Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người "phanh" được Hà (Lan Phương)!

Yến Nguyễn - Ngày 02/06/2023 09:05 AM (GMT+7)

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 25 hé lộ cách dạy con dâu của bà Cúc (NSND Lan Phương).

Trích đoạn giới thiệu Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 25.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 25 vừa được phát sóng cách đây không lâu. Theo dự kiến phim sẽ kết thúc sau 2 tập nữa, tuy nhiên nội dung hiện tại vẫn giậm chân ở vụ mất nhẫn của Thành (Doãn Quốc Đam). Điều đáng mừng là sau tất cả, cuối cùng cũng đã có người chỉ ra một phần lỗi đến từ Hà (Lan Phương), cụ thể là tính cách cứ muốn chuyện bé xé ra to, gây xáo trộn cả gia đình. Không ai khác đó chính là bà Cúc (NSND Lan Phương).

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 1

Sau khi làm rõ được sự việc 6 đứa con đồng loạt bỏ đi từ chập tối đến đêm khuya mà không nói với bố mẹ lời nào là do Thành để mất nhẫn, bà Cúc quyết định triệu tập 3 con dâu để dạy dỗ.

Vốn là người khéo léo, tinh tế và hòa nhã, bà Cúc đã mất nhiều công sức để gia đình đông người luôn được êm ấm và hạnh phúc. Nay khi nói chuyện với con dâu, bà Cúc cũng rất lựa lời, chọn cách nói để các con vừa hiểu vừa thông cảm với chồng.

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 3

Bà Cúc nhìn Hà và hỏi: "Chồng mình sai chắc chắn là lỗi của chồng rồi. Nhưng mình làm vợ, đã bao giờ con tự hỏi tại sao lại xảy ra những chuyện như vậy? Liệu có phải do tính cách của mình cứ muốn làm ầm ĩ mọi chuyện lên, muốn làm xáo trộn cả gia đình? Mình muốn khiến gia đình mình mệt mỏi nên chúng nó phải khoả lấp đi như vậy chưa?".

Lần đầu tiên xuyên suốt 25 tập phim, Hà im lặng ngồi nghe những lời mẹ chồng dạy, phân tích mà không cãi lại bất cứ lời nào. Có vẻ như cô nàng cũng đã biết mình sai ở đâu và không nên làm gì. 

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 4

Nếu như bà Cúc ngồi tâm tình cùng con dâu thì ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cũng họp mặt các con trai ở quán bia để hỏi chuyện. Thành cho biết vẫn chưa đòi được nhẫn thật còn vợ thì cứ giữ chiếc nhẫn giả mà ''không đả động gì". Nghe anh trai nói xong, Danh (Thanh Sơn) chán nản kết luận: "Mất cả tiền, mất bao nhiêu công vẫn chưa lấy lại được cái nhẫn".

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 5

Thành thú nhận không dám gọi điện cho em Đào "bấm bài" ở quán karaoke nên định nhờ Công (Quang Sự) và Danh giúp đỡ. Tuy nhiên sau bài học đắt giá trước kia, cả hai đều vội lắc đầu. Hết cách, ông Toại liền đưa điện thoại ra nói Thành bấm số của Đào cho mình. 

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 6

Trong một diễn biến khác, Trâm Anh (Khả Ngân) lo lắng khi mẹ đẻ là bà Ngọc (Phương Hạnh) bị sốt cao. Thế nhưng bà khăng khăng từ chối sự chăm sóc của vợ chồng con gái, thậm chí còn đuổi mắng cả hai: "Không khám xét gì cả, tôi chỉ cảm xoàng thôi. Anh chị về đi". 

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 7

Danh liền lên tiếng: "Mẹ giận mẹ cứ giận nhưng để bọn con đưa mẹ đi xem thế nào ạ". Mẹ Trâm Anh bực bội tuyên bố "đã nói là không cần mà" rồi bỏ đi lên nhà.  

Ầm ĩ suốt 25 tập Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng cũng có người amp;#34;phanhamp;#34; được Hà (Lan Phương)! - 8

Vốn trước đó hai bên thông gia đã thỏa thuận để Danh về ở rể bên nhà bà Ngọc. Thế nhưng sau quãng thời gian ngắn ngủi ở nhà chồng, Trâm Anh đã thay đổi suy nghĩ và quyết định ở lại. Vì quyết định này của con gái mà bà Ngọc bực tức đến nỗi không liên lạc gì với Trâm Anh cho tới giờ. 

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 26 sẽ lên sóng hôm nay - 2/6 - trên VTV3. 

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/am-i-suot-25-tap-gia-...

Lan Phương nói về chồng Tây: Chúng tôi chẳng có nhẫn cưới, anh ấy cũng không hát karaoke bấm bài giúp
Lan Phương đã có những chia sẻ chân thật về vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng như cách xử lý tình huống ngoài đời của vợ chồng cô.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình mình vui bất thình lình