30 Chưa Phải Là Hết: Đừng buồn cho Cố Giai, cô đã cao tay trả đũa chồng cũ thế này!

Nguyễn Trang Ngày 10/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Chiêu cuối cùng mà Cố Giai trả thù chồng cũ vì những gì anh đã gây tổn thương cho cô chính là thương hiệu trà mới Trà Không Sơn.

30 Chưa Phải Là Hết vừa khép lại hành trình cảm xúc của người xem. 3 người con gái Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Cố Giai (Đồng Dao) với tính cách khác nhau đều có riêng cho mình một cái kết khác nhau. Người tìm được mục đích sống sau những thăng trầm của tuổi trẻ, người thì tìm được hạnh phúc bên cạnh người chồng, người lại ly hôn để tìm một cuộc sống mới.

30 Chưa Phải Là Hết: Đừng buồn cho Cố Giai, cô đã cao tay trả đũa chồng cũ thế này! - 1

Mỗi người đều đã tìm được cho mình một con đường đi riêng để tận hưởng cuộc sống một cách hạnh phúc.

Trong những diễn biến cuối cùng của phim, khán giả đã nhanh mắt phát hiện ra một chi tiết mới cực hay ho liên quan đến Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong). Thì ra sau khi ly hôn, Cố Giai quản lí xưởng trà, tạo ra một loại trà mới và đặt tên là Trà Không Sơn. Chỉ một cái tên của thương hiệu trà nhưng người xem ngay lập tức gật gù tán thưởng vì cho rằng cái tên này gắn liền với ý nghĩa thâm thúy mà Cố Giai muốn gửi gắm tới chồng cũ cũng như nhắc nhở cho cuộc đời mình.

30 Chưa Phải Là Hết: Đừng buồn cho Cố Giai, cô đã cao tay trả đũa chồng cũ thế này! - 3

Cố Giai đặt tên Trà Không Sơn cho thương hiệu trà mới của mình khiến khán giả gật gù tán thưởng.

Nhiều người cho rằng, Cố Giai đặt cái tên này vì muốn khẳng định cuộc sống của cô kể từ bây giờ trở đi không còn có một người chồng bội bạc tên Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) nữa. Cô sẽ không còn phải chịu những tổn thương chất chồng cao ngất như núi vì bị người bên gối cắm sừng mình. Cho dù không ai giải thích rõ ý nghĩa cái tên của loại trà mới nhưng mọi người đều ngầm hiểu rằng Cố Giai đã chính thức sống một cuộc sống mới, vì bản thân mình, vì con trai và vì bố.

30 Chưa Phải Là Hết: Đừng buồn cho Cố Giai, cô đã cao tay trả đũa chồng cũ thế này! - 4

Cố Giai tập trung cho việc sản xuất thương hiệu trà mới.

Trong ngày ra mắt thương hiệu trà của mình, Cố Giai nói: "Cám ơn tất cả mọi người đã dành sự khẳng định cho chúng tôi, Trà Không Sơn với tư cách 1 tân binh trong ngành vô cùng trân trọng điều này. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu, không quên ước nguyện ban đầu, chúng tôi sẽ cố gắng phán đấu để không quên đi ước nguyện ban đầu, ngoài việc kinh doanh, chúng tôi còn thúc đẩy phát triển những công việc công ích khác nữa để có thêm nhiều người hiểu rõ câu chuyện ở miền núi xa xôi".

30 Chưa Phải Là Hết: Đừng buồn cho Cố Giai, cô đã cao tay trả đũa chồng cũ thế này! - 5

Cố Giai muốn chuyển đến vùng núi sinh sống cùng con trai và bố cũng muốn chuyển đến để ở cạnh con gái.

Để chuẩn bị cho cuộc sống mới sau này, cô đã tâm sự nguyện vọng với bố. Sau khi trả nợ xong cho chồng cũ, cô muốn cùng con trai chuyển về vùng núi sinh sống và quản lí hoạt động của xưởng trà, đi tìm những ngày tháng bình yên sau cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Đối với con cái, bố mẹ hiểu được mình chính là điều tuyệt vời nhất. Cố Giai rất vui khi bố nghe cô tâm sự xong liền muốn trả phòng ở viện dưỡng lão và dọn về vùng núi cùng hai mẹ con cô. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/30-chua-phai-la-het-dung-buon-cho-co-giai-co-da-cao-tay-tra-dua...

Bé con 30 Chưa Phải Là Hết: Ngây thơ hết phần thiên hạ, gây nhói lòng vì 1 câu nói
Cậu bé Trần Thiên Vũ trong vai Hứa Tử Ngôn của 30 Chưa Phải Là Hết hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc