Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật

Jay Ngày 22/08/2020 06:45 AM (GMT+7)

Đăng ảnh lên trang cá nhân, mỹ nhân làng hài lại bị cộng đồng mạng chê bai vì chiếc cằm nhọn đến có thể xuyên qua vạn vật.

Khả Như sở hữu dung mạo sắc sảo và xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trong một chương trình talkshow nổi tiếng, Khả Như mạnh dạn thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ để nhan sắc được xinh đẹp, rạng rỡ như hiện tại. Tuy nhiên, một số cộng đồng mạng lại phản ứng khá gay gắt với các hình ảnh mới chia sẻ trên trang cá nhân của nữ diễn viên hài.

Một vài người thậm chí còn nhận xét rằng chiếc cằm nhọn của Khả Như có thể "xuyên thấu vạn vật". Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người dành cho Khả Như những lời khen "có cánh" và cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công. 

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 1

Hình ảnh quyến rũ, cuốn hút mà Khả Như vừa đăng tải nhận được rất nhiều lời khen. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến chê bai chiếc cằm nhọn hoắt của người đẹp.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 3

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Khả Như, một số bình luận cho rằng cằm của nữ diễn viên quá nhọn, đến nỗi có thể xuyên thấu vạn vật.

Vì những bình luận chê bai mà hình ảnh Khả Như khi xưa cũng bị "đào mộ" trở lại, nhan sắc của người đẹp thay đổi rất nhiều từ sau khi nổi tiếng.

Tuy nhiên, không hề giấu diếm, Khả Như đã mạnh dạn thừa nhận bản thân có đụng chạm dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn. 

Khuôn cằm của Khả Như hiện tại khá nhọn và mất cân đối với gương mặt. 

Nhìn ở góc nghiêng, người đối diện sẽ cảm nhận được phần cằm của Khả Như dài nhọn và có phần hơi kém tự nhiên. 

Tuy nhiên, ở một số góc chụp khác, khuôn mặt của nữ diễn viên lại rất cân đối, xinh đẹp và không hề cứng nhắc, thô kệch.

Khả Như tên đầy đủ là Trần Khả Như, một nữ diễn viên hài đang rất nổi tiếng và quen thuộc với công chúng Việt Nam. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùng nụ cười tươi rói và duyên dáng, người đẹp sinh năm 1987 đến từ Hậu Giang luôn chiếm được sự yêu quý từ mọi người. 

Can đảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Khả Như không những chẳng bị cộng đồng mạng chỉ trích mà còn được khen ngợi hết lời. Ai nấy cũng nhận xét nữ diễn viên hài 8x đã trở nên xinh đẹp hơn, nhan sắc trông hoàn hảo hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tất nhiên là bên cạnh những lời khen ngợi cũng có không ít người cho rằng Khả Như nên tiết chế lại việc đụng chạm dao kéo chiếc cằm của mình. Theo đó, khuôn mặt của người đẹp đến từ Hậu Giang ở hiện tại đã cân đối, hoàn hảo rồi. 

Cộng đồng mạng cho rằng, nhan sắc hiện tại của Khả Như đã xinh đẹp, hoàn hảo rồi nên không cần phải sửa gì thêm cả.

Dù là để mặt mộc, các đường nét trên khuôn mặt của nữ diễn viên cũng không hề lộ vẻ cứng đờ mà trông rất hài hòa và tự nhiên.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 4

Có thể nói Khả Như là một trong những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công vì khi nhìn tổng thể, không xét đến chiếc cằm có vẻ nhọn thiếu tự nhiên, nhan sắc của Khả Như rất xinh đẹp và mềm mại.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 5

Nhan sắc ngọt ngào, đằm thắm và xinh đẹp của Khả Như ở thời điểm hiện tại mà nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội hiện đại, định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ hay người đẹp nhờ dao kéo cũng dần dần được xóa bỏ. Thậm chí hiện nay, đây là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người chọn lựa, cả nam lẫn nữ giới. Dao kéo để nhan sắc hoàn hảo hơn giúp bản thân trở nên tự tin trước mọi người không phải là điều gì sai trái cả. Điều quan trọng là phải thẩm mỹ sao cho phù hợp, cho đẹp, hiệu quả mới làm bạn thực sự hài lòng. 

Đừng quan niệm cằm phải nhọn mới đẹp

Nhiều chị em phụ nữ vì tự ti với khuôn mặt tròn trịa, khuôn cằm vuông mà khi phẫu thuật thẩm mỹ cứ cố gắng chọn kiểu cằm nhọn, thon gọn nhất có thể. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm vì cằm thon V-line đồng ý là rất đẹp nhưng phải tùy vào kiểu dáng mặt, tùy vào tỉ lệ các đường nét trên khuôn mặt nữa.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 6

Các đường nét trên khuôn mặt phải hài hòa, cân đối, nhan sắc của bạn mới đẹp và hoàn hảo.

Thẩm định nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều trường hợp cứ có ý định phẫu thuật đặc điểm nào đó trên cơ thể hay khuôn mặt là đến ngay bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ để thực hiện. Thói quen này có thể không mang đến hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể làm bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Để tránh vấn đề này xảy ra, bạn nên thẩm định trước để tìm ra các phương pháp phù hợp để thành công ngay lần đầu dao kéo.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 7

Chọn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp, Khả Như ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Kiểm tra định kỳ 

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ những nơi đã đụng chạm dao kéo chẳng hạn như mũi, cằm, ngực... để có thể hạn chế được những rủi ro không đáng có. Thói quen này vừa tốt cho nhan sắc sau dao kéo vừa đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Khoe gương mặt sắc sảo, Khả Như lại bị chê vì chiếc cằm nhọn hoắt xuyên thủng vạn vật - 8

Nên kiểm tra sức khỏe và tình trạng nhan sắc định kỳ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khoe-guong-mat-sac-sao-kha-nhu-lai-bi-che-vi-chiec-ca...

Mạnh dạn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Khả Như có lý do hoàn toàn thuyết phục
Khả Như cho biết phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu tuy nhiên chúng ta phải biết tiết chế và đừng đi quá giới hạn.
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ