Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh

Băng Châu - Ngày 15/01/2022 00:44 AM (GMT+7)

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 2 lên sóng tiết lộ sự hỗn láo của Dương (Jenna Anh Phương) với bố Duy Anh (Tuấn Tú).

Preview Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 2.

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 2 tập trung chủ yếu vào những xung độ, rối loạn ở gia đình Duy Anh (Tuấn Tú). Vì vậy mà cô con gái 16 tuổi - Dương (Jenna Anh Phương) cũng lên hình nhiều hơn trong tập phim này và lộ ra kha khá điểm yếu trong diễn xuất cũng như ngoại hình.

Đông đảo khán giả cho rằng Jenna Anh Phương ở ngoài đời đã 26 tuổi nên khi đóng nữ sinh thì cảm giác rất dừ. Thậm chí có người còn nhận xét nhân vật Dương nhìn già tương đương bố mẹ. Một số khán giả cũng tỏ ra bức xúc với thái độ quá láo của Dương dành cho bố Duy Anh. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 1

Chọn diễn viên 26 tuổi vào vai nữ sinh 16 tuổi, đạo diễn phim "Anh Có Phải Đàn Ông Không" đang khiến khán giả thất vọng.

Trong nhà, Dương luôn xem mẹ mới là người có quyền quyết định và coi thường việc bố cứ quanh quẩn ở nhà nội trợ nên thường dùng giọng điệu cáu gắt với bố. Khi phải xin tiền đóng học, cô bé còn nói với mẹ Thùy Dung (Thúy An) rằng dù xin bố thì bố cũng sẽ bảo phải xin mẹ đã nên Dương xin thẳng mẹ cho xong. Bạn bè rủ đi chơi, cô bé cũng chỉ nghĩ tới việc xin phép mẹ chứ không hỏi ý kiến bố, đi học về thấy bố cũng không chào. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 2

Khi bị bố mắng vì Dương rủ bạn bè về nhà mở tiệc đêm khuya khiến hàng xóm phàn nàn, không xem bố ra gì, cô bé lại bật lại rằng: "Con sai nhưng đâu đến mức bố phải nói con mất dậy. Bố cũng nói dối ông bà đấy thôi. Bố đừng có mắng con. Bố nhìn lại mình đi xem bố đang mặc gì. Nếu bố muốn ông bà tự hào thì sao bố không ra ngoài làm kỹ sư, làm giám đốc mà suốt ngày quanh quẩn ở nhà làm bếp núc như người giúp việc thế". 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 3

Kết quả, Dương bị mẹ phạt phải rửa chén bát, dọn nhà, gấp quần áo... Tuy nhiên, được bố chiều từ bé tới lớn, cô bé rửa mãi cũng không xong, thậm chí còn làm vỡ bát đĩa. Thương con, Duy Anh lại bắt tay vào rửa giúp, anh cũng sợ con gái nếu làm việc nhà sẽ không đủ thời gian làm bài tập. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 5

Con gái lớn không phải là chuyện đau đầu lớn nhất của vợ chồng Duy Anh. Bố mẹ ở quê đã bắt đầu lên kế hoạch để ép vợ chồng Duy Anh phải về đúng trật tự mà ông bà muốn: chồng ra ngoài kiếm tiền còn vợ ở nhà nội trợ.

Bố mẹ Duy Anh đã đóng gói toàn bộ những món quà mà con trai và con dâu tặng trước đây để gửi trả. Ông bà lên kế hoạch nếu Duy Anh đưa đồ về quê lại cho bố mẹ thì sẽ ép anh phải ra ngoài đi làm, không tiếp tục làm nội trợ nữa thì mới nhận đồ. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 6

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 7

Chuyện Duy Anh đánh Nhật Minh (Hà Việt Dũng) khi say rượu và làm bể đồ ở quán bar của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) cũng trở nên rất căng thẳng. Tuấn Khang cương quyết đòi kiện Duy Anh chứ không để Thùy Dung đền tiền. Bởi Tuấn Khang muốn một người phụ nữ mạnh mẽ như Thùy Dung phải quỳ gối xin anh bỏ qua mọi việc chứ anh không cần tiền. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 8

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 9

Nhật Minh cảm thấy cách hành xử của Tuấn Khang như vậy có phần quá đáng nên không muốn dính líu vào. Tuy nhiên, khi trở về nhà vô tình gặp Duy Anh ở hành lang, cả hai lại tiếp tục xảy ra cãi vã. Cuối cùng, Nhật Minh đã ra tay đánh Duy Anh ngã xuống sàn. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 10

Sở dĩ, Nhật Minh tức giận như vậy là vì anh đã gặp rắc rối lớn ở công ty. Vết thương do bị Duy Anh đánh của Nhật Minh vốn chỉ được Lệ (Việt Hoa) xử lý qua, chưa được khâu cẩn thận. Vậy nên, khi đang gặp mặt lãnh đạo, vết thương trên trán của Nhật Minh bất ngờ chảy máu.

Vốn là người sợ máu, Nhật Minh đã lăn ra ngất khiến cả công ty náo loạn. Giờ đây, đồng nghiệp đều biết chuyện Nhật Minh nhìn thấy máu sẽ xỉu ngang. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Con gái Tuấn Tú bị chê vừa láo vừa già... như phụ huynh - 11

Anh Có Phải Đàn Ông Không những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-con-gai...

Quỳnh Kool vừa gặp đã hứng thú với Nhan Phúc Vinh, còn có tình một đêm bỏng mắt?
Cảnh nóng giữa Quỳnh Kool với Nhan Phúc Vinh trong trailer Anh Có Phải Đàn Ông Không? gây tò mò cho không ít khán giả.

Nhan Phúc Vinh

Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình