Báo Thù: Hành trình đòi lại công lý của cô gái trẻ bị bạo lực gia đình

Nguyễn Trang - Ngày 12/06/2024 22:59 PM (GMT+7)

Bộ phim Báo Thù có sự tham gia của dàn viễn viên thực lực: Kiều Ngân, Trương Minh Thảo, Quốc Cường, Thân Thúy Hà... được ra mắt vào giữa năm nay.

Kết hợp với câu chuyện báo thù cá nhân đầy kịch tính của một cô gái trẻ, Báo Thù là một bộ phim xoay quanh các câu chuyện về đấu tranh chống buôn lậu tại vùng biên giới giữa Việt Nam và Campuchia. Bộ phim mang đến những trận đấu cam go giữa lực lượng chức năng và bọn tội phạm, đồng thời mở ra bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất.

Kiều Ngân đảm nhận vai nữ chính An Nhiên.

Kiều Ngân đảm nhận vai nữ chính An Nhiên.

Câu chuyện chính diễn ra tại vùng biên giới với sự tham gia của đội phòng chống buôn lậu. Một trong những nhân vật trung tâm là cô gái trẻ An Nhiên, con gái của nhà khảo cổ học Hai Hiệp. Sau khi mẹ mất, cha của Nhiên là Hai Hiệp đã kết hôn với Bạch Huệ và có thêm một cô con gái tên An Lành. Tuy nhiên, gia đình họ gặp phải biến cố khi Hai Hiệp bị kết án tù chung thân vì tội giết trung úy Trường thuộc đội phòng chống buôn lậu.

Trương Minh Thảo đảm nhận vai Hùng.

Trương Minh Thảo đảm nhận vai Hùng.

Từ đó, An Nhiên lớn lên trong cảnh bị ngược đãi bởi dượng Bá và phải sống trong cảnh bạo lực gia đình. Khi Nhiên bị bọn tội phạm hành hạ và tưởng đã chết, cô may mắn được Hải Thẹo, một người bạn của cha cô cứu sống. Hải Thẹo trao cho Nhiên cuốn nhật ký của Hai Hiệp, trong đó chứa đựng những bí mật và âm mưu hãm hại cha cô.

Quốc Cường vào vai Chín Lang.

Quốc Cường vào vai Chín Lang.

An Nhiên, với sự giúp đỡ của Hải thẹo, quyết định báo thù. Cô hóa thân thành ca sĩ Lan Ngọc và trở về vùng biển để điều tra và trả thù những kẻ đã gây ra đau khổ cho gia đình cô. An Nhiên từng bước khám phá và vạch trần những âm mưu tội ác của Bảy Cường, Chín Lang và đại úy Ba Cam - những kẻ liên quan đến việc vu khống Hai Hiệp và buôn lậu.

Thân Thúy Hà vào vai Bạch Huệ.

Thân Thúy Hà vào vai Bạch Huệ.

Trong quá trình này, An Nhiên cũng gặp nhiều nguy hiểm và trở thành đối tượng bị truy đuổi của cả bọn tội phạm và cảnh sát. Cuộc đấu tranh giữa An Nhiên và những kẻ thù diễn ra đầy căng thẳng và kịch tính, tất cả đều nhằm mục tiêu làm sáng tỏ sự thật về những tội ác trong quá khứ và đưa những kẻ ác ra ánh sáng.

Bộ phim được phát sóng vào 19h45 từ ngày 09/6/2024 trên SCTV14.

Bộ phim được phát sóng vào 19h45 từ ngày 09/6/2024 trên SCTV14.

Bộ phim Báo Thù có sự tham gia của dàn viễn viên thực lực: Kiều Ngân, Trương Minh Thảo, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Khôi Trần, Ngọc Thuận, Khương Thịnh, Kim Phượng, Đinh Y Nhung, My Trần, Ngô Thành Tá, Võ Hiệp, Tăng Huỳnh Như, Linh Trang, Lê Ngọc Trinh, Hoa Di Linh, Thiên Nga, Phi Long, Lê Thu An, Quốc Tân… Với 34 tập phim, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những cảnh quay và tình huống hấp dẫn. 

Cô vợ kết hôn năm 20 tuổi của Huỳnh Anh Tuấn là tiểu thư Sài Thành, con gái 15 tuổi xinh hệt mẹ
Thời hoàng kim, nữ diễn viên này liên tục được nhận lịch chụp hình, ngày nào cũng có mặt trên trang bìa các báo.

Sao Việt ly hôn, chia tay

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam