Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”!

Ngày 30/08/2019 10:30 AM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) dở khóc dở cười khi có lòng tốt đưa Khuê (Hồng Diễm) say xỉn về nhà nhưng lại bị hiểu lầm là nhân tình của Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái tập 8. 

Đường tình duyên của Bảo (Hồng Đăng) quả thực lắm trắc trở. Trước kia thì bị “cắm sừng” nhiều đến nỗi có biệt danh Bảo “Tuần Lộc”, còn đến tập 8 Hoa hồng trên ngực trái anh chàng lại được “thăng cấp” làm tình nhân “hờ”. 

Nguyên nhân là Khuê (Hồng Diễm) say không biết đường về, may mà có cuộc điện thoại của Thái (Ngọc Quỳnh) gọi đến đúng lúc “giải cứu” nên Bảo phải lãnh trách nhiệm đưa người về. Mỗi tội lòng tốt của anh không được cảm ơn mà còn bị Thái nghi ngờ là cố tình chuốc say vợ mình. 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 1

Bảo ngao ngán không muốn giải thích nhiều. Anh chỉ thủng thẳng đưa đôi giày của Khuê cho Thái, bảo Thái chờ Khuê tỉnh rượu thì hỏi, không cần biết anh là ai. 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 3

Nhưng Khuê thì không để mọi chuyện yên lành như thế. Trái ngược với tính cách mềm yếu nhẫn nhịn bình thường, Khuê khi say rất táo bạo, ngang ngạnh. Ngay trước mặt chồng, Khuê bá vai bá cổ Bảo nhận Bảo là tình nhân của mình.

Để chọc tức chồng, Khuê còn dành một lô lốc những lời khen có cánh cho Bảo: “Anh đừng có tưởng tôi ở nhà là tôi không có bồ nhớ! Người ta cặp bồ phải đường đường chính chính như thế này chứ không như anh, bày trò thậm thụt.”, “Bồ của tôi đẹp trai hơn anh, cao to hơn anh, quát to hơn anh!” 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 4

Bảo bất đắc dĩ bị kẹp giữa đôi vợ chồng Thái và Khuê đang cãi nhau. Anh cố gắng đẩy Khuê ra, cáu kỉnh bảo Thái quản vợ mình nhưng mãi vẫn không thoát ra được. 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 5

Cuối cùng, Thái phải ra tay kéo Khuê về nhà. Vào nhà rồi, Khuê lại làm loạn thêm một bận nữa. Thế nhưng đến sáng hôm sau, cô không nhớ được một chút nào, chỉ giật mình hoảng hốt khi biết được hóa ra Bảo - anh trai San (Diệu Hương) đưa mình về nhà. 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 6

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 7

Đáng buồn là Thái vin vào việc này để chỉ trích Khuê có nhân tình, không biết xấu hổ. Không khí giữa hai vợ chồng rất gay gắt, căng thẳng.

Cho dù Khuê kể hết những chuyện Trà làm với mình nhưng Thái một mực không tin, còn mắng Khuê bịa đặt, nên đi làm biên kịch đi. Thái còn thẳng thừng: “Nếu tôi có bồ, cô nên xem lại bản thân!”. Trong cơn nóng giận, Khuê đã vùng lên mắng Thái đã đi cặp bồ còn đổ lỗi cho vợ, không đáng mặt đàn ông! 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 8

Trong một diễn biến khác, San nghe được mẹ chồng mình khoe khoang với bạn chuyện giả vờ bị mất trí nhớ, nửa tỉnh nửa mê. Mục đích của việc này là để hai vợ chồng San không thể ra riêng và mẹ chồng có thể đánh mắng San cho bõ ghét. 

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 9

San quyết định lật bài ngửa với mẹ chồng ngay trước mặt chồng. Nhưng mẹ chồng diễn quá cao tay khiến cho chồng San không tin cô. Trong lúc giằng co, San bị ngã vào đống thủy tinh, máu chảy ròng ròng.

Ai oan hơn Bảo Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đưa Diễm về một cái, “lãi” ngay cô bồ “hờ”! - 10

Liệu San có thể chứng minh được sự thật? Khuê sẽ làm gì khi bị vu ngoại tình với Bảo? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 9 phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 thứ tư tuần sau. 

Triết lý nghe vô lý nhưng rất thuyết phục của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Trẻ là do chưa đẻ! 
Khuê (Hồng Diễm) đã có một câu tổng kết gắt nhưng quá chuẩn về "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) trong preview tập 8 Hoa hồng trên ngực trái,
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái