Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên "người tình cũ" là lại rơi nước mắt?

Băng Châu Ngày 09/10/2020 00:25 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Đình Tú đăng tải hình ảnh đóng cặp cùng Quỳnh Kool trong quá khứ và hiện tại.

Màn tái hợp của Quỳnh Kool và "người tình màn ảnh cũ" trong phim Đi Qua Mùa Hạ - Đình Tú ở bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây, nam diễn viên khiến cư dân mạng thích thú khi đăng ảnh Quỳnh Kool ngồi khóc bên mình trong quá khứ và cả hiện tại. Dường như, dù thời gian đã trôi qua khá dài nhưng khi đóng cặp cùng Đình Tú, Quỳnh Kool vẫn "có duyên" với việc buồn. 

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 1

Đình Tú và Quỳnh Kool cùng góp mặt trong bộ phim "Đi Qua Mùa Hạ" phát sóng năm 2017.

Đình Tú hài hước chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Thà khóc cạnh bể bơi còn hơn khóc ngoài bờ sông. Ảnh 1: Phương và Quế đau khổ khi mẻ cá nuôi bị chết (Đi Qua Mùa Hạ). Ảnh 2: Sau 6 năm, Phương và Quế vẫn khóc đau khổ vì đàn cá Koi đẹp quá (Tobe continue - Tạm dịch: Còn tiếp.)" 

Nam diễn viên còn đăng kèm với đó là hình ảnh Phương - Quế trong phim Đi Qua Mùa Hạ và một bức ảnh mới của anh và Quỳnh Kool. Đông đảo cư dân mạng cho rằng bức ảnh mới là hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng. 

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 3

Hình ảnh phim "Đi Qua Mùa Hạ" được Đình Tú đăng tải.

Dòng trạng thái của Đình Tú ngay lập tức khiến cư dân mạng bồi hồi nhớ lại cảnh Phương (Đình Tú) ngồi chết lặng bên hồ cá đầy những con cá chết nổi lềnh bềnh. Quế (Quỳnh Kool) được mẹ báo tin mẻ cá nuôi bị chết cũng vội vã chạy ra. Nhìn thấy những con cá bất động trên mặt nước, cô bật khóc vì bao nhiêu tiền của, công sức đều "đổ sông đổ bể". Cuối cùng, Phương quyết định báo công an, không để người hãm hại mình và Quế thoát khỏi sự trừng trị.

Kết quả, người hại chết đàn cá chính là Hân - người yêu đơn phương anh chàng Phương. Biết trong lòng Phương chỉ có Quế, Hân đã đổ thuốc trừ sâu để giết mẻ cá nhằm phá đám chuyện khởi nghiệp của hai người. 

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 4

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 5

Mẻ cá chết trắng vì thuốc trừ sâu của Phương - Quế.

Ở bức ảnh được cho là hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng, Quỳnh Kool ngồi khóc lóc còn Đình Tú ngồi buồn thiu bên hồ bơi. Đình Tú trêu rằng Quỳnh Kool khóc là vì "đàn cá Koi đẹp quá."

Tuy nhiên, theo những thông tin phim được tiết lộ trước đó Quỳnh Kool sẽ đảm nhận vai Cao Minh Ngọc, em gái của Cao Minh Châu (Hồng Diễm). Cả hai đều là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Cao Dược. Với sự giàu có của gia đình Ngọc, cô sẽ khó có thể khóc vì nhìn thấy những con cá đẹp. Vậy nên, lý do thực sự khiến Minh Ngọc ngồi khóc bên bể bơi vẫn là một câu hỏi lớn.

Còn nữ diễn viên Hương Giang đùa rằng trang phục của Đình Tú và Quỳnh Kool trong cảnh phim này không khớp nhau lắm khiến nhiều cư dân mạng thích thú. 

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 6

Hình ảnh được cho là hậu trường phim "Hướng Dương Ngược Nắng" của Đình Tú và Quỳnh Kool.

Trong khi lý do khiến Quỳnh Kool vẫn tiếp tục phải ngồi khóc sau khi tái hợp Đình Tú vẫn còn là một ẩn số thì khán giả quan tâm bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đã phải trầm trồ trước những hình ảnh xinh đẹp mới của Hồng Diễm. Nữ diễn viên rạng ngời trong bộ váy len, đi boot cổ ngắn. Cô vui vẻ chia sẻ:

"Cả Hà Nội post (tạm dịch: đăng) ảnh yêu thương thời tiết này, em cũng không thể ngoại lệ...ahihi... Sắp được mặc áo dạ, áo lông, khăn len các thứ...boot các thể loại rồi..."

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 7

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 8

Hồng Diễm thích thú với thời tiết se lạnh của Hà Nội.

Ngay lập tức, "người tình màn ảnh" Hồng Đăng vào bình luận: "Nhanh như cơn gió." Hồng Diễm liền đáp trả: "Chỉ cần anh ngáy sang tiếng thứ 2 là em đã có 100 cái ảnh đăng facebook rồi. Thế mà vít ga thì không ai bằng, chớp mắt cái mất hút luôn." Hồng Đăng liền giải thích lý do mất hút nhanh chóng của mình: "Hôm nay như bị suy nhược ý... người không còn sức luôn."

Lý do gì khiến Quỳnh Kool cứ bên amp;#34;người tình cũamp;#34; là lại rơi nước mắt? - 9

Tương tác đáng yêu của Hồng Đăng - Hồng Diễm trên mạng xã hội.

Qua đoạn đối thoại dễ thương của Song Hồng, nhiều khán giả phán đoán đây là ảnh Hồng Diễm chụp khi cùng Hồng Đăng đi quay phim Hướng Dương Ngược Nắng. Trong khi Hồng Đăng tranh thủ chợp mắt thì Hồng Diễm lại tích cực chụp ảnh "sống ảo". 

Hiện Hướng Dương Ngược Nắng vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức nhưng sức nóng của phim đang ngày càng tăng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-do-gi-khien-quynh-kool-cu-ben-nguoi-tinh-cu-la-lai...

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ gia đình bề thế của Hồng Diễm, bất ngờ nhất là người bố đại gia
Dàn diễn viên phim Hướng Dương Ngược Nắng dần lộ diện trước khán giả.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đình Tú