10 năm làm "tình nhân" không một nụ hôn, Hồng Đăng muốn trở mặt với Hồng Diễm

Băng Châu Ngày 12/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hồng Đăng khiến cư dân mạng bấn loạn khi chia sẻ ảnh nắm chặt tay Hồng Diễm.

Hồng Diễm nhí nhảnh trên phim trường Hướng Dương Ngược Nắng.

Trải qua 10 năm hợp tác, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được mệnh danh là "cặp đôi vàng của màn ảnh nhỏ". Phản ứng hóa học của cặp đôi từ Cầu Vồng Tình Yêu, Mátxcơva: Mùa Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán đến Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn khiến người xem rung động. Mới đây, Hồng Đăng khiến fan cặp đôi "hú hồn" khi đăng tải hình ảnh tay nắm chặt tay với Hồng Diễm nhưng lại bày tỏ mong muốn "trở mặt" với người tình màn ảnh lâu năm.

Trong bức hình hậu trường phim mới - Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng mặc vest lịch lãm, gương mặt điển trai còn Hồng Diễm xinh đẹp, tươi tắn ở phía sau anh. Cả hai cùng bước lên cầu thang, hai bàn tay đan vào nhau rất chặt.

Hình ảnh tình tứ là vậy nhưng Hồng Đăng lại chia sẻ: "Đóng yêu mãi rồi... Chắc cũng phải đến lúc trở mặt cái xem thế nào nhờ..." 

10 năm làm amp;#34;tình nhânamp;#34; không một nụ hôn, Hồng Đăng muốn trở mặt với Hồng Diễm - 1

Hồng Đăng - Hồng Diễm nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người.

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã mong điều này đừng thành sự thật bởi họ vẫn muốn Hồng Đăng - Hồng Diễm ngọt ngào trên màn ảnh. Một cư dân mạng bày tỏ: "Cặp đôi vàng của hãng phim truyền hình, cứ thấy phim có 2 diễn viên này là thích xem."

Đặc biệt nhất, một khán giả chia sẻ vẫn chờ đợi nụ hôn màn ảnh của cặp đôi: "Vẫn khao khát một tình yêu mãnh liệt anh ơi. Hy vọng lần này anh sẽ thoát khỏi định mệnh "chàng trai vàng trong làng đứng nhìn". 10 năm rồi mà chỉ được đứng nhìn, hóng một nụ hôn hoành tráng lệ ghê."

10 năm làm amp;#34;tình nhânamp;#34; không một nụ hôn, Hồng Đăng muốn trở mặt với Hồng Diễm - 3

Khán giả mong được thấy nụ hôn màn ảnh của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Khán giả dành cả thanh xuân mong chờ nụ hôn màn ảnh của song Hồng, tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra trong phim mới. Bởi trước đó, Hồng Diễm từng chia sẻ với báo chí:

"Trong mấy phim tôi đóng, tôi chưa bao giờ đóng cảnh hôn cả. Tình cảm nhất cũng chỉ ôm thôi. Phần vì tôi không làm được, điều này đạo diễn Trọng Trinh hiểu nhất. Tôi làm với đạo diễn Trọng Trinh 3 phim rồi nhưng phim nào tôi cũng giao ước trước với đạo diễn là không đóng cảnh hôn.

10 năm làm amp;#34;tình nhânamp;#34; không một nụ hôn, Hồng Đăng muốn trở mặt với Hồng Diễm - 4

Không cần cảnh hôn hay cảnh nóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn khiến trái tim người xem loạn nhịp.

Phần vì trước nay làm gì tôi cũng nghĩ đến gia đình trước, cái gì ảnh hưởng đến gia đình là tôi không làm. Ông xã tôi không phải người làm trong nghề nhưng cũng chưa bao giờ yêu cầu tôi phải thế này, thế kia. Tuy nhiên, sống với nhau, tôi hiểu tính anh ấy như thế nào nên cố gắng tránh để xung đột xảy ra. Đó cũng là cách để mình bảo vệ gia đình mình thôi."

10 năm làm amp;#34;tình nhânamp;#34; không một nụ hôn, Hồng Đăng muốn trở mặt với Hồng Diễm - 5

Các cảnh hôn của cặp đôi chủ yếu là suýt hôn hoặc sử dụng góc máy để người xem tự tưởng tượng là chính.

Dù biết nguyên tắc của Hồng Diễm nhưng khán giả say mê Song Hồng trên màn ảnh vẫn hy vọng có một ngoại lệ ở lần tái hợp sắp tới. Hiện tại, Hướng Dương Ngược Nắng vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/10-nam-lam-tinh-nhan-khong-mot-nu-hon-hong-dang-muon-tro-mat-vo...

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên người tình cũ là lại rơi nước mắt?
Nam diễn viên Đình Tú đăng tải hình ảnh đóng cặp cùng Quỳnh Kool trong quá khứ và hiện tại.
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng