Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn

Jay - Ngày 21/11/2021 15:38 PM (GMT+7)

Ngân Anh từng thất bại khi làm đẹp với tiêm filler, giờ đây nhan sắc của cô đã được phục hồi.

Nhắc đến Lê Âu Ngân Anh hay nhắc đến Hoa hậu từng bị đòi lại vương miện bởi nhan sắc kỳ lạ hẳn người yêu sắc đẹp trong nước còn nhớ. Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2017, tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị chỉ trích, thậm chí còn bị so sánh với loài cá chùi kiếng, cũng là do đôi môi căng mọng cong cớn đến bất bình thường của cô. Cộng đồng mạng đều đồng loạt cho rằng đây chính là sản phẩm của thẩm mỹ hỏng, tiêm filler quá đà.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 1

Nhiều người nhớ đến Lê Âu Ngân Anh không phải vì gì khác mà chỉ vì đôi môi không giống ai của cô nàng trong đêm chung kết.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 3

Đôi môi cong cớn, căng mọng lên một cách khác lạ. Dù được thanh minh là do dị ứng nhưng mọi lời nói của cô đều không được chấp nhận.

Khó ai có thể tin được đây là nhan sắc sắc tự nhiên của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Những hình ảnh này của Lê Âu Ngân Anh được cho là sản phẩm lỗi của phương pháp thẩm mỹ tiêm filler mà nhiều cô gái hiện nay áp dụng.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 4

Vốn dĩ trước cuộc thi đã không nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ vì chiếc mũi rút sụn, thêm đôi môi lạ kỳ này nữa, Lê Âu Ngân Anh bị buộc phải trả lại vương miện cho cuộc thi.

Dù vấp phải nhiều chỉ trích, sau đêm chung kết Hoa hậu Ngân Anh vẫn tự tin xuất hiện tại các sự kiện. Lúc này gương mặt của cô vẫn còn sưng và chưa trở lại vẻ tự nhiên. Chưa dừng lại ở đó, khi Lê Âu Ngân Anh dự thi Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2018, cô cũng làm dân tình hoài nghi khi xuất hiện trên màn hình với gương mặt tròn quay, má căng và đôi mắt như sưng và nhỏ lại.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 5

Xuất hiện không lâu sau đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh vẫn mất điểm với nhan sắc của mình. Gương mặt chưa hết sưng hoàn toàn và lối make up cũng không nịnh được mắt cộng đồng mạng.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 6

Khi xuất hiện trong một đoạn phỏng vấn với báo chí, nàng Hậu sinh năm 1995 tiếp tục nghi án chồng nghi án vì gương mặt có độ cong bất bình thường.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 7

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh trên sân khấu Miss Intercontinental 2018. Gương mặt tròn trịa, nét nào nét nấy trông như căng ra nên nhiều hoài nghi về việc cô tiếp tục dùng filler tiếp tục được đặt ra.

Những hình ảnh xuyên suốt cuộc thi cũng thấy nhan sắc kém tự nhiên, biểu cảm không thực sự thoải mái và linh hoạt của Lê Âu Ngân Anh.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 8

Chung cuộc, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Á hậu 4 trong đêm chung kết tại Philippin. Thậm chí cô nàng còn bị tố là mua giải vì nhan sắc thất thường của mình. 

Sau thời gian dài lùm xùm, Lê Âu Ngân Anh dần hạn chế tham gia showbiz, cô tập trung vào học hành, sự nghiệp của mình. Giờ đây, nàng hậu thị phi ngày nào khi trở lại đã mang dáng vẻ xinh đẹp, hài hoà hơn rất nhiều. Gương mặt không còn căng cứng filler, gương mặt của Hoa hậu Đại Dương mềm mại hơn với các đường nét thanh tú. Nhan sắc giờ đây xuất chúng, đẹp hơn bội phần so với khi đăng quang giải Hoa hậu trong nước và quốc tế.

Lê Âu Ngân Anh giờ đây xinh đẹp ở mọi góc nhìn, khó có thể chê bai cô nàng khi cô thực sự hoàn hảo cả về gương mặt, vóc dáng lẫn học vấn siêu đỉnh.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 9

Từ mắt, mũi tới môi đều tự nhiên, nhẹ nhàng chứ không còn khác lạ như trước đây nữa.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 10

Những hình ảnh của cô khi đăng tải trên mạng xã hội đều nhận được nhiều lời khen ngợi cho khuôn trăng hài hoà cân đối, biểu cảm cũng hết sức tự nhiên của mình.

Filler tan biến, nàng hậu trở lại nhan sắc đỉnh cao mọi góc nhìn - 11

Góc chụp chính diện hay góc nghiêng đều rất hoàn hảo. Là Hoa hậu có hình đăng quang xấu nhất nhưng hiện tại, vẻ đẹp này của Ngân Anh không hề thua kém ai.

Hình chụp lén đẹp bất bại của Top 4 Miss Intercontinental 2018. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ luôn giữ vững đỉnh cao nhan sắc như hiện tại và không còn gặp sự cố thẩm mỹ nào khác nữa.

Thật không có gì là quá khi ví nhan sắc hiện tại của Lê Âu Ngân Anh là nàng thơ, đẹp mộng mơ.

Nhan sắc hiện tại của nàng Hậu từng bị đòi vương miện vì đôi môi tều vểnh ngược
Từng bị lên án vì thẩm mỹ quá đà vẫn đăng quang nhan sắc, Ngân Anh giờ đã chứng minh vẻ đẹp của hiện tại.

Lê Âu Ngân Anh

Jay
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh

Video chọn lọc

Tin tức thị trường