thêm các khuyết điểm như cánh mũi bẹt ngang hay đầu mũi to, bác sĩ sẽ kết hợp với các phương pháp khác không thể “trở lại” đó chính là cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Đây đều là những thủ thuật được nhiều chị em quan tâm trong thẩm mỹ, giúp cho dáng mũi thon hơn, lỗ mũi hạt chanh đẹp, tạo cảm giác tỉ lệ mũi hài hoà hơn hẳn.

Nâng mũi được xem là đại phẫu, ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể gương mặt nên trước khi nâng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chắc hẳn những ai đã nâng mũi đều không muốn tháo sụn ra sau khi đã trải qua cuộc phẫu thuật tiềm ẩn không ít những nguy cơ, trừ những trường hợp bất khả kháng.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 10

Lê Âu Ngân Anh quyết định tháo sụn mũi để tham gia thi Hoa hậu Đại Dương.

Vì thế, chỉ nên tháo sụn mũi khi gặp những trường hợp sau:

- Cơ thể không thích nghi với sụn nhân tạo: Những trường hợp này có các biểu hiện như ngứa, sưng đỏ, ngứa, mũi lệch, biến dạng, thậm chí nặng hơn có thể gây nhiễm trùng, hoại tử… Chính vì thế cần gặp bác sĩ sớm để được tháo sụn ra, tránh nguy hiểm.

- Không đạt được yếu tố thẩm mỹ: Sau khi nâng mũi nhưng dáng mũi lại không được đẹp, nâng mũi quá cao hay quá dài làm cho gương mặt mất cân đối. Đồng thời, một số trường hợp da mũi mỏng nhưng nâng mũi quá cao cũng gây nên hiện tượng mỏng da, da bóng đỏ hay thủng da đầu mũi và cũng phải tháo bỏ sụn mũi.

Dù đã rút sụn mũi, dáng mũi của Lệ Quyên vẫn thon gọn bất ngờ - 11

Cũng như kỹ thuật nâng mũi, tháo sụn mũi cũng cần thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/du-da-rut-sun-mui-dang-mui-cua-le-quyen-van-thon-g...

Biến chứng thẩm mỹ, đến Hoa hậu cũng không thoát khỏi
Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi mà mọi phái đẹp cần tỉnh táo khi ứng dụng.

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên